0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thước đo khe hở là dụng cụ không thể thiếu trong các hoạt động đo đạc hay kiểm tra độ rộng khe nứt, khoảng cách giữa các chi tiết, đường kính lỗ hở... trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, gia công cơ khí, thiết bị máy móc hay xây dựng...

Tìm hiểu chung về thước đo khe hở

Thước đo khe hở là một dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để đo bề rộng khe nứt, khoảng cách, bề rộng giữa hai mặt phẳng, các rãnh giữa các chi tiết, các khe hở hay đường kính của lỗ. Dụng cụ thường được làm bằng thép không gỉ, sáng bóng và có độ bền cao. 

Thước đo khe hở có vạch chia cơ khí
Thước đo khe hở có vạch chia cơ khí

Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và có vạch chia dạng cơ khí được khắc, in rõ nét trên thân thước. Thước đo khe hở được ứng dụng phổ biến trong xây dựng, sửa chữa, sản xuất chi tiết, thiết bị hay gia công cơ khí để đo hoặc kiểm tra các kích thước có đạt tiêu chuẩn hay không

THB Việt Nam - Đại lý chính hãng thước đo khe hở uy tín

Thbvietnam.com là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng và cam kết cung cấp các loại thước đo khe hở chính hãng với mức giá tốt nhất:

  • Thước nhập khẩu trực tiếp, chính hãng: THB Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng minh chất lượng từ thương hiệu.
  • Giá cả hợp lý: Đảm bảo rằng khách hàng nhận được dụng cụ với mức giá tốt nhất.
  • Giao hàng đúng hẹn trên toàn quốc với tốc độ nhanh chóng.
  • Tư vấn chuyên sâu: Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên am hiểu sản phẩm, nhiệt tình giải đáp các câu hỏi và giúp bạn chọn được dụng cụ, thiết bị phù hợp nhất.
Địa chỉ cửa hàng THB Việt Nam tại Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng bán thước đo khe hở chính hãng THB Việt Nam tại Hà Nội

Tại THB Việt Nam, chúng tôi cũng có đa dạng dòng thước panme, thước kẹp, thước lá, dưỡng đo... chính hãng cho bạn lựa chọn. Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, hãy gọi ngay hotline của chúng tôi: Hà Nội: 0904810817 hoặc TPHCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo