0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo pH cầm tay nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, người dùng dễ dàng đo lường độ pH ở nhiều địa điểm, không gian khác nhau. Máy đo độ pH cầm tay thường có một cảm biến đặc biệt ở đầu để tiếp xúc trực tiếp với dung dịch cần kiểm tra. Kết quả đo thường được hiển thị trên màn hình tích hợp với thiết bị. 

Đặc điểm nổi bật của máy đo pH cầm tay

Máy đo pH cầm tay là dụng cụ đo pH có nhiều đặc điểm nổi bật giúp quá trình đo độ pH của người dùng trở nên thuận lợi, giảm bớt sự phức tạp so với các thiết bị đo pH lớn. Ngoài khả năng đo độ pH, một số thiết bị còn có thêm tính năng đo nhiệt độ và nhiều thông số khác nhau như: Oxy hóa khử ORP, tổng chất rắn hòa tan TDS hay độ dẫn điện EC… chính vì vậy thiết bị này đã trở thành công cụ đa năng, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau như thực phẩm, nông nghiệp, môi trường, y học,..

Máy đo pH cầm tay
Máy đo pH cầm tay

Cảm biến ở đầu máy đo pH nước cầm tay giúp tiếp xúc trực tiếp với dung dịch, mang lại độ chính xác cao. Màn hình tích hợp trên thiết bị hiển thị kết quả ngay lập tức, giúp người dùng theo dõi và đánh giá độ pH một cách thuận tiện..

Ứng dụng máy đo pH cầm tay

Máy đo độ pH cầm tay có thể đo độ pH trong nhiều môi trường như nước, đất, thực phẩm,... Chính vì vậy máy có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực:

Đo độ pH Nước: Máy đo pH nước cầm tay đóng vai trò quan trọng trong kiểm tra chất lượng nước, xác định tính acid, bazơ,... Khi xác định được mức độ pH phù hợp, nước an toàn và thích hợp cho sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất, và duy trì hệ thống thủy lợi.

Đo pH đất: Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy đo pH cầm tay giúp nông dân kiểm tra độ pH của đất đai, đánh giá tính chất dinh dưỡng của đất và điều chỉnh lượng phân bón cần thiết. Độ pH đất ảnh hưởng đến sự hấp thụ chất dinh dưỡng và sức kháng của cây trồng, đóng vai trò quyết định trong sự phát triển và thu hoạch mùa vụ.

Máy đo pH cầm tay giúp kiểm tra chất lượng nước, đất, thực phẩm,...
Máy đo pH cầm tay giúp kiểm tra chất lượng nước, đất, thực phẩm,...

Đo pH thực Phẩm: Trong ngành thực phẩm, máy đo pH giúp kiểm tra và đảm bảo chất lượng của sản phẩm thực phẩm, duy trì tính an toàn và chất lượng của thực phẩm. Việc kiểm soát độ pH cũng ảnh hưởng đến hương vị, màu sắc và khả năng bảo quản của sản phẩm.

Nông Nghiệp: Máy đo pH cầm tay cũng hỗ trợ trong việc quản lý môi trường nông nghiệp. Việc đo độ pH của dung dịch dinh dưỡng giúp người trồng tối ưu hóa sự phát triển của cây trồng trong các hệ thống thủy canh với các loại đất đai khác nhau.

Công Nghiệp: Thiết bị đo pH cầm tay cũng có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất để kiểm soát chất lượng và quy trình công nghiệp. Việc đo độ pH trong các loại dung dịch và chất lỏng là vấn đề quan trọng để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu chất lượng. Hỗ trợ các ngành công nghiệp như hóa chất, dược phẩm và thực phẩm.

Giá máy đo pH cầm tay bao nhiêu?

Giá của máy đo pH cầm tay có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chức năng, và độ chính xác của thiết bị. Các máy đo độ pH cầm tay phổ biến thường có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào tính năng và thương hiệu. 

Sau đây là bảng giá của các máy đo pH được ưa chuộng nhất hiện nay (giá thực tế có thể thay đổi theo thời gian):

Tên sản phẩm Giá thành
Máy đo pH/Nhiệt độ Hanna HI98165  18.310.000 đồng
Máy đo pH/Nhiệt độ Hanna HI99141 12.750.000 đồng
Máy đo pH cầm tay Total Meter 8414 2.500.000 đồng
Máy đo độ pH cầm tay Hanna HI8424 9.770.000 đồng
Máy đo pH Takemura DM-15 1.500.000 đồng
Máy đo pH cầm tay Hanna HI99121 12.480.000 đồng
Máy đo độ pH cầm tay Hanna HI991003 13.290.000 đồng
Máy đo pH cầm tay Hanna HI991001 9.770.000 đồng
Máy đo pH/Nhiệt độ Hanna HI99164 12.070.000 đồng
Máy đo ORP Hanna HI98190 15.190.00 đồng

Lưu ý: Mức giá có thể thay đổi tùy thời điểm mua

Mua thiết bị đo pH cầm tay giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối máy đo pH cầm tay, tuy nhiên để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, bạn có thể tham khảo ngay tại Thbvietnam.com, chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị đo pH cầm tay với các tiêu chí như: 

  • Giá thành hợp lý: Mức giá rẻ là điều được khách hàng quan tâm khi mua hàng, đến với THB Việt Nam bạn có thể yên tâm vì các mặt hàng luôn có giá tốt nhất thị trường bởi chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp trên thị trường Việt Nam.
  • 100% chính hãng: Các sản phẩm do THB cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bên thứ 3 nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn. 
  • Tư vấn chuyên sâu: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kiến thức về dòng sản phẩm mà bạn quan tâm, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mã sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, vận hành của mình.
  • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ hậu mãi tốt: Các sản phẩm do THB cung cấp là sản phẩm chính hãng, chính vì lẽ đó có các chế độ bảo hành đi kèm, trong quá trình bạn sử dụng, nếu cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra lời khuyên thích hợp nhất.
THB Việt Nam
THB Việt Nam

Quý khách có nhu cầu tư vấn về bút đo pH nước xin vui lòng liên hệ Hotline: 0904.810.817 hoặc 0979.244.335 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo