0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ đo thứ tự pha là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ tối đa cho người dùng xác định các pha trong thiết bị, động cơ, hệ thống điện… Đồng hồ chỉ th pha chất lượng được nhiều kỹ sư, thợ sửa chữa tin dùng trong kiểm tra, bảo dưỡng máy móc.

Giới thiệu về đồng hồ đo thứ tự pha

Đồng hồ kiểm tra thứ tự pha được biết đến là thiết bị đo điện chuyên dụng để kiểm tra và xác định thứ tự dây pha trong các động cơ của máy móc, thiết bị. Đồng hồ chỉ thị pha còn có khả năng xác định được dây nóng, lạnh, trung tính của các hệ thống điện ba pha.

Đồng hồ đo chỉ thị pha kiểm tra chiều quay động cơ
Đồng hồ đo chỉ thị pha kiểm tra chiều quay động cơ

Đồng hồ đo thứ tự pha chất lượng được ưa chuộng sử dụng bởi các kỹ thuật viên, thợ sửa chữa khi cần xác định chiều quay của động cơ thuận hay nghịch, chiều dây pha… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồng hồ đo pha chất lượng như Hioki, Kyoritsu, Fluke…

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ chỉ thị pha

Đồng hồ đo chỉ thị pha mang nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế cũng như khả năng đo chính xác. Máy đo thứ tự pha chất lượng sẽ có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Thiết kế máy đơn giản với đồng hồ và dây đo.
  • Trang bị đèn led kết hợp với mũi tên để chỉ thị chiều quay của động cơ, chiều dây pha chính xác.
  • Máy rất dễ sử dụng để đo được tại nhiều nơi khác nhau.
  • Trọng lượng nhẹ để đo cầm tay, linh hoạt tại nhiều nơi khác nhau.
  • Đo được những nguồn điện lớn từ 110V đến hơn 600V với độ chính xác cao.
Đồng hồ thứ tụ pha kiểm tra chính xác, nhỏ gọn dễ sử dụng
Đồng hồ thứ tụ pha kiểm tra chính xác, nhỏ gọn dễ sử dụng

Thiết bị đo thứ tự pha được dùng nhiều trong sửa chữa động cơ, hệ thống điện ba pha, lắp đặt cao thấp áp… Nhờ vậy, người dùng có thể thực hiện kiểm tra, sửa chữa chính xác, hạn chế tình trạng động cơ quay ngược.

Máy đo thứ tự pha loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp máy đo chỉ thị pha chất lượng với khả năng đo đa dạng, chính xác. Mỗi thương hiệu đều mang đến những ưu điểm nổi trội để được ưa chuộng sử dụng.

Đồng hồ chỉ thị pha Hioki

Đồng hồ chỉ thị pha Hioki mang kiểu dáng rất nhỏ gọn với các hiển thị mũi và đèn led để nhận biết được chiều pha. Đồng hồ Hioki được nhiều người dùng sử dụng trong sửa chữa động cơ, máy ba pha…

Đồng hồ chỉ thị pha Hioki
Đồng hồ chỉ thị pha Hioki

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu đến từ Nhật sở hữu công nghệ đo hiện đại, chính xác và độ bền cao. Đồng hồ đo thứ tự pha Kyoritsu nhỏ gọn, đo cầm tay tại nhiều nơi. 

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu
Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu

Thiết bị dễ dàng xác hiện những điện áp riêng lẻ trong hệ thống 3 pha. Máy xác định được chiều quay động cơ, phát hiện quay ngược khả năng đo nhanh chóng. Đồng hồ còn có khả năng cảnh báo pha mở, kiểm tra thứ tự pha điện… hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Đồng hồ thứ tự pha Fluke

Đồng hồ chỉ thị pha Fluke đến từ hãng Fluke của Mỹ được trang bị công nghệ đo hiện đại để đảm bảo kiểm tra chính xác. Đồng hồ đo thứ tự pha Fluke có độ bền cao, nhỏ gọn để đo được tại nhiều vị trí.

Đồng hồ thứ tự pha Fluke
Đồng hồ thứ tự pha Fluke

Thiết bị cũng được dùng phổ biến để kiểm tra thứ tự pha, thứ tự chiều quay của động cơ trên các máy công nghiệp với độ chính xác cao. Đặc biệt, máy đo chỉ thị pha Fluke còn có thời gian bảo hành lên tới 36 tháng nên rất được ưa chuộng trong kiểm tra công nghiệp.

Giá đồng hồ kiểm tra thứ tự pha

Giá đồng hồ kiểm tra thứ tự pha cũng rất đa dạng theo từng hãng sản xuất hoặc khả năng kiểm tra. Giá đồng hồ chỉ thị pha dao động trong khoảng từ 1,6 triệu đến gần 8 triệu đồng.

Bộ máy đo chỉ thị pha Hioki giá tốt
Bộ máy đo chỉ thị pha Hioki giá tốt

Dưới đây là bảng tham khảo một số sản phẩm máy đo chỉ thị pha bán chạy hiện nay. Lưu ý, giá máy vẫn có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng.

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8031 1.600.000
Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8031F 3.900.000
Đồng hồ chỉ thị pha Hioki PD3129-10 4.400.000
Đồng hồ chỉ thị pha Hioki PD3129 4.480.000
Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8035 7.320.000

Mua đồng hồ đo thứ tự pha ở đâu chính hãng, uy tín?

THB Việt Nam luôn là đại lý phân phối máy đo thứ tự pha uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh được yêu thích chọn mua hiện nay. Đơn vị luôn phân phối đa dạng các dòng sản phẩm với cam kết Chính hãng 100%, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái.

THB Việt Nam phân phối máy đo chỉ thị pha giá tốt
THB Việt Nam phân phối máy đo chỉ thị pha giá tốt

Đồng thời, THB Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như tư vấn chuyên sâu, báo giá ưu đãi, bảo hành lâu dài cho mọi khách hàng. Quý khách chỉ cần gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận được những tư vấn và báo giá ưu đãi.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo