0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Panme đo ngoài Mitutoyo là dòng sản phẩm được nhiều người dùng chuyên nghiệp lựa chọn. Đây là dụng cụ đo hữu ích, có tính chính xác cao, khả năng đo nhanh chóng các kích thường, đường kính ngoài của chi tiết, vật liệu hình trụ, ống... trong các ngành công nghiệp cơ khí, gia công, chế tạo, nghề mộc...

Giới thiệu về panme đo ngoài Mitutoyo

Panme đo ngoài Mitutoyo là một dụng cụ đo cơ khí chính xác, cung cấp các dải đo đa dạng từ 25mm, 50mm, 75mm cho đến 600mm... với độ chính xác cao, sai số cực thấp và độ chia nhỏ nhất thường là 0.01mm hay 0.001mm.

Panme đo ngoài của Mitutoyo là dụng cụ chuyên dụng trong việc đo đường kính ngoài (OD) và các thông số kỹ thuật khác của các chi tiết có dạng trụ hoặc ống. Panme có thể đo được nhiều loại vật liệu khác nhau như sắt, thép, nhựa, gỗ, kính...

Panme đo ngoài cơ khí của Mitutoyo
Panme đo ngoài cơ khí Mitutoyo

Thông thường, một panme đo ngoài cơ khí của Mitutoyo sẽ bao gồm các bộ phận sau: khung panme, đầu đo, trục đo chính, chốt hãm, ống bao chính, ống bao phụ và núm xoay. Tùy vào thiết kế của hãng mà panme có thể có thêm những bộ phận hỗ trợ khác dùng để đáp ứng chức năng đo của nó.

Panme Mitutoyo là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng và đơn vị trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề công nghiệp, cơ khí tại Việt Nam.

THB Việt Nam - Đại lý panme đo ngoài Mitutoyo chính hãng, giá tốt

THB Việt Nam là cửa hàng lý tưởng để mua các loại thước panme chính hãng với mức giá tốt, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thương hiệu lớn, quốc gia trên thế giới như Nhật Bản và Trung Quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng hoàn toàn, bảo hành tận tình và dài hạn theo quy định của hãng, giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng và đúng hạn.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo ngoài Mitutoyo chính hãng, uy tín
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo ngoài Mitutoyo chính hãng, uy tín

Khách hàng có thể tìm mua các loại thiết bị đo lường cơ khí, chẳng hạn như panme, thước cặp, đồng hồ so, thước nivo và các loại thước đo cơ khí khác nhau trực tiếp trên trang web thbvietnam.com hoặc mua tại cửa hàng offline.

Gọi ngay tới hotline: 0979 244 335 - 0904 810 817 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo