0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo độ xốp lớp mạ là thiết bị dùng để đo độ dày của lớp mạ hay lớp sơn trên các bề mặt khác nhau như tôn, ghế, bàn cắt và tường nhà,... Đây là máy đo dạng vật liệu trên nền từ tính và phi từ tính với độ chính xác cao.

Ứng dụng của máy đo độ xốp lớp mạ

Máy đo độ xốp lớp mạ với khả năng đo, kiểm tra không phá hủy vật liệu và được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, bể chứa, xây dựng đường ống, các ngành công nghiệp,... Bằng cách kiểm tra độ chính xác cần thiết, người dùng có thể đảm bảo lớp phủ đã đạt tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu. 

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cho ra đời nhiều dòng máy đo độ xốp lớp mạ chất lượng, đa dạng mẫu mã, giá thành,... Tuy nhiên, dưới đây là 2 model máy được ưa chuộng nhất, bạn có thể tham khảo. 

Ứng dụng của máy đo độ xốp lớp mạ
Ứng dụng của máy đo độ xốp lớp mạ
  • Máy đo độ xốp lớp mạ Huatec HD-104: Máy chuyên dùng để phát hiện và định vị không phá hủy các lỗ kim, lỗ rỗng hoặc điểm mỏng trong lớp phủ bảo vệ trong phạm vi 9V - 300μm. Giá tham khảo: 22.500.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)
  • Máy đo độ xốp lớp mạ bề mặt Huatec HD-101/102: Thiết bị có phạm vi phát hiện là 30um đến 1mm và HD-101 trong khoảng 0,5mm đến 10mm với độ chính xác cao. Giá tham khảo: 25.500.000 đồng (Mức giá có thể thay đổi theo thời gian)

Mua máy đo độ xốp lớp mạ, lớp phủ tại THB Việt Nam

Máy đo độ xốp lớp mạ, lớp phủ được bán rất nhiều hiện nay với các mức giá vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên quý khách nên chọn những địa điểm uy tín như các cửa hàng lớn lâu năm, được nhiều người tin dùng hay các công ty phân phối chính hãng từ các thương hiệu lớn.

Mua máy đo độ xốp lớp mạ, lớp phủ tại THB Việt Nam
Mua máy đo độ xốp lớp mạ, lớp phủ tại THB Việt Nam

Và một trong số địa điểm nên đến mua đó là THB Việt Nam. Tại đây, quý khách hàng sẽ được cam kết chất lượng chính hãng 100%, có giấy xác nhận phân phối uy tín. Ngoài ra, THB Việt Nam còn hướng tới những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, cụ thể:

  • Sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất về chất lượng và mức giá.
  • Chính sách bảo hành dài hạn đầy đủ theo đúng quy định của nhà sản xuất .
  • Tư vấn tận tình bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm.

Hiện nay, Công ty THB Việt Nam có cửa hàng tại 2 địa chỉ ở TP.HCM và Hà Nội. Quý khách có thể đến mua trực tiếp để test và kiểm tra sản phẩm. Hoặc cũng có thể mua sắm trực tuyến trên website: thbvietnam.com với hàng trăm, nghìn các loại máy, thiết bị khác.

Để sở hữu máy đo độ xốp lớp mạ Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo