0865 466689

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo trở kháng là thiết bị đo điện trở chuyên dụng khi cần xác định khả năng cản trở dòng điện trong hệ thống điện, mạch điện. Đồng hồ đo trở kháng hỗ trợ tối đa cho thợ điện, kỹ sư điện kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điện để làm việc hiệu quả, cải thiện năng suất nhờ tối ưu hóa nguồn điện.

Giới thiệu về máy đo trở kháng

Trở kháng được hiểu là điện trở chung trong cách mạch điện, thiết bị điện thường được ký hiệu bằng Z, đơn vị Ω (ohm). Trở kháng vô hình nên sẽ cần đo bằng máy đo trở kháng hay máy đo LCR để đảm bảo độ chính xác cao.

Máy đo trở kháng cho điện trở của các linh kiện điện tử
Máy đo trở kháng cho điện trở của các linh kiện điện tử

Máy đo trở kháng là thiết bị đo điện có khả năng kiểm tra và phân tích trở kháng của thiết bị cần đo với dải đo rộng, độ chính xác cao. Máy thực hiện kiểm tra thông số trên những linh kiện như cuộn cảm (L), điện trở R, cảm kháng C. 

Hiện nay, máy đo trở kháng gồm hai dòng chính: máy đo trở kháng để bàn và đồng hồ đo trở kháng cầm tay.Máy thường được dùng phổ biến tại các nhà máy, phòng thí nghiệm để đo, kiểm tra và sửa chữa các linh kiện điện tử.

Ưu điểm vượt trội của đồng hồ đo trở kháng

Đồng hồ đo trở kháng được các hãng sản xuất công nghệ hiện đại nhất mang đến nhiều ưu điểm nổi trội khác nhau. Mỗi máy đều có những điểm mạnh về thiết kế và khả năng đo lường chính xác:

  • Thiết kế thon gọn, kết cấu chắc chắn, chống chịu va đập.
  • Trang bị màn hình hiển thị chi tiết các tín hiệu đo được. 
  • Máy đo nhanh với độ chính xác cao.
  • Thiết bị đo trở kháng còn có chức năng như đo điện áp AC/DC, đo tần số, đi-ốt, đo Z…
Máy đo nhanh chính xác với độ bền cao
Máy đo nhanh chính xác với độ bền cao

Máy còn có khả năng đo điện trở công suất thấp của các cuộn cảm trên chip giúp triệt tiêu EMC. Máy đo trở kháng mang đến những kết quả chính hãng hỗ trợ người dùng có những điều chỉnh trong hệ thống để tối đa hóa năng suất cũng hư đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thiết bị đo trở kháng loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng đồng hồ đo trở kháng chất lượng đến từ nhiều hãng khác nhau như Hioki, Kyoritsu, Fluke… Mỗi hãng đều cung cấp các dòng máy đo chất lượng, dải đo rộng với độ chính xác cao.

Máy đo trở kháng Hioki

Máy đo trở kháng Hioki đến từ Nhật được trang bị những công nghệ đo hiện đại mang đến tốc độ đo nhanh, dải đo rộng 1MHz đến - 3GHz với độ chính xác cao. Các thiết bị cũng hoạt động đa chức năng để kiểm tra toàn diện cho thiết bị.

Máy đo trở kháng Hioki
Máy đo trở kháng Hioki

Thiết bị đo trở kháng Hioki chất lượng, kiểm tra được mẫu trở kháng giúp sản xuất hiệu quả. Các dòng máy cũng có độ bền cao, đa dạng mẫu mã và giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

Máy đo trở kháng Kyoritsu

Máy đo trở kháng Kyoritsu cũng là thiết bị đo chuyên dụng đến từ hãng Nhật với ưu điểm thiết kế thon gọn, tuổi thọ cao, cách điện tốt. Đồng hồ đo trở kháng Kyoritsu hoạt động với dải đo rộng lên tới gần 5GHz với độ chính xác cao.

Máy đo trở kháng Kyoritsu
Máy đo trở kháng Kyoritsu

Máy hoạt động đa năng, thực hiện đo chính xác phục vụ tốt các yêu cầu đo trở kháng trên linh kiện như cuộn cảm, điện trở, cảm kháng… Máy được ưa chuộng sử dụng tại các nhà máy sản xuất, sửa chữa linh kiện điện tử.

Giá máy đo trở kháng

Trên thị trường hiện nay, giá thiết bị đo trở kháng cũng rất phong phú phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng. Giá máy dao động trong khoảng từ 6 triệu đồng đến hơn 20 triệu đồng.

Bộ máy đo trở kháng Hioki chính hãng
Bộ máy đo trở kháng Hioki chính hãng

Giá máy có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng. Đồng thời, giá đồng hồ đo trở kháng cũng phục thuộc vào các yếu tố như hãng sản xuất, chức năng đo, dải đo, độ chính xác…

Lý do nên mua máy đo trở kháng tại THB Việt Nam

Thbietnam.com vẫn luôn là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị đo điện chính hãng trong đó có máy đo trở kháng. Đơn vị luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã đến từ những hãng như Hioki, Kyoritsu, Fluke…

THB Việt Nam bán máy đo trở kháng chất lượng, chính hãng
THB Việt Nam bán máy đo trở kháng chất lượng, chính hãng

Dưới đây là những lợi ích của quý khách hàng khi mua thiết bị đo tại THB Việt Nam.

  • Cam kết cung cấp đồng hồ đo trở kháng Chính hãng, đầy đủ nguồn gốc.
  • Đa dạng sản phẩm với nhiều dải đo rộng.
  • Báo giá sản phẩm cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên môn cao, tận tình, trách nhiệm.
  • Dịch vụ bảo hành minh bạch, chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Máy đo trở kháng cao cấp, chất lượng được dùng phổ biến cho các kỹ sư điện sử dụng để đo, sửa chữa hoặc nghiên cứu về thiết bị trở kháng. Quý khách có nhu cầu sở hữu máy hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo