0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy cắt cầm tay được biết đến là dụng cụ điện cầm tay hỗ trợ đắc lực cho các công việc cắt kim loại, xốp, gạch đá… Máy cắt mang kiểu dáng thon gọn để dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Ứng dụng của máy cắt

Máy cắt tay là dòng máy cầm tay kết hợp với nhiều loại đĩa cắt khác nhau để có thể cắt được đa dạng các loại vật liệu như gạch đá, kim loại, xốp, gỗ… Ngoài ra, thiết bị còn có thể kết hợp với những loại đá mài, lưỡi cưa để mài, đánh bóng hoặc cưa cắt vật liệu.

Máy cắt dùng để cắt các loại vật liệu khác nhau
Máy cắt dùng để cắt các loại vật liệu khác nhau

Máy cắt được dùng phổ biến trong các lĩnh vực như cơ khí, sản xuất công nghiệp, xây dựng, nội thất… Ngoài ra, máy cắt cầm tay còn được ứng dụng trong nông nghiệp để cắt tỉa hàng rào, cắt cỏ chuyên dụng.

Máy cắt cầm tay có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy cắt cầm tay để phục vụ cho từng công việc khác nhau. Mỗi loại đều có đặc điểm cũng như ứng dụng riêng biệt.

Dưới đây là các loại máy cắt cầm tay cơ bản, được dùng phổ biến nhất. THB Việt Nam mang đến những thông tin cơ bản của từng dòng máy.

Máy cắt gạch đá

Máy cắt gạch đá, bê tông là dòng máy cầm tay hiện, thiết kế chắc chắn và công suất lớn. Máy sử dụng nhiều loại lưỡi cắt khác nhau, độ cứng cao để đảm bảo được khả năng cắt gạch, đá, bê tông trơn tru, ổn định.

Máy cắt gạch cầm tay tiện lợi
Máy cắt gạch cầm tay tiện lợi

Máy có ưu điểm dễ dàng vận chuyển đến nhiều nơi khác nhau. Các loại máy cắt gạch đá được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng. Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn những dòng máy cắt Bosch, máy cắt Makita

Máy cắt sắt

Máy cắt sắt được biết đến là loại máy cắt sắt bàn hoạt động với công suất lớn có khả năng cắt các kim loại như sắt, thép, sắt hộp… Máy được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn khi có vành chắn tia lửa điện. 

Máy cắt sắt phổ biến tỏng xây dựng, cơ khí
Máy cắt sắt phổ biến trong xây dựng, cơ khí

Các sản phẩm máy cắt sắt chuyên nghiệp đế từ thương hiệu lớn như máy cắt sắt Makita, máy cắt sắt Bosch đều có độ bền cao, làm việc hiệu quả. Máy được dùng phổ biến trong cơ khí, xây dựng, sửa chữa…

Máy cắt rung

Máy cắt rung được biết đến là loại máy cắt cầm tay nhỏ có thể thực hiện cắt được nhiều loại vật liệu. Máy có kiểu dáng thon gọn, lưỡi cắt sắc bén có độ dài vừa phải.

Máy cắt rụng nhỏ gọn, tiện lợi trong công việc
Máy cắt rụng nhỏ gọn, tiện lợi trong công việc

Máy hoạt động với lưỡi cắt chỉ biến động rung qua lại để tác động vào vật liệu giúp cắt nhanh. Máy cắt rung mang đến sự thuận tiện khi cắt ngay tại hiện trường, những nơi nhỏ hẹp trong cơ khí, xây dựng, sản xuất chế tạo.

Máy cắt tôn

Máy cắt tôn cũng được biết đến là loại máy cắt giá rẻ khi có thiết kế rất nhỏ gọn, được dùng chuyên dụng để cắt các tấm tôn. Đây là dòng máy cầm tay sử dụng lưỡi cắt là loại lưỡi đột hoặc kép cho phép cắt các loại tấm tôn như phảng, lượn sóng, tấm dày, mỏng khác nhau.

Máy cắt tôn
Máy cắt tôn

Máy cắt tôn cầm tay có khả năng cắt đẹp, trơn tru và dễ sử dụng.Thiết bị cũng có thể thực hiện cắt tôn ngay tại những nơi góc hẹp hoặc trên cao. Máy đang được dùng nhiều trong các công việc xây dựng, xưởng cơ khí chế tạo… 

Máy cắt xốp

Máy cắt xốp có ưu điểm nhỏ gọn kết hợp với lưỡi cắt thanh mảnh để làm việc linh hoạt ở nhiều nơi khác nhau. Đây là dòng máy cắt mini để cắt các loại vật liệu như mút, xốp… Sản phẩm được dùng phổ biến cho các ứng dụng xây dựng, sản xuất đệm xốp, mút…

Máy cắt tỉa hàng rào

Máy cắt tỉa hàng rào được biết đến là dụng cụ điện cầm tay hỗ trợ tối đa cho thợ làm việc trong quá trình chăm sóc vườn cây. Máy cắt tỉa hàng rào được thiết kế đơn giản với thân máy và lưỡi cắt đa dạng từ lưỡi cắt ngắn đến lưỡi dài. 

Máy cắt tỉa hàng rào tiết kiệm thời gian
Máy cắt tỉa hàng rào tiết kiệm thời gian

Người dùng có thể lựa chọn những loại máy cắt tỉa cầm tay hoặc đeo vai với nguồn cấp năng lượng là điện trực tiếp, pin hoặc xăng. Máy được dùng phổ biến để cắt tỉa, tạo hàng rào cây cảnh, cắt tỉa cây cảnh… Máy được sử dụng phổ biến bởi các công ty cây xanh, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Máy cắt cỏ

Máy cắt cỏ thuộc dòng máy cắt cầm tay được thiết kế đa dạng từ loại cầm tay, đeo vai, máy có bánh xe di chuyển. Máy được tích hợp với các lưỡi cắt sắc bén có kích thước dài hoặc ngắn tùy theo từng loại máy.

Máy cắt cỏ chất lượng dễ sử dụng
Máy cắt cỏ chất lượng dễ sử dụng

Máy cắt cỏ có khả năng làm việc trơn tru, thực hiện cắt nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Máy được dùng phổ biến trong các công việc nông nghiệp, dọn cỏ, sân golf, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Giá máy cắt cầm tay

Hiện nay, giá máy cắt sẽ tùy thuộc vào từng loại máy, công suất, khả năng cũng như chất lượng của sản phẩm. Đa số giá máy cắt tay dùng pin thường có giá cao hơn so với những loại máy cắt dùng xăng hoặc dùng điện.

Các loại máy cắt có giá phong phú
Các loại máy cắt có giá phong phú

Dưới đây là giá máy cắt cầm tay theo từng dòng máy.

 •  Máy cắt gạch đá có giá dao động từ 1,3 triệu đồng - 13,2 triệu đồng.
 • Máy cắt sắt có mức giá khoảng từ 2,6 triệu - 10,9 triệu đồng.
 • Máy cắt rung có giá tham khoảng từ 2,5 triệu - 3,7 triệu đồng.
 • Máy cắt tôn có giá dao động trong khoảng từ 6,6 triệu - 10,6 triệu đồng:
 • Máy cắt xốp có giá khoảng 13,6 triệu đồng.
 • Máy cắt cỏ cầm tay có giá dao động từ 2,2 triệu - 29 triệu đồng.
 • Máy cắt tỉa hàng rào có giá dao động từ 1,5 triệu - 24,7 triệu đồng.

Mua các loại máy cắt ở đâu chính hãng, uy tín?

Một trong những địa chỉ mua máy cắt chất lượng không thể bỏ qua chính là THB Việt Nam - Đại lý bán máy cắt đa dạng về sản phẩm. Đơn vị luôn bán máy cắt cầm tay đa dạng các loại như máy cắt sắt, tôn, gạch, xốp…

Đặc biệt THB Việt Nam luôn cam kết cung cấp hàng CHÍNH HÃNG 100% , NÓI KHÔNG với hàng giả, hàng nhái. Khi quý khách mua máy cắt tại đây sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 • Lựa chọn đa dạng các loại máy cắt cầm tay chính hãng.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ có chuyên môn cao, tần tình, trách nhiệm.
 • Báo giá máy cắt cầm tay chính xác, nhiều ưu đãi kèm theo.
 • Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, minh bạch, nhanh chóng.
 • Dịch vụ hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Máy cắt cầm tay với đa dạng các dòng máy khác nhau mang đến hiệu quả cao cho công việc. Quý khách chỉ cần gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 sẽ nhận được nhiều tư vấn chuyên sâu về từng sản phẩm.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo