0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo độ trắng còn được gọi là thiết bị đo lệch màu, được dùng để đo độ trắng của các mẫu như bột đá, bột mì, bột kiều mạch, tinh bột, đường, thuốc men, vôi, xi măng và thuốc men,... Các phòng thí nghiệm của các công ty lớn tại Việt Nam thường ứng dụng máy đo độ trắng để kiểm tra chất lượng.

Ứng dụng của máy đo độ trắng

Hiện nay, máy đo độ trắng không chỉ được sử dụng trong phòng thí nghiệm mà còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác đó là:

Ứng dụng của máy đo độ trắng
Ứng dụng của máy đo độ trắng
  • Máy đo độ trắng được ứng dụng trong ngành vật liệu xây dựng: Sơn, xi măng, bột sứ, bột men,...
  • Trong các hoạt động sản xuất công nghiệp máy đo độ trắng được ứng dụng phổ biến ở các nhà máy giấy, nhà máy in, nhà máy bông, nhà máy sợi,...
  • Đo độ trắng cho các sản phẩm trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm: Đo độ trắng kem đánh răng, đo độ trắng bột mì, muối dạng bột, đường,...

Tại sao mua máy đo độ trắng tại THB Việt Nam?

Hiện nay, máy đo độ trắng có bán trên thị trường với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau nên rất dễ xuất hiện những mặt hàng kém chất lượng, fake. Chính vì vậy, người tiêu dùng nên thận trọng và nên tìm mua tại những cửa hàng lớn, lâu đời và có đầy đủ chứng nhận bảo đảm Chính Hãng. 

Tại sao mua máy đo độ trắng tại THB Việt Nam?

Một gợi ý tới mọi quý khách về địa chỉ mua uy tín đó là THB Việt Nam - Công ty cổ phần Công nghệ THB Việt Nam chuyên phân phối các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Qúy khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi mua máy đo độ trắng tại đây. THB Việt Nam luôn cam kết 100% hàng chính hãng và được bảo hành đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất.

THB Việt Nam cung cấp rất nhiều ưu đãi cho khách hàng và sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên, chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng. Khách hàng có thể mua hàng trên trang website: thbvietnam.com hoặc đến mua trực tiếp tại cửa hàng của THB Việt Nam tại Hà Nội và TP.HCM để nhận tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Để sở hữu máy đo độ trắng Chính Hãng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo