0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo độ nhám, độ bóng là thiết bị đo được sử dụng để đo và phân tích các kết quả đo độ nhám và độ bóng bề mặt vật liệu với độ chính xác cao. Đây là loại thiết bị đo chính xác được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, hoạt động tốt trong các ngành cơ khí và sản xuất.

Công dụng của máy đo độ nhám, độ bóng

Dưới đây là một số công dụng nổi bật của máy đo độ nhám, độ bóng hiện nay: 

  • Máy đo độ bóng nhám là thiết bị đo chính xác được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đo lường được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sơn và lớp phủ, kim loại, nhựa, vải, gốm sứ, gạch men, gỗ, ô tô, ...

Công dụng của máy đo độ bóng, độ nhám
  • Độ nhẵn của bề mặt của vật liệu có thể được đo bằng máy đo độ nhám, bóng. Sau khi gia công, bề mặt chi tiết có những mấp mô và không phẳng. Khi này máy đo độ nhám, bóng được sử dụng để kiểm tra bề mặt có tác động đáng kể đến chất lượng làm việc của chi tiết máy và có thể gây hư hỏng hay phá vỡ cơ cấu máy. 

Mua máy đo độ nhám, độ bóng chính hãng, chất lượng cao tại THB Việt Nam

Thị trường hiện nay, máy đo độ bóng, độ nhám được bán rất phổ biến với nhiều mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín để tránh mua hàng nhái hoặc kém chất lượng. Người tiêu dùng nên ưu tiên mua hàng ở các địa chỉ Chính hãng hoặc ở các cửa hàng phân phối độc quyền chính hãng như THB Việt Nam. 

Mua máy đo độ bóng, độ nhám tại THB Việt Nam

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua máy đo độ nhám, độ bóng tại THB Việt Nam. THB Việt Nam cam kết sản phẩm 100% chính và có các chứng nhận phân phối từ các thương hiệu lớn trên thế giới. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn và dịch vụ CSKH tốt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đặc biệt, người tiêu dùng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm từ các hãng nổi tiếng với giá tốt nhất hiện nay trên trang web thbvietnam.com

Qúy khách cũng có thể mua máy đo độ bóng, độ nhám ở 2 cửa hàng tại Hà Nội và Tp.HCM để có thể kiểm tra trực tiếp và nhận tư vấn về sản phẩm.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo