0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ vạn năng Fluke là một trong những thiết bị đo điện cầm tay chất lượng của hãng Fluke đến từ Mỹ. Đồng hồ đo điện Fluke đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế chuyên dùng cho các công việc đo điện chuyên nghiệp.

Giới thiệu về đồng hồ vạn năng Fluke

Đồng hồ vạn năng Fluke được hãng Fluke sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ đo mới nhất. Các đồng hồ đo điện Fluke đều có khả năng đo điện áp AC/DC chính xác lên tới 2000V, sai số cực thấp. 

Đồng hồ vạn năng Fluke chất lượng đến từ Mỹ
Đồng hồ vạn năng Fluke chất lượng đến từ Mỹ

Đồng thời, đồng hồ vom Fluke cũng có thiết kế chắc chắn, cách điện cực tốt đảm bảo an toàn cho người dùng. Các sản phẩm đều được trang bị màn hình hiển thị số giúp đọc kết quả nhanh và chính xác.

Bên cạnh đó, đồng hồ Fluke cũng trang bị thêm các nút chức năng để dễ dàng thao tác, chọn chế độ đo điện theo yêu cầu của công việc. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng đồng hồ đo điện đáp ứng tốt các yêu cầu đo và kiểm tra điện.

Chức năng của đồng hồ vạn năng Fluke

Đồng hồ vạn năng Fluke cũng có chức năng tương tự như các sản phẩm đồng hồ vom khác với khả năng đo đa dạng. Đồng hồ Fluke có khả năng đo điện áp một chiều (DC), đo điện áp xoay chiều (AC) lên tới hơn 2000V.

Đồng hồ Fluke đo điện áp đa năng chính xác
Đồng hồ Fluke đo điện áp đa năng chính xác

Bên cạnh đó, Fluke cũng có thể thực hiện đo điện đa năng như đo dòng điện AC/DC, đo điện trở, thông mạch, đo tần số, tụ điện… Đặc biệt, với những sản phẩm cao cấp còn có thêm các chức năng nổi bật như đo nhiệt độ, đo công suất để phục vụ tối đa cho công việc. Chính vì vậy, các sản phẩm đồng đo điện vạn năng Fluke được dùng phổ biến cho công việc chuyên dụng như kiểm tra mạch điện, thiết bị điện trong nhà máy công nghiệp, trạm biến áp…

Đồng hồ đo điện Fluke giá bao nhiêu?

Đồng hồ Fluke có nhiều dải đo khác nhau cũng như các chức năng đo đa dạng theo từng dòng máy. Do vậy, giá đồng hồ vạn năng Fluke cũng có nhiều mức khác nhau theo để phù hợp với người mua. Giá đồng hồ đo điện Fluke dao động từ 1,2 triệu đồng đến hơn 12 triệu đồng.

Đồng hồ vom Fluke có đa dạng mức giá
Đồng hồ vom Fluke có đa dạng mức giá

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm bảng giá đồng hồ vạn năng Fluke với một số sản phẩm bán chạy. Lưu ý, giá thành của sản phẩm có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng.

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Đồng hồ vạn năng Fluke 101 1.243.000
Đồng hồ vạn năng Fluke 106 2.090.000
Đồng hồ vạn năng Fluke 107 2.904.000
Đồng hồ vạn năng Fluke 15B+ 2.970.000
Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+ 3.883.000
Đồng hồ vạn năng Fluke 87-V 12.331.000

THB Việt Nam cung cấp đồng hồ VOM Fluke chính hãng

THB Việt Nam luôn là một trong những đại lý hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ vom Fluke cũng như các thương hiệu khác. Đại lý luôn cam kết cung cấp các sản phẩm đồng hồ Chính hãng, nói Không với hàng giả, hàng nhái.

THB Việt Nam cung cấp đồng hồ đo điện chính hãng
THB Việt Nam cung cấp đồng hồ đo điện chính hãng

Đồng thời, đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về thiết bị đo điện sẽ luôn tư vấn chính xác thiết bị đo phù hợp cho từng khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ luôn làm hài lòng quý khách:

THB Việt Nam cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Báo giá chính xác, nhanh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Tư vấn tận tình, trách nhiệm và chuyên sâu.
  • Chính sách bảo hành minh bạch, hỗ trợ sửa chữa.
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Đồng hồ vạn năng Fluke chất lượng cao hứa hẹn sẽ là thiết bị đo điện hoạt động tốt để kiểm tra điện chính xác. Quý khách muốn tư vấn hay sở hữu sản phẩm chính hãng, giá tốt hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận tư vấn chuyên sâu và báo giá hấp dẫn.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo