0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Bút đo pH là một thiết bị di động nhỏ gọn được thiết kế để đo độ pH của một dung dịch. Nó thường có hình dáng giống một cây bút, dễ sử dụng và tiện lợi cho việc đo độ pH tại nhiều điểm khác nhau mà không cần mang theo thiết bị lớn và nặng. Bút đo pH thường có một đầu cảm biến hoặc điện cực, và một màn hình hiển thị để hiển thị giá trị pH đo được.

Phân loại bút đo pH

Trên thị trường có nhiều loại bút đo độ pH khác nhau, trong đó có 3 loại bút đo chính sau đây:

Bút đo độ pH thực phẩm

Bút đo độ pH thực phẩm là thiết bị được thiết kế đặc biệt để kiểm tra độ acid hoặc bazơ trong thực phẩm. Sản phẩm này thường được chế tạo từ các vật liệu an toàn cho thực phẩm và cung cấp độ chính xác cần thiết để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm thực phẩm.

Bút đo pH trong thịt Hanna HI981036
Bút đo pH trong thịt Hanna HI981036

Bút đo nồng độ pH thủy canh

Bút đo nồng độ pH thủy canh giúp đo độ pH của dung dịch dinh dưỡng trong hệ thống thủy canh. Nhờ vào sự nhỏ gọn và di động, thiết bị này giúp người trồng kiểm soát môi trường nuôi trồng, đảm bảo rằng nước cung cấp đủ chất dinh dưỡng và phù hợp với cây trồng.

Bút thử pH đa chỉ tiêu

Bút thử pH đa chỉ tiêu là thiết bị linh hoạt có khả năng đo độ pH đồng thời với nhiều chỉ tiêu khác nhau, chẳng hạn như nhiệt độ, độ mặn, hay độ dẫn điện. Chính vì vậy thiết bị đã trở thành công cụ đa năng trong các ứng dụng nghiên cứu và kiểm tra môi trường để theo dõi và đánh giá nhiều yếu tố cùng một lúc.

Ứng dụng của bút đo pH cầm tay

Bút đo pH cầm tay là thiết bị đo pH linh hoạt và tiện lợi, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Trong ngành thực phẩm, bút đo pH giúp kiểm tra và đảm bảo chất lượng an toàn của sản phẩm, đảm bảo rằng thực phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
  • Trong lĩnh vực nông nghiệp, bút đo pH được sử dụng để kiểm tra độ pH của đất đai, giúp nông dân điều chỉnh lượng phân bón và các yếu tố khác để tối ưu hóa sự phát triển của cây trồng.
  • Trong lĩnh vực y học, bút đo pH được sử dụng để kiểm tra và đánh giá độ pH của các chất lỏng trong các ứng dụng lâm sàng.
  • Bút đo pH còn được sử dụng trong các hệ thống thủy canh để theo dõi và duy trì độ pH của dung dịch dinh dưỡng, giúp đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của cây trong môi trường nuôi trồng.
Hanna HI98118 - Bút đo pH thủy canh
Hanna HI98118 - Bút đo pH thủy canh

Bảng giá bút đo pH mới nhất

Sau đây là bảng giá tham khảo một số bút đo độ pH bán chạy nhất tại Việt Nam (giá thực tế có thể thay đổi theo thời gian):

Tên sản phẩm Giá thành
Bút đo pH Total Meter P-4 165.000 đồng
Bút đo pH Hanna HI981036 3.070.000 đồng
Bút đo pH/Nhiệt độ Total Meter P-2S 280.000 đồng
Bút đo pH/Nhiệt độ Total Meter P-3 650.000 đồng
Bộ Test Kits đo PH Hanna HI38058 2.370.000 đồng
Bút đo pH/Nhiệt Độ Hanna HI98108 1.550.000 đồng
Bút đo pH Hanna HI981032 3.070.000 đồng
Bút đo pH Hanna HI9810 930.000 đồng
Bút đo pH/Nhiệt Độ Hanna HI98118  1.850.000 đồng
Bút đo pH/Nhiệt Độ Hanna HI 98107 1.250.000 đồng

Lưu ý: Mức giá có thể thay đổi tùy thời điểm mua

THB Việt Nam cung cấp bút đo pH giá rẻ

THB Việt Nam là địa chỉ uy tín, nơi quý khách có thể yên tâm mua và sử dụng các sản phẩm máy đo pH chính hãng. Đơn vị luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ CO - CQ và nói KHÔNG với HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

THB Việt Nam
THB Việt Nam

Quý khách mua hàng tại THB sẽ được:

  • Sử dụng sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, đầy đủ các chứng từ kèm theo.
  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, chính xác đến từ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu.
  • Dịch vụ bảo hành lâu dài, uy tín và minh bạch cho mọi khách hàng.
  • Mức giá rẻ, báo giá sản phẩm luôn ở mức ưu đãi nhất, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo về giá. 
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng trên toàn quốc. 

THB Việt Nam luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để bạn không chỉ có quyền lợi được sử dụng sản phẩm chất lượng cao, chính hãng. Bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhanh chóng và tận tâm. Quý khách có nhu cầu tư vấn về bút đo pH nước xin vui lòng liên hệ Hotline: 0904.810.817 hoặc 0979.244.335 để được hỗ trợ nhanh nhất! Website: Thbvietnam.com.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo