0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Cân sấy ẩm Ohaus xác định độ ẩm nhanh chóng, chính xác, thiết bị được sản xuất bởi thương hiệu OHAUS nổi tiếng tại Mỹ. Dòng cân này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn sản phẩm, khả năng tương thích điện tử, các tiêu chuẩn CE, CSA, RCM, WEEE nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề.

Giới thiệu về cân sấy ẩm Ohaus

Cân sấy ẩm Ohaus là dòng máy chuyên dùng để đo và phân tích độ ẩm, lượng nước có trong các loại thực phẩm, nguyên vật liệu thông qua phương pháp sấy khô. Dòng máy này thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm để thực hiện các bài kiểm tra và tìm hiểu khối lượng và độ ẩm của vật mẫu. 

Hiện nay, thương hiệu Ohaus đã cho ra mắt nhiều model cân sấy ẩm chất lượng được nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại, đảm bảo hoạt động tốt và đáp ứng các tiêu chuẩn cao. Một số model nổi bật như: cân sấy ẩm Ohaus MB23, Ohaus MB25, Ohaus MB90, Ohaus MB45,....

Giới thiệu về cân sấy ẩm Ohaus

Đặc điểm nổi bật của cân sấy ẩm Ohaus

Cân phân tích ẩm Ohaus được biết đến là sản phẩm đáng sở hữu nhờ thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và các đặc điểm vượt trội mang lại trải nghiệm dùng vô cùng tuyệt vời. Và các đặc điểm nổi cụ thể như sau:

  • Cân phân tích độ ẩm Ohaus có thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn có thể sử dụng lâu dài. 
  • Phù hợp với mục đích sử dụng chuyên nghiệp, đảm bảo tính dễ dàng và chính xác trong việc xác định độ ẩm. 
  • Bằng cách sử dụng hệ thống đèn halogen/ hồng ngoại được làm nóng và kiểm soát chi tiết, cân sấy ẩm này nhanh chóng mang lại kết quả phân tích với tính nhất quán và độ chính xác vượt trội, đạt mức chính xác tới 0,01%.
  • Cân sấy ẩm Ohaus cũng rất dễ dàng để làm sạch mà không cần bất kỳ công cụ đặc biệt nào. 
  • Cân được trang bị màn hình cảm ứng có màu có thể chạm vào, với những thanh công cụ dạng biểu tượng, người dùng có thể thao tác làm những việc khác nhau dễ dàng theo quy trình.  
Đặc điểm nổi bật của cân sấy ẩm Ohaus
  • Máy sấy có chế độ hẹn giờ tự động cài đặt thời gian sấy cho từng vật. 
  • Người dùng có thể tự cài đặt nhiệt độ khác nhau để làm khô những thứ khác nhau. 
  • Cân sấy ẩm độ Ohaus rất bền, không tốn nhiều điện năng vì dùng đèn sấy Halogen và đèn hồng ngoại chuyên dụng. 

Ứng dụng của cân phân tích ẩm Ohaus

Hiện nay trong nhiều lĩnh vực sử dụng cân phân tích ẩm để đo và nghiên cứu về độ ẩm của vật mẫu. Một trong dòng cân được ưa chuộng sử dụng hiện nay là cân phân tích ẩm Ohaus. Dưới đây là những ứng dụng nổi bật trong một số lĩnh vực:

Cân phân tích ẩm Ohaus trong ngành công nghiệp thực phẩm

Độ ẩm là một nhân tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thực phẩm, bao gồm màu sắc, hương vị, trọng lượng và thời hạn sử dụng. Trong quá trình sản xuất thực phẩm, việc xem xét độ ẩm của các nguyên liệu và vật liệu tại từng giai đoạn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất và chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Cân sấy ẩm Ohaus cho biết mức độ ẩm phù hợp để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cân phân tích sẽ giúp phân tích và đánh giá độ ẩm của sản phẩm trong quá trình sản xuất thực phẩm nhanh chóng, chính xác.

Cân phân tích ẩm Ohaus trong ngành công nghiệp thực phẩm

Cân phân tích độ ẩm Ohaus ứng dụng trong phòng thí nghiệm 

Cân phân tích Ohaus được ứng dụng để cân các mẫu trước khi tiến hành thí nghiệm để đảm bảo đủ định lượng cho thí nghiệm để đạt được kết quả chính xác nhất. Hơn nữa, cân sấy ẩm này cũng có thể được sử dụng để xác định độ ẩm của các mẫu đang được nghiên cứu.

Ứng dụng cân sấy ẩm Ohaus trong ngành dược phẩm

Trong quá trình sản xuất thuốc, việc kiểm soát độ ẩm là một vấn đề rất quan trọng và cần được thực hiện chặt chẽ. Thuốc sẽ có tác dụng điều trị khác nhau ở mỗi giai đoạn. Cân phân tích Ohaus sẽ hỗ trợ kiểm soát độ ẩm của dược liệu trong tất cả các quá trình sản xuất và bảo quản giúp đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ mua cân sấy ẩm Ohaus chính hãng

Công ty Cổ phần Công nghệ THB Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Qúy khách có thể mua sắm và lựa chọn nhiều mẫu cân sấy ẩm Ohaus mà không phải lo lắng về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường tại đây. 

Ngoài ra, quý khách sẽ nhận được lời khuyên nhiệt tình từ các chuyên gia kỹ thuật có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn. Đến với THB Việt Nam người mua sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành đầy đủ, uy tín. 

Qúy khách hiện có thể mua sản phẩm cân phân tích độ ẩm Ohaus của THB Việt Nam trực tuyến trên website thbvietnam.com hoặc có thể đến trực tiếp tại hai cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội để được tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • Địa chỉ TpHCM: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Để sở hữu cân sấy ẩm Ohaus Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo