0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Tương tự với thước kẹp cơ khí hay điện tử, thước kẹp đồng hồ (dial caliper) cũng có khả năng đo đường kính ngoài, đường kính trong và đo độ sâu. Để phân biệt đó là loại thước này có đồng hồ và kim để hiển thị giá trị đo.

Tìm hiểu chung về thước kẹp đồng hồ

Thước cặp đồng hồ được chia thành hai loại chính dựa trên màu sắc của mặt đồng hồ. Trong đó, thước kẹp có đồng hồ màu trắng có độ chính xác thấp hơn so với mặt đồng hồ vàng.

Vạch chia của các loại thước cặp đồng hồ hiện nay thường được khắc bằng laser để đảm bảo luôn sắc nét và khó nhòe sau thời gian sử dụng lâu dài. Phần lớn các loại thước cặp được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp và mạ, phủ thêm crom đảm bảo sự bền bỉ, sáng bóng trong thời gian dài.

Thước kẹp đồng hồ có kim hiển thị giá trị đo
Thước kẹp đồng hồ có kim hiển thị giá trị đo

Trong các thương hiệu cung cấp dụng cụ đo cơ khí hiện nay, thì thước kẹp đồng hồ Mitutoyo nổi bật hơn cả bởi tính ứng dụng cao, đáp ứng dải đo đa dạng từ 0-150mm, 0-200mm, 0-300mm... Hơn nữa, thước cặp đồng hồ của Mitutoyo luôn được đánh giá cao về sai số cực thấp và độ chia phong phú: 0.001mm, 0.02mm, 0.05mm, 1mm...

Ngoài ra, tất cả các thước kẹp Mitutoyo hiện nay đều đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu và quốc tế, có khả năng chống va đập, chống sốc, chống bụi và thấm thước. Tùy theo từng model mà thước cặp đồng hồ còn có xếp hạng IP như IP40, IP67… Đó là lý do mà hầu hết người dùng Việt Nam hiện nay đều lựa chọn dụng cụ đo lường từ hãng này.

Đại lý thước kẹp đồng hồ chính hãng, uy tín - THB Việt Nam

Ngoài Mitutoyo, THB Việt Nam là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu dụng cụ đo nổi tiếng trên thế giới như Insize, Niigata, Bosch... với cam kết:

  • Tất cả dụng cụ, thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ giấy chứng minh.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.
  • Nhận giao hàng trên toàn quốc, nhanh chóng, đúng hạn.
  • Có đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật am hiểu sản phẩm, hỗ trợ bạn tốt nhất khi mua và chọn dụng cụ phù hợp.
Địa chỉ cửa hàng THB Việt Nam tại Hà Nội
Cửa hàng bán thước kẹp đồng hồ chính hãng của THB Việt Nam

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất và báo giá chi tiết về các sản phẩm dụng cụ đo cơ khí từ thbvietnam.com, mời quý khác gọi ngay đến số hotline: 0904810817 hoặc 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo