0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Panme đo trong Mitutoyo là loại panme đặc thù được nhiều người thợ cơ khí, kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng do nó phục vụ các phép đo đường kính trong tốt nhất. Sản phẩm của Mitutoyo mang lại nhiều tính năng tiện lợi cũng như đảm bảo độ chính xác cao, độ bền lâu và chất lượng đạt chuẩn.

Tìm hiểu về panme đo trong Mitutoyo

Panme đo trong cơ khí được sản xuất bởi Mitutoyo là một thước đo cơ khí dùng để đo kích thước bên trong của các chi tiết hình trụ, dạng ống... trong một khoảng cách nhỏ. Panme đo đường kính trong dạng cơ khí của Mitutoyo thường có độ phân giải là 0.01mm với đa dạng cấp chính xác khác nhau tùy vào dải đo. Mitutoyo cung cấp các loại thước panme đo trong có phạm vi đo đa dạng từ 0-25mm, 25-50mm, 50-75mm, 75-100mm... Ngoài ra, còn có một số dạng panme đo trong của Mitutoyo được thiết kế đặc biệt để đo với phạm vi rộng hơn: 50-150mm, 50-300mm, 50-1500mm...

Hình ảnh panme đo trong cơ khí Mitutoyo
Hình ảnh panme đo trong cơ khí Mitutoyo

Đây là thiết bị đo đực đánh giá cao về độ chính xác khi đo đường kính trong của Mitutoyo. Tuy nhiên, sẽ khá khó khăn đối với người mới sử dụng để đọc kết quả bằng thước chính, phụ và vạch chia cơ khí của panme. Vì thế, Mitutoyo còn sản xuất loại panme đo trong điện tử sử dụng cảm biến để đo chính xác hơn và có màn hình LCD hiển thị kết quả đo bằng số ngay lập tức.

Địa chỉ mua panme đo trong Mitutoyo giá tốt

Nhập khẩu trực tiếp panme đo trong từ Mitutoyo, THB Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu để mua các loại panme, thước cặp chính hãng với mức giá tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành tận tình và thời gian dài hạn theo quy định của hãng, giao hàng nhanh chóng và đúng hạn trên toàn quốc.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo ngoài chính hãng
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo trong Mitutoyo chính hãng, giá tốt

Khách hàng có thể mua các sản phẩm thiết bị đo lường cơ khí của Mitutoyo, từ panme đo trong cơ khí cho đến các loại panme khác, thước cặp, đồng hồ so, thước nivo... trực tiếp trên website: thbvietnam.com hoặc mua tại cửa hàng offline.

Ngoài ra, quý khách có thể được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng bằng cách gọi tới hotline: 0979 244 335 - 0904 810 817.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo