0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Panme đo trong điện tử là một thiết bị chuyên dùng để đo các kích thước bên trong với độ chính xác cao. Đây là loại panme đặc thù được nhiều người thợ cơ khí, kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng do nó phục vụ các phép đo đường kính trong tốt nhất, có màn hình điện tử LCD và có các tính năng vượt trội hơn so với các loại thước đo cơ khí khác như panme đo trong cơ khí hay thước kẹp.

Giới thiệu về panme đo trong điện tử

Panme đo trong điện tử dễ dàng phân biệt với dạng cơ khí vì nó được trang bị màn hình điện tử lớn nằm trên thân thước đo. Tương tự với panme đo trong cơ khí, đây cũng là một dụng cụ đo cơ khí dùng để đo kích thước bên trong của các chi tiết hình trụ, dạng ống... của nhiều vật liệu: gỗ, nhựa, kim loại... trong một khoảng cách nhỏ.

Điểm đặc biệt của panme đo trong điện tử là nó thường sở hữu độ phân giải nhỏ 0.001mm và đạt độ chính xác cao do sử dụng cảm biến điện tử để đo đạc. Các dải đo mà thước panme đo đường kính trong cung cấp thường là 0-25mm, 25-50mm, 50-75mm, 75-100mm... Ngoài ra, còn có một số dạng panme đo trong điện tử được thiết kế đặc biệt để đo với phạm vi rộng hơn: 5-30mm, 50-150mm, 50-300mm, 50-1500mm...

Hình ảnh panme đo trong điện tử
Hình ảnh panme đo trong điện tử

Panme đo trong điện tử ưu việt hơn so với dạng panme đo trong cơ khí vì thiết bị cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hiện đại khác như: cài đặt về 0, chuyển đổi inch/met, giữ dữ liệu đo, kết nối với PC để xuất dữ liệu... Một panme đo trong điện tử có cấu tạo khá đơn giản bao gồm: khung panme, mỏ đo, trục đo chính, chốt hãm, ống bao chính, ống bao phụ, núm vặn/xoay, màn hình LCD và các nút bấm.

Ứng dụng của panme đo trong điện tử

Panme đo trong điện tư được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật, chẳng hạn như:

  • Cơ khí và chế tạo: được sử dụng để đo kích thước bên trong của các chi tiết phức tạp như ống, lỗ, trụ... Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và tin cậy trong suốt quá trình lắp ráp và sản xuất.
  • Y tế: panme đo trong có thể được sử dụng để đo chính xác kích thước của các thiết bị và dụng cụ y tế, đảm bảo tính chính xác của các thủ tục y tế và phẫu thuật.
  • Điện tử và công nghệ thông tin: thước panme được sử dụng để đo kích thước trong của các linh kiện nhỏ để đảm bảo rằng các mạch điện tử và thiết bị đều có độ chính xác cao.
  • Kiến trúc và xây dựng: Panme đo trong có thể được sử dụng để đo các chi tiết nhỏ như lỗ, rãnh, đường kính ống và các yếu tố khác trong xây dựng.
  • Nghiên cứu và phát triển: panme đo trong có thể được sử dụng để đo các chi tiết và kích thước của các mẫu nghiên cứu cũng như hình dạng của chúng. Điều này giúp đảm bảo rằng các kết quả thử nghiệm và nghiên cứu là chính xác.

Hãng panme đo trong điện tử uy tín nên chọn

Trong số nhiều thương hiệu, hãng sản xuất hiện nay trên thị trường, panme đo trong điện tử Mitutoyo là thương hiệu phổ biến và được tin dùng nhất do mang lại các sản phẩm chất lượng tốt, kết quả đo chính xác và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm thước điện tử đo đường kính trong được sản xuất bởi Mitutoyo không chỉ đạt chuẩn Châu Âu, quốc tế mà còn trang bị cấp bảo vệ IP cao. Điều này giúp người dùng đo đạc chính xác ngay cả trong môi trường tiếp xúc với tia nước, dầu cắt hay bụi bẩn.

Giá panme đo trong điện tử của Mitutoyo dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 20 triệu tùy theo dải đo và độ chính xác mà thiết bị đạt được.

Địa chỉ mua panme đo trong điện tử chính hãng, giá tốt

Nhập khẩu trực tiếp panme đo trong từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản và Trung Quốc, THB Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu để mua các loại panme, thước cặp chính hãng với mức giá tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành tận tình và thời gian dài hạn theo quy định của hãng, giao hàng nhanh chóng và đúng hạn trên toàn quốc.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo trong cơ khí chính hãng
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo trong điện tử chính hãng

Khách hàng có thể mua các sản phẩm thiết bị đo lường cơ khí từ: panme đo trong cho đến các loại panme khác, thước cặp, đồng hồ so, thước nivo... trực tiếp trên website: thbvietnam.com hoặc mua tại cửa hàng offline.

Ngoài ra, quý khách có thể được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng bằng cách gọi tới hotline: 0979 244 335 - 0904 810 817.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo