0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo độ bóng (máy đo độ bóng bề mặt, máy đo độ bóng sơn) có thể được sử dụng để đo độ bóng hoặc nhám của bề mặt được phủ, sơn hoặc sáng bóng bằng cách sử dụng các góc phản xạ 20 độ, 60 độ và 85 độ. Máy đo độ bóng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phân loại máy đo độ bóng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đo độ bóng bề mặt với nhiều hình thức đo khác nhau. Tuy nhiên, các loại máy đo bóng có thể được phân loại dựa trên các góc đo để người tiêu dùng dễ dàng chọn máy đo phù hợp với mức độ bóng của vật liệu.

Phân loại máy đo độ bóng bề mặt
  • Máy đo độ bóng góc 20 độ sử dụng góc chiếu sáng 20 độ để xác định các vật liệu có độ bóng cao nhất và độ bóng bề mặt cao nhất.
  • Loại máy đo độ bóng góc 60° này được sử dụng để đo độ bóng của các vật liệu ở mức trung bình.
  • Máy đo độ bóng góc 85° đây chính là những loại máy đo được dùng để đo được những vật liệu độ bóng bề mặt thấp và mức độ bóng ở mức thấp.

Mua máy đo độ bóng bề mặt chất lượng chính hãng tại THB Việt Nam

Hiện có rất nhiều máy đo độ bóng sơn trên thị trường với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Người tiêu dùng nên chọn mua tại các cửa hàng lớn, lâu đời và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm chính hãng. 

Mua máy đo độ bóng tại THB Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ THB Việt Nam là một địa chỉ chuyên phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu cho khách hàng. Người dùng có thể mua sắm nhiều mẫu máy đo độ bóng tại đây mà không phải lo lắng về chất lượng hoặc giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường. 

Ngoài ra, khách hàng mua sản phẩm tại THB Việt Nam sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật có nhiều kiến thức và kinh nghiệm Miễn phí. Đặc biệt, với nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành đầy đủ, uy tín giúp người mua có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi đến với THB. 

Bên cạnh đó, quý khách còn có thể mua trực tuyến trên web thbvietnam.com hoặc đến xem tại 2 cửa hàng tại Hà Nội và Tp.HCM và nhận tư vấn cũng như kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm.

Để sở hữu máy đo độ bóng Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo