0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thước đo mối hàn có tên tiếng anh là Welding Gauge. Đây là một công cụ hữu ích được sử dụng để đo và kiểm tra các thông số liên quan đến quá trình hàn. Thước được thiết kế đặc biệt để đo các thông số liên quan đến chất lượng và độ chính xác của mối hàn như độ dày, chiều dài, góc và khoảng cách giữa các mối hàn.

Các loại thước đo mối hàn phổ biến

Để giúp người dùng đo đạc chính xác với các góc đo khác nhau, thước đo mối hàn được sản xuất dưới nhiều loại. Phổ biến nhất phải kể đến những loại thước sau:

  • Thước đo độ dày của mối hàn: là loại dùng để đo độ dày của lớp hàn. Giúp đảm bảo mối hàn tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật nhất định.
  • Thước đo góc mối hàn: là loại dùng để kiểm tra góc giữa hai mặt phẳng hàn, giúp đảm bảo góc hàn đã đạt yêu cầu.
  • Thước đo chiều dài mối hàn: là loại dùng để đo chiều dài của mối hàn,  đảm bảo chiều dài của mối hàn đáp ứng yêu cầu.
  • Thước đo khoảng cách giữa các mối hàn: là loại dùng để xác định khoảng cách giữa các mối hàn vuông góc hoặc song song với nhau.
  • Ngoài ra ta còn một số loại thước đo mối hàn khác như: thước đo khe hàn, thước đo rãnh xuyên, thước đo độ lồi của mối hàn, thước đo khe hở gốc, thước đo lớp phủ hàn, thước đo lỗ khí, thước đo hình dáng mối hàn, thước đo độ nhám bề mặt hàn.
Thước đo mối hàn giúp đảm bảo các kích thước khi hàn 
Thước đo mối hàn giúp đảm bảo các kích thước khi hàn

Một loại thước có thể chỉ để phục vụ một chức năng nhưng cũng có thể tích hợp nhiều kiểu đo mối hàn. Các loại thước đo mối hàn đều có chung mục đích là giúp đảm bảo mối hàn tuân thủ các thông số và đảm bảo chất lượng của mối hàn.

Địa chỉ cung cấp thước đo mối hàn chính hãng, giá rẻ

Nhập khẩu trực tiếp các dụng cụ đo cơ khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản và Trung Quốc, THB Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu để mua các loại panme, thước cặp, thước đo mối hàn, đồng hồ so... chính hãng với mức giá tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành tận tình và thời gian dài hạn theo quy định của hãng, giao hàng nhanh chóng và đúng hạn trên toàn quốc.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp thước đo chiều cao mối hàn chính hãng
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp thước đo chiều cao mối hàn chính hãng

Khách hàng có thể mua các sản phẩm liên thiết bị đo lường cơ khí như thước đo chiều cao mối hàn, panme, thước cặp, đồng hồ so, thước nivo... trực tiếp trên website: thbvietnam.com hoặc mua tại cửa hàng offline.

Ngoài ra, quý khách có thể được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng bằng cách gọi tới hotline: 0979 244 335 - 0904 810 817.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo