0865 466689

Hà Nội

0986 568014

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ hay thước đo độ dày điện tử là dụng cụ cơ khí hữu ích giúp quá trình đo độ dày của nhiều vật liệu một cách chính xác cao và nhanh chóng hơn. Đây là thiết bị đo được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Giới thiệu về đồng hồ, thước đo độ dày điện tử

Đồng hồ, thước đo độ dày điện tử là dụng cụ đo chuyên dụng để kiểm tra độ cong, phẳng của bề mặt, sự mài mòn, độ dày... của nhiều loại vật liệu khác nhau như: kính, gỗ, nhựa, mảng sơn, kim loại, giấy, thủy tinh... Thước đo độ dày điện tử có thể kiểm tra các chi tiết có nhiều hình dạng khác nhau từ trụ, đĩa phẳng, chỏm cầu, hình cầu hay hình cầu lồi...

Đồng hồ đo độ dày điện tử thường có các bộ phận chính là  hàm đo, trục đo (mỏ đo tĩnh, động), tay cầm, cần gạt, pin, màn hình điện tử LCD và các nút bấm chức năng.

Giới thiệu về đồng hồ, thước đo độ dày điện tử
Giới thiệu về đồng hồ, thước đo độ dày điện tử

Khác với đồng hồ đo độ dày cơ khí, thước đo độ dày điện tử mang đến nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi hơn do đọc kết quả dễ hơn. tính chính xác cao hơn do dùng cảm biến điện tử (cùng dải đo), có thể hiệu chỉnh... Ngoài ra, ở một số dòng đồng hồ đo độ dày điện tử còn có thêm các chức năng như kết nối với máy tính để xuất dữ liệu, cấp bảo vệ IP chống tia nước, bụi bẩn, chức năng báo động, chuyển đổi đơn vị đo...

Đồng hồ đo độ dày điện tử có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo bề mặt đồng nhất, kiểm tra độ dày của các vật liệu, tấm kim loại... trong các ngành công nghiệp, lĩnh vực như kim loại, nhựa, gỗ, giấy, sơn...

Nên mua thước đo độ dày điện tử thương hiệu nào?

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồng hồ đo độ dày đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Insize, Peacock, Mahr... Nhưng hiện nay, thước đo độ dày Mitutoyo là thương hiệu được người Việt tin dùng nhiều nhất bởi độ chính xác cao cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo, đạt chuyển các yêu cầu kỹ thuật quốc tế. 

Mitutoyo cung cấp đa dạng đồng hồ đo độ dày từ điện tử đến dạng cơ khí với nhiều mẫu mã, dải đo khác nhau để người dùng lựa chọn. Cho phép đo độ dày, kiểm tra mặt phẳng một cách chính xác với sai số cực thấp.

THB Việt Nam - Đại lý đồng hồ đo độ dày điện tử chính hãng, uy tín

Thbvietnam.com hiện đang cung cấp đa dạng thước đo độ dày điện tử chính hãng với mức giá tốt và có bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu. Đảm bảo giao hàng đến tất cả các tỉnh trên toàn quốc nhanh chóng và đúng hạn.

Mua ngay thước đo độ dày chính hãng tại website hoặc cửa hàng offline của chúng tôi.

THB Việt Nam - đại lý thước đo độ dày điện tử chính hãng, uy tín
THB Việt Nam - đại lý thước đo độ dày điện tử chính hãng, uy tín

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất từ THB Việt Nam, quý khách có thể liên hệ đến số hotline: 0904810817 hoặc 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo