0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo độ dày lớp sơn là thiết bị đo lường độ dày màng sơn trên bề mặt từ tính và không từ tính.Thiết bị hoạt động trên cơ sở cảm ứng từ hoặc dòng xoáy (F/NF) giúp đo độ dày lớp phủ và đưa ra kết quả chính xác, nhanh chóng.

Ứng dụng của máy đo độ dày lớp sơn

Máy đo độ dày lớp sơn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô. Trong quá trình sản xuất và chế tạo ô tô, thiết bị giúp xác định xem độ dày lớp sơn đã được phủ đủ lên các bộ phận và bề mặt khác nhau đạt tiêu chuẩn hay chưa. 

Ứng dụng của máy đo độ dày lớp sơn

Ngoài ra, tại các đại lý ô tô, cửa hàng sửa chữa thân ô tô và các nhà điều tra yêu cầu bảo hiểm ô tô cũng sử dụng máy đo độ dày lớp phủ để xác định các thay đổi trong chất lượng sơn xe báo hiệu các vụ tai nạn trước đó.

Top 3 máy đo chiều dày sơn bán chạy

Dưới đây là 3 dòng máy đo chiều dày sơn được ưa chuộng hiện nay, hãy cùng tham khảo chi tiết hơn nhé. 

Máy đo độ dày lớp phủ DeFelsko PosiTector 6000 FTS1

Giá tham khảo: 21.900.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Máy đo độ dày lớp phủ PosiTector 6000 FTS1 là thiết bị chuyên dụng để đo độ dày lớp phủ trên nền kim loại từ tính của các chất như epoxy, cao su, sơn chống cháy,... nhanh chóng và chính xác với mức sai số chỉ khoảng 1 - 3% (tùy vào giới hạn đo). 

Máy đo độ dày lớp phủ DeFelsko PosiTector 6000 FTS1
Máy đo độ dày lớp phủ DeFelsko PosiTector 6000 FTS1

PosiTector 6000 FTS nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng, được ốp nhựa cứng rất chắc chắn. Ngoài ra, có lớp cao su bảo vệ chịu lực tốt kết hợp với cấp bảo vệ IP65, có khả năng chống bụi, nước, đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

Việc tích hợp đầu dò rời PRBFTS-D đầu đo thẳng và dây kéo dài của PosiTector 6000 FTS1 cho phép thực hiện đo trong mọi không gian chật hẹp. Bên cạnh đó, thiết kế thân máy có khả năng tương thích với các loại đầu dò khác của dòng PosiTector 6000 và 200 để trở thành loại máy đo tương ứng.

Máy đo độ dày lớp phủ Phase II PTG-4200

Giá tham khảo: 10.000.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Máy đo độ dày lớp phủ Phase II PTG 4200 có thể thực hiện hai phương pháp tính toán đo độ dày thông qua ứng dụng cảm biến dòng điện xoáy và cảm ứng từ. Ngoài ra, máy đo sử dụng mạch micro computer hiện đại, cung cấp các phép đo có độ chính xác cao và cho kết quả nhanh chóng.

Máy đo độ dày lớp phủ Phase II PTG-4200
Máy đo độ dày lớp phủ Phase II PTG-4200

Phase II PTG-4200 sử dụng đầu dò tích hợp tự động phát hiện giúp xác định độ dày của lớp phủ không từ tính trên chất nền từ tính (sắt) hoặc lớp phủ cách điện trên chất nền dẫn điện không từ tính (không màu).

Máy đo độ dày lớp phủ Phase II PTG-4200 được trang bị màn hình kỹ thuật số FLIP giúp loại bỏ lỗi do đọc ngược màn hình hoặc các góc khác giúp việc đọc và ghi kết quả chính xác. 

Máy đo độ dày lớp phủ Total Meter CM-8826FN

Giá tham khảo: 5.700.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Máy đo độ dày lớp phủ Total Meter CM-8826FN sử dụng nguyên lý hoạt động cảm ứng từ và dòng điện xoáy, vì vậy nó có thể được sử dụng để đo vật liệu từ tính hay không từ tính. Thiết bị đo độ dày có thể đo được đến 1250um, một khoảng đo lớn cho phép thực hiện phép đo đa dạng và đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc.

Máy đo độ dày lớp phủ Total Meter CM-8826FN
Máy đo độ dày lớp phủ Total Meter CM-8826FN

Bên cạnh đó, đầu dò có thể được tháo rời khỏi thân máy để di chuyển hoặc làm việc dễ dàng hơn. Đặc biệt, Total Meter CM-8826FN có độ phân giải đạt 0,1 cho phép xử lý dữ liệu nhanh chóng và có độ chính xác cao. 

Mua máy đo độ dày màng sơn chuẩn hàng chính hãng tại THB Việt Nam

Độ dày của lớp bề mặt đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ cũng như mức giá thành cho từng thiết bị. Do đó, sử dụng máy đo độ dày màng sơn là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay, máy đo độ dày được phân phối Chính Hãng bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ THB Việt Nam. Quý khách đến mua có thể an tâm về chất lượng và có mức giá thành tốt nhất, được cam kết chính hãng 100%. 

Đến với THB Việt Nam, quý khách có thể thoải mái mua sắm trực tuyến trên website: Thbvietnam.com hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng gọi HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 để được giải đáp nhanh nhất!

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo