0981 060817

Hà Nội

0986 568014

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thước kẹp cơ khí hay thước cặp cơ khí (vernier caliper), đây là một loại thước đo cơ khí hiện đại được sử dụng trong đa dạng ngành nghề: gia công chế tạo cơ khí, công nghiệp nặng, nghề mộc, nhôm kính...

Giới thiệu về thước kẹp cơ khí

Thước kẹp cơ khí chuyên dùng để đo kích thước đường kính, độ sâu, chiều rộng... của các vật liệu, chi tiết hình trụ, vuông... với phạm vi đo lường đa dạng từ 150mm, 200mm, 300mm, 500mm, 1000mm (1 mét)... thậm chí có những loại thước kẹp cơ đo được đến 2000mm.

thước cặp cơ khí
Thước cặp cơ khí

Đây là loại thước đọc kết quả đo bằng các vạch chia trên thân thước. Thông thường độ chia của thước cặp cơ là 0.01mm, 0.02mm... 0.05mm. Thước đảm bảo độ chính xác cao khi sai số khi đo thường là ±0.02mm và ±0.05mm.

Thước kẹp cơ khí bao gồm các bộ phận: hàm ngoài, hàm trong, con trượt, vít giữ, thân thước chính và các vạch chia trên thân.

Các thương hiệu thước cặp cơ khí nổi bật

Hiện nay, có rất nhiều hãng thước cặp cơ khí nổi tiếng, từ những hãng thước kẹp cơ giá rẻ cho đến những hãng cao cấp. Nổi bật nhất là hai thương hiệu: Mitutoyo - một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản và Insize - thương hiệu đến từ Trung Quốc có những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ

Thước cặp cơ khí Mitutoyo là thương hiệu đạt chuẩn chất lượng cao của Châu Âu, cung cấp cho thị trường nhiều loại thước kẹp cơ khí, thước cặp điện tử và thước kẹp đồng hồ chính xác, dải đo đa dạng và bền bỉ với thời gian. Đây là thương hiệu được nhiều dân chuyên sử dụng.

Còn thước cặp cơ khí Insize là một thương hiệu tốt nếu bạn muốn chọn mua những loại thước cặp cơ giá rẻ mà vẫn đạt chuẩn chất lượng, khả năng đo chính xác.

Mua thước kẹp cơ khí chính hãng - giá rẻ tại THB Việt Nam

Thbvietnam.com là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp các loại thước cặp cơ khí chính hãng, giá rẻ, cam kết: 

  • Hàng nhập khẩu chính hãng 100%: Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng minh chất lượng từ thương hiệu cho khách hàng.
  • Giá Rẻ, Hợp lý: Đảm bảo rằng khách hàng nhận được thước kẹp với mức giá cạnh tranh nhất.
  • Giao hàng trên toàn quốc và đúng hẹn với tốc độ nhanh chóng.
  • Tư vấn chuyên sâu: Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên am hiểu sản phẩm, nhiệt tình giải đáp các câu hỏi của khách hàng và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Địa chỉ cửa hàng THB Việt Nam tại Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng bán thước kẹp cơ khí THB Việt Nam tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần mua thước kẹp cơ khí chính hãng với mức giá tốt, gọi ngay cho chúng tôi qua hotline Hà Nội: 0904810817 hoặc tại TPHCM: 0979244335 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo