0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo độ cứng là thiết bị dùng để đo, xác định, phân tích độ cứng của các mẫu, vật liệu phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như xác định độ cứng bê tông, tường,.... Máy đo độ cứng có độ bền cao và có thể đo được nhiều loại vật liệu kim loại và phi kim khác nhau, chẳng hạn như cao su, đồng, bạc, sắt hoặc thậm chí là các vật liệu mỏng và nhỏ như bo mạch điện.

Phân loại máy đo độ cứng

Máy đo độ cứng được chia ra làm hai loại chính theo thiết kế và kích thước cấu tạo:

  • Máy đo độ cứng để bàn: Dòng máy có kích thước lớn hơn, cấu tạo chắc chắn và được đặt cố định tại nơi làm việc. Thiết bị rất khó để di chuyển linh hoạt ở nhiều vị trí đo.
  • Máy đo độ cứng cầm tay: Thiết bị này nhỏ gọn có thể cầm tay tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài ra, máy đo độ cứng cầm tay có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển ở nhiều vị trí làm việc khác nhau.
Máy đo độ cứng cầm tay
Máy đo độ cứng cầm tay

Dựa theo nhu cầu sử dụng, máy đo độ cứng được chia thành 3 nhóm ứng dụng như sau:

  • Máy đo độ cứng trái cây, hoa quả: Loại máy này có thể đo độ cứng của trái cây, phục vụ trong việc xác định thời gian chín, thời gian thu hoạch hoặc độ mềm trong thời gian bảo quản. 
  • Máy đo độ cứng bê tông: Máy đo độ cứng bê tông được sử dụng phổ biến trong các công trình để kiểm tra chất lượng thông qua đo độ cứng của trần, sàn, tường vữa, thạch cao và các yếu tố khác. 
  • Máy đo độ cứng kim loại: Máy đo độ cứng được sử dụng để kiểm tra chất lượng của các vật liệu kim loại, như thép, nhôm, đồng, và các hợp kim khác, đặc biệt là trong ngành sản xuất ô tô, hàng không, y tế và các ngành công nghiệp khác yêu cầu chất lượng cao,...
Máy đo độ cứng bê tông
Máy đo độ cứng bê tông

Máy đo độ cứng được phân loại theo phương pháp đo, cụ thể: 

  • Máy đo độ cứng siêu âm
  • Máy đo độ cứng Shore
  • Máy đo độ cứng Rockwell
  • Máy đo độ cứng Brinell
  • Máy đo độ cứng Vickers

Bảng giá của máy đo độ cứng cầm tay mới nhất

Máy đo độ cứng được phân loại đa dạng theo thiết kế, chức năng, phương pháp đo,... nên cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá của máy đo độ cứng cầm tay mới nhất hiện nay theo thương hiệu bạn có thể tham khảo: 

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi theo thời gian

Thương hiệu  Mức giá tham khảo (VNĐ)
Máy đo độ cứng Huatec 2.700.000 - 100.000.000 đồng
Máy đo độ cứng Phase II 6.600.000 đồng
Máy đo độ cứng Mitutoyo 4.000.000 - 40.000.000 đồng
Máy đo độ cứng Total Meter 8.500.000 - 12.100.000 đồng
Máy đo độ cứng Landtek 12.500.000 đồng

Mua máy đo độ cứng uy tín, chính hãng tại THB Việt Nam

Một đặc điểm có tính rất quan trọng của hầu hết các loại vật liệu đó chính là độ cứng. Khi biết được độ cứng của vật liệu thì có thể đánh giá sơ bộ độ bền và độ dẻo của chúng.  Sử dụng máy đo độ cứng vừa đo nhanh, chính xác mà rất tiện lợi để xác định độ cứng của các loại vật liệu. 

Mua máy đo độ cứng uy tín, chính hãng tại THB Việt Nam
Mua máy đo độ cứng uy tín, chính hãng tại THB Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ THB Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối Chính hãng các dòng máy đo độ cứng chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Các dòng máy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đáp ứng các yêu cầu đo độ cứng từ cơ bản đến nâng cao trong các phòng thí nghiệm, công trình, trong sản xuất,....

Tại THB Việt Nam, quý khách luôn được cam kết cung cấp giá thành tốt nhất, đảm bảo chất lượng và sản phẩm chính hãng. Công ty sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị sản phẩm nếu phát hiện ra hàng giả mạo. 

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn mua sắm máy đo độ cứng trên website: thbvietnam.com hoặc có thể đến mua trực tiếp tại 2 cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội để được tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng gọi HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 để được giải đáp nhanh nhất!

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo