0902 148147

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ so cơ khí là một loại dụng cụ dùng để kiểm tra độ phẳng, độ không song song của rãnh, độ đảo hướng của mặt trong... trong nhiều công việc của lĩnh vực cơ khí, công nghiệp, mộc, nghiên cứu, xây dựng...

Tìm hiểu về đồng hồ so cơ khí

Đồng hồ so cơ là loại đồng hồ so cơ bản nhất có thiết kế mặt hiển thị kết quả là 2 đồng hồ lớn và nhỏ. Một đồng hồ so cơ khí thường được cấu tạo từ các bộ phận: mặt đồng hồ, đầu đo, trục đo, ống lót, vỏ ngoài, cơ cấu truyền động. Ngoài ra, thiết bị còn có thể có một số bộ phận khác như: nắp chụp, vít hãm, cần kẹp... 

Đồng hồ so được thiết kế có đầu đo, trục đo không cố định
Đồng hồ so được thiết kế có đầu đo, trục đo không cố định

Đồng hồ so được thiết kế có đầu đo, trục đo không cố định để di chuyển lên xuống dễ dàng hơn. Dụng cụ này được thiết kế có độ chính xác cao, đa dạng khoảng đo 0-1mm, 1-5mm, 1-10mm, 0-100mm... với vạch chia tối thiểu là 0.01-0.002mm. 

Trong đồng hồ so cơ, ta còn có đồng hồ so chân gập sử dụng nguyên lý cộng hưởng đòn bẩy để tăng cường chuyển động của đầu đo. Do có thiết kế đầu đo nhỏ, chân đo có thể thay đổi góc linh hoạt cho phép người dùng kiểm tra các góc đo khó khăn.

Nên mua đồng hồ so cơ thương hiệu nào?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu và hãng sản xuất cung cấp đa dạng các loại đồng hồ so chất lượng như Metrology, Insize, Peacock, Teclock và Mitutoyo. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Mitutoyo - thương hiệu thiết bị đo cơ khí hàng đầu Nhật Bản. Mitutoyo được thành lập vào những năm 1934, đã có gần 100 năm kinh nghiệm trong nghề.

Các loại thước đo Mitutoyo đã có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm, bao gồm cả đồng hồ so cơ khí Mitutoyo.  Đây là hãng sản xuất thiết bị đo cơ khí nổi tiếng và được tin dùng nhiều nhất ở Việt Nam. Các thiết bị đo của Mitutoyo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và chất lượng kỹ thuật được đánh giá cao trên toàn cầu. 

Địa chỉ cung cấp đồng hồ so cơ khí giá rẻ, uy tín

Hiện tại, thbvietnam.com cung cấp đồng hồ so chính hãng và có bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu. Nhận giao hàng đến mọi tỉnh trên toàn quốc nhanh chóng và đúng hạn.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ so cơ khí giá rẻ, uy tín
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp đồng hồ so cơ khí giá rẻ, uy tín

Mua ngay sản phẩm chính hãng tại website hoặc cửa hàng offline của chúng tôi. Hoặc để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất, mời quý khách liên hệ đến hotline: 0904810817 - 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo