0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Để thu thập được kết quả đo độ sâu đảm bảo độ tin cậy và chính xác cao, thước đo độ sâu là dụng cụ không thể bỏ qua. Thước được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước gọn nhẹ và dễ dàng thao tác.

Tìm hiểu chung về thước đo chiều sâu

Thước đo độ sâu là một loại thước đo cơ khí dùng để đo lường hay kiểm tra chiều sâu của các chi tiết máy và phụ kiện được làm bằng nhựa, thép... Để đáp ứng nhiều mục đích đo đạc, độ chính xác mong muốn và phạm vi đo khác nhau, thước đo độ sâu được thiết kế dưới nhiều dạng và kích cỡ.

Thước đo độ sâu là gì?
Thước đo độ sâu là gì?

Thước đo độ sâu thường có cấu tạo bao gồm: thân thước có thang đo kiểu vạch chia để đọc kết quả, khe thước có thể trượt trên thân thước và vít khóa để cố định đầu đo. Tùy vào từng loại thước khác nhau mà thiết bị có thêm các bộ phận khác như đồng hồ, màn hình điện tử, các thanh nối dài...

Phân loại thước đo độ sâu

Về cơ bản ta có 2 loại thước đo độ sâu chính được thiết kế tương tự như panme và thước kẹp. Trong đó thước kẹp đo độ sâu dùng để đo lường với phạm vi rộng còn panme đo sâu có khả năng đo chính xác cao hơn với phạm vi hẹp.

Thước đo độ sâu điện tử, cơ khí

Thước đo sâu dạng thước kẹp được chia thành 2 loại chính là điện tử và cơ khí:

  • Thước đo độ sâu cơ khí là loại có thân chính được khắc vạch chia và gắn thêm thang đo du xích (thang đo phụ) tương tự như thước cặp để đo đạc chiều sâu của vật thể, chi tiết thiết bị. Loại thước này có nhược điểm là khó đọc kết quả, dễ gặp sai số và không được trang bị nhiều tính năng hiện đại.
  • Thước đo độ sâu điện tử sử dụng pin để cảm biến điện tử và màn hình LCD hoạt động. Loại thước này có sai số thấp hơn dạng cơ khí, đọc kết quả nhanh chóng hơn do có màn hình điện tử. Đồng thời thước thường có các tính năng giúp tối ưu hóa việc đo đạc như chuyển đơn vị đo, đặt điểm tham chiếu bất kỳ... Thước có thể còn được trang bị cấp bảo vệ IP để hạn chế sự ảnh hưởng của môi trường đến phép đo. Tuy nhiên, thước sử dụng pin nên cũng có những nhược điểm như phụ thuộc nguồn điện, dễ bị hư hỏng trong môi trường ẩm ướt. Chi phí mua cũng tốn kém hơn so với thước đo sâu cơ khí.
Có 2 loại thước đo độ sâu chính được thiết kế dưới dạng panme và thước kẹp
Có 2 loại thước đo độ sâu chính được thiết kế dưới dạng panme và thước kẹp

Panme đo sâu

Panme đo sâu thường dùng để đo các độ sâu với phạm vi ngắn yêu cầu độ chính xác rất cao. Panme đo sâu có thiết kế tương tự với panme đo lỗ cũng bao gồm mặt hiển thị kết quả đo, đế panme và các thanh nối dài. Ta cũng có 2 loại panme đo sâu chính là đồng hồ đo độ sâu và panme đo sâu điện tử. 

Thương hiệu thước đo sâu nên chọn

Trong rất nhiều thương hiệu thước đo chiều sâu trên thị trường, Mitutoyo là nhà sản xuất đáng tin cậy được nhiều người dùng lựa chọn nhất. Thước đo độ sâu Mitutoyo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản. Tất cả các loại thước đo cơ khí của Mitutoyo đều chế tạo từ vật liệu cứng không gỉ đảm bảo độ bền cho thiết bị. Đặc biệt đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm do Mitutoyo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế và châu Âu.

Giá của thước đo sâu Mitutoyo còn phụ thuộc vào mẫu mã, chủng loại, dải đo, độ chính xác, độ phân giải hay các tính năng hiện đại có được tính hợp. Mitutoyo cung cấp cho người dùng đa dạng các loại thước đo chiều sâu đáp ứng nhu cầu đo đạc của người dùng. 

Địa chỉ mua thước đo độ sâu điện tử, cơ khí và panme đo sâu uy tín

Hiện nay có nhiều địa điểm bán các thiết bị đo cơ khí chính hãng và chất lượng cao, nhưng khách hàng khó phân biệt được hàng giả, hàng kém chất lượng. Trong đó, THB Việt Nam tự hào là nhà phân phối thước đo cơ khí cũng như thước đo sâu chính hãng hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp thước đo cao điện tử, cơ khí chính hãng - giá tốt
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp thước đo độ sâu điện tử, cơ khí chính hãng - giá tốt

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhiều mã sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất tại THB Việt Nam. Tất cả các sản phẩm thiết bị đo cơ khí đều được công ty nhập khẩu từ các nhà máy của hãng và đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ. 

Mua ngay tại website: thbvietnam.com hoặc tại cửa hàng bán offline của chúng tôi để nhận được các quyền lợi:

  • Chính sách bảo hành thiết bị chính hãng được thực hiện bởi nhà cung cấp để bảo vệ quyền lợi của người mua hàng.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  • Để lựa chọn mua trực tiếp, khách hàng có thể đến hai cửa hàng bán offline tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
  • THB nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng và cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về sản phẩm, mời quý khách liên hệ đến Hotline 0904810817 (miền Bắc) và 0979244335 (miền Nam).

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo