0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ hay thước đo độ dày là một loại thước đo cơ khí dùng để để đo độ dày của nhiều vật liệu khác nhau với độ chính xác cao. Đây là dụng cụ có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề lĩnh vực.

Giới thiệu chung về đồng hồ, thước đo độ dày 

Đồng hồ, thước đo độ dày là dụng cụ đo chuyên dụng để kiểm tra độ dày của các bề mặt khác nhau như các bề mặt phẳng hay cong trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề công nghiệp như sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm tra sự mòn vật liệu, độ dày vật liệu...

Bạn có thể sử dụng đồng hồ đo độ dày để đo nhiều loại vật liệu kim loại, thủy tinh, gỗ, nhựa, mảng sơn, nhựa, sơn, giấy... với nhiều hình dạng khác nhau hình trụ, hình đĩa phẳng, hình cầu lồi, hình chỏm cầu, hình cầu...

Giới thiệu chung về đồng hồ, thước đo độ dày 
Giới thiệu chung về đồng hồ, thước đo độ dày

Một đồng hồ đo độ dày thường có các bộ phận chính sau: hàm đo, trục đo (mỏ đo tĩnh, động), tay cầm, cần gạt. Tùy vào loại đồng hồ đo nào mà có thể có mặt đồng hồ, kim chỉ, mặt điện tử và các phím bấm. Đầu đo được làm bằng thép không gỉ để đảm bảo chính xác và độ bền của thiết bị.

Các ngành công nghiệp như kim loại, nhựa, gỗ, giấy, sơn... đều ứng dụng đồng hồ đo độ dày trong các hoạt động của mình. Trong quá trình sản xuất, thiết bị này có thể giúp kiểm tra độ dày của các vật liệu và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đồng hồ đo độ dày có nhiều ứng dụng cụ thể khác như đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo bề mặt đồng nhất, kiểm tra độ dày của các tấm kim loại...

Phân loại đồng hồ đo độ dày

Người ta thường chia đồng hồ đo độ dày thành 2 loại chính là:

Đồng hồ đo độ dày cơ khí: Đây là loại thước đo độ dày hiển thị kết quả đo thông qua mặt đồng hồ kim. Đây là dạng thước đo độ dày cơ bản nhất hiện nay, có đầy đủ các chức năng đo lường độ dày vật liệu với độ chính xác cao. Tuy nhiên bạn sẽ khá khó khăn khi đọc kết quả đo.

Đồng hồ đo độ dày điện tử: Phân biệt bằng mặt hiển thị kết quả đo là màn hình LCD, sử dụng pin để hoạt động. Đây là thước đo bằng cảm biến điện tử, cho kết quả với độ chia nhỏ hơn và độ chính xác cao hơn với loại cơ khí cùng dải đo. Thường có các tính năng như vòng xoay để điều chỉnh về không độ, có các nút điều khiển chức năng. Đặc biệt là thường có thể kết nối với máy tính để lưu trữ và xuất dữ liệu, có cấp bảo vệ IP cũng như một số tính năng khác: báo động, chuyển đổi đơn vị đo...

Các loại đồng hồ đo độ dày
Các loại đồng hồ đo độ dày

Thương hiệu thước đo độ dày nên mua

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại đồng hồ đo độ dày chất lượng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Mitutoyo - thương hiệu thiết bị đo cơ khí hàng đầu Nhật Bản. Mitutoyo được thành lập vào những năm 1934, đã có gần 100 năm kinh nghiệm trong nghề. Các loại thước đo Mitutoyo đã có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm, bao gồm cả đồng hồ đo độ dày.

Ưu điểm của thước đo độ dày Mitutoyo đó là độ chính xác cao, gần như tuyệt đối. Đồng thời các sản phẩm của Mitutoyo đều đạt chuẩn chất lượng Châu Âu và quốc tế. Mitutoyo cung cấp đa dạng các loại thước đo độ dày từ cơ khí đến điện tử với nhiều dải đo, độ chia, độ chính xác khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu đo đạc độ dày của người dùng.

Đó là lý do tại sao thước đo độ dày Mitutoyo vẫn là lựa chọn hàng đầu và đã duy trì vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Đại lý chính hãng thước đo độ dày - THB Việt Nam

Hiện tại, thbvietnam.com cung cấp thước đo độ dày chính hãng và có bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu. Nhận giao hàng đến mọi tỉnh trên toàn quốc nhanh chóng và đúng hạn.

Mua ngay sản phẩm chính hãng tại website hoặc cửa hàng offline của chúng tôi.

THB Việt Nam - đại lý thước đo độ dày chính hãng, uy tín
THB Việt Nam - đại lý thước đo độ dày chất lượng cao, chính hãng, uy tín

Hoặc để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất, mời quý khách liên hệ đến hotline: 0904810817 - 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo