0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ đo độ dày cơ khí có mặt đồng hồ kim, là một công cụ cơ khí hữu ích giúp đo độ dày, kiểm tra độ phẳng của nhiều vật liệu một cách chính xác và nhanh chóng.

Tìm hiểu chung về đồng hồ đo độ dày dạng cơ khí

Đồng hồ đo độ dày cơ khí là dụng cụ đo chuyên dụng để đo độ dày, sự mài mòn, độ phẳng... của nhiều vật liệu từ kính, gỗ, nhựa, mảng sơn, kim loại, giấy hay cả thủy tinh và một số chất liệu khác. Thước đo độ dày kiểu cơ có thể kiểm tra các chi tiết có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như hình cầu, hình cầu lồi, đĩa phẳng, trụ và chỏm cầu...

Đồng hồ đo độ dày dạng cơ có cấu tạo cơ bản bao gồm mặt đồng hồ kim (bao gồm vạch chia được khắc bằng laser), hàm đo, trục đo (mỏ đo tĩnh, động), tay cầm và cần gạt. 

Tìm hiểu chung về đồng hồ đo độ dày dạng cơ khí
Tìm hiểu chung về đồng hồ đo độ dày dạng cơ khí

Thước đo độ dày thường được sử dụng trong các hoạt động kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo bề mặt đồng nhất, kiểm tra độ phẳng bề mặt, kiểm tra độ dày của vật liệu hay tấm kim loại....trong các lĩnh vực như kim loại, nhựa, gỗ, giấy, sơn, thủy tinh...

Thương hiệu đồng hồ đo độ dày kiểu cơ nào tốt?

Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ đo độ dày tại Việt Nam cho khách hàng lựa chọn, chẳng hạn như Mitutoyo, Insize, Peacock, Mahr... Nhưng trong đó, thước đo độ dày Mitutoyo là sản phẩm được nhiều người Việt tin dùng nhất vì nó mang lại độ chính xác cao, bền bỉ với thời gian, chất lượng sản phẩm được đảm bảo do sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Mitutoyo cung cấp đa dạng mẫu mã, chủng loại, dải đo, độ chia... các loại thước đo độ dày điện tử cho đến đồng hồ đo độ dày dạng cơ nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

THB Việt Nam - Đại lý đồng hồ đo độ dày điện tử chính hãng, uy tín

Hiện tại, thbvietnam.com cung cấp rất nhiều loại đồng hồ đo độ dày kiểu cơ chính hãng với mức giá hợp lý và bảo hành dài hạn theo quy định của hãng. 

THB Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những dụng cụ đo có chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu (có giấy tờ chứng minh). Chúng tôi cũng nhận giao hàng đến mọi tỉnh trên toàn quốc đảm bảo nhanh chóng và đúng hạn. 

Mua ngay sản phẩm chính hãng tại website hoặc cửa hàng offline của chúng tôi.

THB Việt Nam - đại lý thước đo độ dày điện tử chính hãng, uy tín
THB Việt Nam - đại lý thước đo độ dày điện tử chính hãng, uy tín

Quý khách có thể liên hệ đến số hotline: 0904810817 hoặc 0979244335 để nhận được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất từ THB Việt Nam.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo