0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Ampe kìm Hioki được đánh giá là thiết bị đo điện chuyên dụng khi cần kiểm tra dòng điện và các thông số khác của hệ thống điện, tòa nhà. Ampe kìm Hioki được hãng Hioki sản xuất với công nghệ hiện đại mang đến khả năng đo điện chính xác hỗ trợ tối đa cho thợ điện, kỹ sư điện.

Giới thiệu về ampe kìm Hioki

Ampe kìm Hioki thuộc dòng ampe kìm đo dòng điện giúp kiểm tra tình trạng điện của hệ thống, thiết bị điện. Ampe kìm đo dòng Hioki còn mang đến nhiều chức năng như đo điện áp, đo tần số, đo điện trở, đo điện dung…

Ampe kìm Hioki chất lượng cao đến từ Nhật
Ampe kìm Hioki chất lượng cao đến từ Nhật

Đồng hồ ampe kìm Hioki cũng có nhiều chức năng chính như ampe kìm đo dòng AC, ampe kìm DC, ampe kìm đo dòng AC/DC. Thiết bị được dùng phổ biến cho nhiều công dụng trong đo điện dân dụng và chuyên nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ kẹp dòng Hioki

Đồng hồ ampe kìm Hioki mang thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn với chất lượng bền chắc. Sản phẩm có gọng hàm đóng mở trơn tru cùng khả năng cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng. Hãng Hioki luôn cải tiến phần gọng hàm thanh mảnh, đường kính rộng để kẹp được nhiều dây dẫn khác nhau.

Đồng hồ ampe kìm Hioki nhỏ gọn, đa chức năng đo điện chính xác
Đồng hồ ampe kìm Hioki nhỏ gọn, đa chức năng đo điện chính xác

Ampe kìm Hioki giá rẻ sở hữu nhiều chức năng đo dòng điện lên tới hơn 2000A với độ chính xác cao. Sản phẩm còn được trang bị nhiều chức năng đo điện áp AC/DC, đo tần số, đo tụ điện, đo điện trở… Thiết bị cũng có nhiều tính năng nổi trội như đo True RMS, hiển thị giá trị đo Min/Max, giữ kết quả đo, kết nối điện thoại thông minh, sử dụng phần mềm quản lý của Hioki…

Đồng hồ kẹp dòng Hioki chất lượng được đảm bảo khả năng đo dòng chính xác. Thiết bị được dùng phổ biến cho những công việc đo điện cho thiết bị điện, hệ thống điện, trạm biến áp…

Đồng hồ ampe kìm Hioki có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, ampe kìm Hioki có nhiều dòng máy cùng khả năng đo điện khác nhau. Chính vì vậy, giá ampe kìm Hioki rất đa dạng với hiều mức khác nhau dao động trong khoảng từ đến.

Ampe kìm Hioki giá rẻ có đa dạng mức giá
Ampe kìm Hioki giá rẻ có đa dạng mức giá

Giá đồng hồ ampe kìm Hioki phụ thuộc vào khả năng đo điện, dải đo, công nghệ được trang bị… Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham khảo thêm về các sản phẩm bán chạy trong bảng dưới đây. Giá đồng hồ đo có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng.

Tên sản phẩm Loại Đo Giá Tham Khảo (VNĐ)
Ampe kìm Hioki 3280-10F AC 1.250.000
Ampe kìm đo dòng AC Hioki CM3289 AC 2.100.000
Ampe kìm đo dòng AC Hioki CM3281 AC 2.380.000
Ampe kìm Hioki 3288 AC/DC 2.900.000
Ampe kìm đo dòng AC/DC Hioki 3287 AC/DC 6.900.000
Ampe kìm đo dòng AC/DC Hioki CM4373 AC/DC 7.210.000
Ampe kìm đo dòng AC Hioki CM4001 AC 9.680.000
Ampe kìm đo dòng AC Hioki CM4002 AC 13.350.000
Ampe kìm đo dòng AC Hioki CM4003 AC 14.860.000

Đại lý ampe kìm Hioki giá rẻ trên toàn quốc

Khi tìm hiểu đại lý ampe kìm Hioki giá rẻ uy tín trên toàn quốc không thể bỏ qua THB Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đo điện với hơn 10 năm trong ngành với dịch vụ chuyên nghiệp.

THB Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng ampe kìm Hioki
THB Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng ampe kìm Hioki

THB Việt Nam cung cấp các đa dạng các sản phẩm kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Khi mua hàng tại đại lý, người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm chính hãng 100%.
  • Báo giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình khuyến mãi.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu cho mọi khách hàng.
  • Chính sách bảo hành uy tín, minh bạch theo quy định của nhà sản xuất.
  • Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp.

Ampe kìm Hioki chính hãng, chất lượng cao để đảm bảo đo chính xác phục vụ tốt cho các công việc đo điện của thợ điện, kỹ sư điện. Quý khách hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận thêm nhiều tư vấn chuyên sâu và báo giá ưu đãi.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo