0981 060817

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo độ dày sử dụng công nghệ phản xạ sóng siêu âm hoặc phương pháp từ tính để đo chính xác bề dày của vật liệu. Thiết bị này có khả năng đo linh hoạt, phù hợp với nhiều loại bề mặt khác nhau như bề mặt kim loại, thủy tinh, gốm sứ, lớp sơn phủ...

Phân loại máy đo độ dày vật liệu

Hiện nay máy đo độ dày vật liệu được phân loại theo công dụng và phương pháp đo. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây:

Phân loại theo công dụng 

Hiện nay, máy đo độ dày phân theo công dụng gồm hai dòng chính là:

  • Máy độ dày kim loại: Thiết bị có tác dụng kiểm tra độ dày không phá hủy của các vật bằng kim loại như sắt, thép, nhôm…  Hiện nay, máy đo độ dày kim loại được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, đóng tàu hay trong cơ khí… 

Máy đo độ dày kim loại
Máy đo độ dày kim loại
  • Máy độ dày lớp phủ: Đây là máy đo độ dày để đo, xác định độ dày của lớp màng khô bên ngoài trên bề mặt thiết bị, máy móc, các vật liệu như lớp màng sơn, lớp sơn phủ,.... Hiện nay, các thiết bị máy đo độ dày lớp phủ được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp như: sản xuất nồi hơi, sản xuất ô tô, ngành sơn,... 

Phân loại theo phương pháp đo

Máy đo độ dày còn được chia thành 2 loại theo phương pháp đo, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cụ thể:

  • Máy đo độ dày siêu âm: Máy đo độ dày siêu âm thông qua sử dụng sóng âm thanh truyền qua đầu dò tới vật liệu cần đo và phản hồi lại máy. Từ đó, có thể đo được chiều dày của mẫu mà không phá hủy, gây ảnh hưởng tới bề mặt đo. 

Máy đo độ dày bằng sóng siêu âm
Máy đo độ dày bằng sóng siêu âm
  • Máy đo độ dày lớp phủ bằng phương pháp từ tính: Máy đo độ dày lớp phủ là một thiết bị đa năng được thiết kế để đo độ dày lớp phủ từ tính và không từ tính trên nền vật liệu không chứa sắt như nhựa, đồng thau (thường được sử dụng trong công nghiệp) hay các vật liệu kim loại như thép, sắt.

Bảng giá máy đo chiều dày mới nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều mẫu máy đo chiều dày chất lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy vào mẫu mã, chất liệu, tính năng, công dụng,... mà mỗi dòng máy sẽ có mức giá khác. Dưới đây là bảng bảng giá máy đo chiều dày mới nhất hiện nay theo thương hiệu, bạn có thể tham khảo.

Thương hiệu  Mức giá tham khảo (VNĐ)
Máy đo độ dày Huatec 4.000.000 - 40.000.000 đồng
Máy đo độ dày vật liệu Extech  29.000.000 - 65.000.000 đồng 
Máy đo chiều dày DeFelsko 16.000.000 - 68.000.000 đồng 
Máy đo độ dày Total Meter 4.000.000 - 8.000.000 đồng
Máy đo độ dày Phase II 10.000.000 - 36.000.000 đồng 

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi theo thời gian

Mua máy đo chiều dày tại THB Việt Nam

Lựa chọn địa chỉ uy tín là một trong những điều khách hàng luôn quan tâm. Do đó, bạn nên chọn những địa điểm lâu năm, có cơ sở lớn và có nhiều người tin dùng. Quý khách cũng có thể lựa chọn mua sắm các công ty chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu lớn trên toàn cầu như THB Việt Nam. 

Mua máy đo chiều dày tại THB Việt Nam
Mua máy đo chiều dày tại THB Việt Nam

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam bởi ở đây luôn cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng và cung cấp giá thành tốt nhất. Bất kì phát hiện hàng giả mạo, fake sẽ được công ty hoàn trả 100% giá trị sản phẩm. 

Ngoài ra, THB Việt Nam có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp tư vấn miễn phí để quý khách chọn được sản phẩm tốt, ưng ý nhất. 

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn mua sắm máy đo độ dày đa dạng trên website: thbvietnam.com hoặc có thể đến mua trực tiếp tại 2 cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội để được tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Để sở hữu máy đo độ dày vật liệu Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo