0981 060817

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Panme đo trong là một thiết bị đo cơ khí chuyên dụng để đo các kích thước bên trong với độ chính xác cao. Đây là loại panme đặc thù được nhiều người thợ cơ khí, kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng do nó phục vụ các phép đo đường kính trong tốt nhất, vượt trội hơn so với các loại thước đo cơ khí khác như thước kẹp.

Giới thiệu về thước panme đo trong cơ khí

Panme đo trong là một dụng cụ đo cơ khí dùng để đo kích thước bên trong của các chi tiết hình trụ, dạng ống... của nhiều vật liệu: gỗ, nhựa, kim loại... trong một khoảng cách nhỏ. Các dải đo mà thước panme đo đường kính trong cung cấp thường là 0-25mm, 25-50mm, 50-75mm, 75-100mm... Ngoài ra, còn có một số dạng panme đo trong cơ khí được thiết kế đặc biệt để đo với phạm vi rộng hơn: 50-150mm, 50-300mm, 50-1500mm...

Hình ảnh panme đo trong cơ khí
Hình ảnh panme đo trong cơ khí

Đây là thiết bị đọc kết quả dựa trên vạch chia cơ khí và thường có độ phân giải là 0.01mm. Độ chính xác của panme đo trong cơ khí được đánh giá cao hơn nhiều so với các loại thước cặp cơ khí do nó được thiết kế và chế tạo chỉ để thực hiện chức năng đo trong. Vì thế mà thiết bị có tính linh hoạt không cao. Nhưng bù lại panme có thể đo được các vật thể có kích thước rất nhỏ với độ chính xác cao mà không bị ảnh hưởng bởi lực đo hay các khe hở của khớp trượt.

Một panme đo trong cơ khí có cấu tạo khá đơn giản bao gồm: khung panme, mỏ đo, trục đo chính, chốt hãm, ống bao chính, ống bao phụ và núm vặn/xoay.

Ứng dụng của panme đo trong

Panme đo trong được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật, chẳng hạn như:

  • Cơ khí và chế tạo: được sử dụng để đo kích thước bên trong của các chi tiết phức tạp như ống, lỗ, trụ... Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và tin cậy trong suốt quá trình lắp ráp và sản xuất.
  • Điện tử và công nghệ thông tin: thước panme được sử dụng để đo kích thước trong của các linh kiện nhỏ để đảm bảo rằng các mạch điện tử và thiết bị đều có độ chính xác cao.
  • Y tế: panme đo trong có thể được sử dụng để đo chính xác kích thước của các thiết bị và dụng cụ y tế, đảm bảo tính chính xác của các thủ tục y tế và phẫu thuật.
  • Nghiên cứu và phát triển: panme đo trong có thể được sử dụng để đo các chi tiết và kích thước của các mẫu nghiên cứu cũng như hình dạng của chúng. Điều này giúp đảm bảo rằng các kết quả thử nghiệm và nghiên cứu là chính xác.
  • Kiến trúc và xây dựng: Panme đo trong có thể được sử dụng để đo các chi tiết nhỏ như lỗ, rãnh, đường kính ống và các yếu tố khác trong xây dựng.

Hãng panme đo trong nên mua

Trong số nhiều loại thước panme đo trong cơ khí trên thị trường, panme đo trong Mitutoyo là thương hiệu phổ biến và được tin dùng nhất do mang lại các sản phẩm chất lượng tốt, kết quả đo chính xác và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Giá panme đo trong cơ khí của Mitutoyo dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 6 triệu tùy theo dải đo và độ chính xác mà thiết bị đạt được.

THB Việt Nam - Địa chỉ mua panme chính hãng, giá tốt

Nhập khẩu trực tiếp panme đo trong từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản và Trung Quốc, THB Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu để mua các loại panme, thước cặp chính hãng với mức giá tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành tận tình và thời gian dài hạn theo quy định của hãng, giao hàng nhanh chóng và đúng hạn trên toàn quốc.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo trong cơ khí chính hãng
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo trong cơ khí chính hãng

Khách hàng có thể mua các sản phẩm thiết bị đo lường cơ khí từ: panme đo trong cơ khí cho đến các loại panme khác, thước cặp, đồng hồ so, thước nivo... trực tiếp trên website: thbvietnam.com hoặc mua tại cửa hàng offline.

Ngoài ra, quý khách có thể được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng bằng cách gọi tới hotline: 0979 244 335 - 0904 810 817.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo