0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Nivo thanh chuyên dùng để giám định, kiểm chuẩn máy móc thiết bị giúp đảm bảo độ chính xác cao khi lắp đặt trong các công trình lớn. Nivo thanh xác định độ nghiêng, độ chênh lệch thông qua sự thay đổi của bọt khí bên trong thanh thủy.

Giới thiệu chung về nivo thanh

Tương tự như các loại thước nivo hay thước thủy khác, nivo thanh là một loại thước đo cơ khí dạng thanh thẳng chứa ống bọt thủy để kiểm tra hay đo đạc độ nghiêng, góc nghiêng của mặt phẳng.

Tùy vào thiết kế để đo đạc các vị trí khác nhau, nivo thanh có thể được thiết kế 1 hay nhiều mặt đo. Khi sử dụng nivo thanh thẳng, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đặt nó vào vị trí chính xác.

Nivo thanh là dụng cụ để kiểm tra góc nghiêng
Nivo thanh là dụng cụ để kiểm tra góc nghiêng

Livo thanh được sản xuất đa dạng với nhiều chiều dài để đáp ứng nhu cầu đo đạc của nhiều người dùng, từ 150mm, 200mm, 250mm, 300mm, 450mm... Độ nhạy của nivo thanh cũng được đảm bảo (thường là 0.02mm/m) để đo đạc và kiểm tra độ nghiêng chính xác nhất.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp nivo thanh chính hãng, giá rẻ

THB Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầy thị trường chuyên cung cấp các loại thước thủy, nivo khung, nivo thanh, thước đo góc... chính hãng và có bảo hành lâu dài.

  • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dụng cụ cầm tay, thiết bị đo chất lượng cao, hoàn toàn chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu lớn trên thế giới. 
  • Giao hàng trên toàn quốc được nhanh chóng, đúng hạn.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật am hiểu sản phẩm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
THB Việt Nam - Đơn vị cung cấp nivo thanh chính hãng, chất lượng cao
THB Việt Nam - Đơn vị cung cấp nivo thanh chính hãng, chất lượng cao

Mua dụng cụ đo cơ khí chính hãng tại website: thbvietnam.com hoặc cửa hàng offline của chúng tôi. Để nhận được tư vấn và hỗ trợ mua các sản phẩm thước đo cơ khí, thiết bị cầm tay... quý khách có thể liên hệ đến số hotline: 0904810817 và 0979244335. 

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo