0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu và hãng sản xuất cung cấp đa dạng các loại đồng hồ so chất lượng như Metrology, Insize, Peacock, Teclock và Mitutoyo. Nhưng đặc biệt phải kể đến đồng hồ so Mitutoyo - hãng sản xuất thiết bị đo cơ khí nổi tiếng và được tin dùng nhiều nhất ở Việt Nam. Các thiết bị đo của Mitutoyo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và chất lượng kỹ thuật được đánh giá cao trên toàn cầu. 

Đồng hồ so Mitutoyo có gì nổi bật?

Mitutoyo với gần 100 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất dụng cụ đo cơ khí là một hãng đồng hồ so được nhiều người dùng quốc tế và Việt Nam lựa chọn. Đồng hồ so của Mitutoyo có dải đo, độ phân giải và mẫu mã đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc của nhiều người. Điều khiến nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn đồng hồ rà Mitutoyo còn vì độ chính xác gần như tuyệt đối của nó.

Thương hiệu Mitutoyo sản xuất cả đồng hồ so cơ khí và đồng hồ so điện tử với mức giá đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất là đồng hồ so điện tử Mitutoyo với nhiều tính năng hiện đại, sử dụng hệ thống cảm biến và có màn hình LCD rõ nét. Đặc biệt thiết bị còn có cấp bảo vệ IP, nâng cao khả năng chống nước và bụi bẩn. Cho phép bạn đạt được kết quả đo chính xác nhất mà không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. 

Thương hiệu Mitutoyo sản xuất cả đồng hồ so cơ khí và đồng hồ so điện tử
Thương hiệu Mitutoyo sản xuất cả đồng hồ so cơ khí và đồng hồ so điện tử

Ngoài ra, Mitutoyo còn cung cấp cho thị trường đồng hồ so chân gập sử dụng nguyên lý cộng hưởng đòn bẩy để tăng cường chuyển động của đầu đo. Do có thiết kế đầu đo nhỏ, chân đo có thể thay đổi góc linh hoạt cho phép người dùng kiểm tra các góc đo khó khăn.

Giá đồng hồ so Mitutoyo

Phụ thuộc vào thương hiệu, dải đo, độ chính xác, độ phân giải và các chức năng tiện lợi, đồng hồ so Mitutoyo có những mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Đối với loại đồng hồ so cơ của Mitutoyo có giá trong khoảng 500.000VNĐ - 3.000.000VNĐ.

Đối với loại đồng hồ so điện tử Mitutoyo, giá của thiết bị sẽ cao hơn nhiều do được trang bị thêm các tính năng tiện lợi khác như: cài đặt hiển thị về 0, báo động lỗi, tự động tắt nguồn, cấp bảo vệ IP, chuyển đổi hệ đo.... Giá đồng hồ so điện tử thường nằm trong khoảng 2 triệu đến 9 triệu

THB Việt Nam - Đại lý chính hãng đồng hồ so chất lượng cao

THB Việt Nam là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mitutoyo, Insize, Niigata, Bosch... Tại đây, bạn có thể tìm mua đa dạng thước đo cơ khí: panme, thước kẹp, đồng hồ so, thước đo cao, thước đo độ dày... cam kết:

  • Hàng hóa được nhập khẩu hoàn toàn chính hãng: Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng minh chất lượng từ thương hiệu.
  • Giá rẻ và hợp lý: Cung cấp thiết bị đo cơ khí chính hãng với mức giá phù hợp.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc với tốc độ nhanh chóng và đúng hẹn.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm giúp bạn chọn dụng cụ đo phù hợp với yêu cầu công việc.
THB Việt Nam - Đại lý chính hãng đồng hồ so chất lượng cao
THB Việt Nam - Đại lý chính hãng đồng hồ so chất lượng cao

Hãy liên hệ với THB Việt Nam ngay qua trang web: thbvietnam.com hoặc theo số hotline: 0904810817 - Hà Nội hoặc 0979244335 - TPHCM để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo