0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thước nhét, còn được gọi là thước căn lá dùng để đo khe hở. Đây là dụng cụ đo được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí, ô tô và chế tạo máy... Thước căn lá có mục đích chính là đo khoảng cách giữa hai bề mặt.

Cấu tạo và cách dùng của thước căn lá

Thước căn lá là dụng cụ đo cơ khí được tạo thành từ một tập hợp các lá thước làm bằng kim loại (thép, thép không gỉ, hoặc đồng thau) có độ dày tiêu chuẩn khác nhau. Mỗi lá đều có đánh dấu độ dày trên chính nó.

Dùng các căn lá nhét vào khe hở để đo độ dày, độ rộng khe hở...
Dùng các căn lá nhét vào khe hở để đo độ dày, độ rộng khe hở...

Để đo khe hở, bạn dùng một hoặc nhiều lá có độ dày yêu cầu được chèn vào khe hở. Người dùng có thể xác định kích thước của khe hở dựa trên cách chèn các thước căn lá dễ dàng, khó nhét hay chật.

Ứng dụng của bộ căn lá

Căn lá đo khe hở được ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như:

  • Trong lĩnh vực ô tô: căn lá dùng để kiểm tra và điều chỉnh khe hở giữa các bộ phận của động cơ của ô tô. Chẳng hạn như khe hở giữa mái chèo và búa.
  • Trong lĩnh vực cơ khí chế tạo: Thước căn lá giúp kiểm tra các bộ phận máy móc và linh kiện.
  • Trong lĩnh vực chế tạo máy: Bộ căn lá đo khe hở có thể kiểm tra và điều chỉnh sự khác biệt giữa các bộ phận.

THB Việt Nam - Địa chỉ mua bộ căn lá chính hãng, giá tốt

Nhập khẩu trực tiếp các dụng cụ đo cơ khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản và Trung Quốc, THB Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu để mua các loại panme, thước cặp, thước đo mối hàn, đồng hồ so... chính hãng với mức giá tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành tận tình và thời gian dài hạn theo quy định của hãng, giao hàng nhanh chóng và đúng hạn trên toàn quốc.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp thước căn lá chính hãng, giá tốt
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp thước căn lá chính hãng, giá tốt

Khách hàng có thể mua các sản phẩm liên thiết bị đo lường cơ khí như thước đo chiều cao mối hàn, panme, thước kẹp, đồng hồ so, thước nivo... trực tiếp trên website: thbvietnam.com hoặc mua tại cửa hàng offline.

Ngoài ra, quý khách có thể được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng bằng cách gọi tới hotline: 0979 244 335 - 0904 810 817.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo