0981 060817

Hà Nội

0986 568014

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Panme điện tử là một loại thước đo cơ khí có khả năng đo chính xác cao, kết quả hiển thị trực quan thông quan màn hình LCD. Thước panme điện tử có thể đo kích thước bên ngoài và đường kính bên trong, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Thước panme điện tử là gì?

Panme điện tử là dụng cụ dùng để đo lường các kích thước vật thể với độ chính xác cao bằng cách sử dụng cảm biến điện tử và màn hình LCD để hiển thị kết quả nhanh chóng mà không cần phải tính toán. Đây là loại panme sử dụng pin để hoạt động.

Trong đó, panme đo ngoài điện tử dùng để đo đường kính bên ngoài của các chi tiết hình trụ, khối, hình tròn... với sai số cực thấp và độ chia nhỏ nhất thường là 0.001mm. Đây là dụng cụ đo có tính chính xác cao hơn so với thước kẹp.

Panme đo ngoài điện tử được trang bị nhiều tính năng hiện đại
Panme đo ngoài điện tử được trang bị nhiều tính năng hiện đại

Dải đo của thước panme đo ngoài điện tử rất đa dạng, phổ biến nhất là: 0-25mm, 25-50mm, 50-75mm, 75-100mm... Ngoài ra, panme điện tử còn được trang bị thêm nhiều các tính năng hiện đại như lưu và xuất dữ liệu qua máy tính, báo động, nút Zero...

Hiện nay, hầu hết các loại panme điện tử đều được thương hiệu sản xuất đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, cấp bảo vệ IP67, IP65, IP40, IP54 giúp chống lại các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến kết quả đo như tia nước, bụi bẩn... Chính vì thế mà panme điện tử thường có giá thành cao nhất (cùng dải đo) trong các loại thước panme hiện nay.

Các hãng panme đo ngoài điện tử nổi tiếng nên chọn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất uy tín cung cấp panme điện tử chất lượng cao như Mitutoyo, Insize, Niigata... Trong đó, panme điện tử Mitutoyo là thương hiệu nổi bật nhất, được đa số người dùng Việt lựa chọn. 

Mitutoyo cung cấp đa dạng thước panme điện tử với nhiều mẫu mã, dải đo, độ chính xác cao, độ chia nhỏ... đáp ứng tối đa nhu cầu đo đạc chuyên nghiệp của nhiều người. Hơn nữa các sản phẩm panme đo ngoài điện tử của Mitutoyo còn có nhiều tính năng hiện đại, giúp quá trình đo đạc của bạn thực hiện nhanh chóng hơn, tăng hiệu suất làm việc.

THB Việt Nam - Địa chỉ mua panme điện tử chính hãng, giá tốt

Không chỉ cung cấp đa dạng các loại panme điện tử, thbvietnam.com còn là đại lý chính hãng của nhiều loại dụng cụ đo đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Mitutoyo, Insize, Niigata, Total Meter... Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất với chế độ bảo hành dài hạn, giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Không khó để quý khách tìm mua các loại thiết bị đo cơ khí như thước thủy, nivo, thước cặp, đồng hồ so, panme... trực tiếp trên trang web hoặc mua tại cửa hàng offline.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme điện tử chính hãng, chất lượng cao
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme điện tử chính hãng, chất lượng cao

Để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất, mời bạn gọi ngay đến hotline: 0979 244 335 hoặc 0904 810 817.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo