0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thước thủy hay còn được gọi là thước nivo (thước livo), đây là một thiết bị quen thuộc đối với những người làm thiết kế nội thất, cơ khí hoặc xây dựng vì nó có thể đo nhanh chóng và chính xác các góc nghiêng, nghiêng, độ cân bằng và độ dốc...

Giới thiệu chung về thước thủy nivo cân bằng

Để đạt được độ chính xác và hoàn hảo nhất trong việc thiết kế nội thất và thi công các công trình dân dụng, thước thủy là một dụng cụ đo cầm tay tiện lợi. Ứng dụng đo bằng việc thăng bằng nước của thước nivo giúp người dùng nhanh chóng kiểm tra, đo đạc các thông số của góc, chất lượng công trình, nội thất hay cả trong các hoạt động nghiên cứu, tính toán độ nghiêng, độ dốc của mái nhà, đường...

Giới thiệu chung về thước thủy, nivo, livo, thước cân bằng
Giới thiệu chung về thước thủy, nivo, livo, thước cân bằng

Ta sử dụng phương pháp đo nghiêng để đo một góc với độ chính xác 0,1° ở mặt phẳng thẳng đứng hay nằm ngang và 0,2° ở mặt khác. Thước thủy nivo có thể đo được tất cả các góc có phạm vi bốn chiều hoặc 360 độ. Thước thủy nivo không chỉ có khả năng đo các bề mặt thẳng đứng và nằm ngang mà còn có khả năng đo các góc của tất cả các sườn dốc tăng hoặc giảm.

Các loại thước thủy cân bằng phổ biến hiện nay

Thước thủy điện tử

Thước thủy điện tử hay thước thủy đo độ nghiêng kỹ thuật số là một loại dụng cụ chuyên dụng trong kỹ thuật được sử dụng để đo độ thăng bằng và kiểm tra góc độ của các vật dụng trong xây dựng hoặc thiết kế nội thất, chẳng hạn như đo độ nghiêng của mái hoặc thanh đà; đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng... giúp tiết kiệm thời gian và giảm sai số đáng kể so với việc người dùng phải đọc bằng mắt thường.

Lý do chính dẫn đến những hiệu quả đó là vì nó được sử dụng trong các sản phẩm công nghệ hiện đại, trong đó cảm biến có thể đo và tính toán, xử lý kết quả đo nhanh chóng và chính xác... Nổi bật nhất trong các loại thước nivo điện tử là thước thủy điện tử Bosch.

Thước thủy điện tử hay thước thủy đo độ nghiêng kỹ thuật số là một loại dụng cụ chuyên dụng trong kỹ thuật được sử dụng để đo độ thăng bằng và kiểm tra góc độ
Thước thủy điện tử là một loại dụng cụ chuyên dụng trong kỹ thuật được sử dụng để đo độ thăng bằng và kiểm tra góc độ

Thước thủy cân bằng

Nivo, livo còn được gọi là thước đo cân bằng, được gắn chặt vào một khung vuông hoặc thước thẳng với một ống thủy tinh cong gần đầy nước. Vị trí bọt khí chính là điểm cao nhất của ống thủy tinh. 
Trong đó:

  • Nivo khung có hình vuông được sử dụng để đo các bề mặt và cạnh thẳng đứng.
  • Nivo thanh là loại thước đo này được sử dụng để đo độ thăng bằng của các bề mặt hoặc cạnh nằm ngang. 
Nivo, livo còn được gọi là thước đo cân bằng, được gắn chặt vào một khung vuông hoặc thước thẳng
Nivo, livo còn được gọi là thước đo cân bằng, được gắn chặt vào một khung vuông hoặc thước thẳng

Thước nivo laser

Đây là loại thước đo nivo sử dụng tia laser chiếu lên một mặt phẳng đứng để lấy tâm đo. Chúng được sử dụng để đo tại những nơi mà con người và các loại máy móc khác khó tiếp cận. 

Thước nivo, livo laser sử dụng tia laser chiếu lên một mặt phẳng đứng để lấy tâm đo
Thước nivo, livo laser sử dụng tia laser chiếu lên một mặt phẳng đứng để lấy tâm đo

THB Việt Nam - Địa chỉ mua nivocân bằng, thước nước chính hãng, uy tín

Hiện tại, thbvietnam.com cung cấp đầy đủ các mẫu mã của sản phẩm thước thủy bao gồm các thước thủy đo độ nghiêng, thước nivo điện tử, thước nivo thanh và livo khung từ các hãng uy tín như Bosch và Niigata RSK và nhiều loại thiết bị đo lường cơ khí khác.

Các thước thủy đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và mẫu mã, đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

THB Việt Nam - Địa chỉ mua thước thủy, thước nivo, livo chính hãng, uy tín
THB Việt Nam - Địa chỉ mua thước thủy, thước nivo, livo chính hãng, uy tín

Mua ngay sản phẩm chính hãng tại website hoặc cửa hàng offline của chúng tôi. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ đến số hotline 0904810817 hoặc 0979244335 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo