0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thiết bị đo màu được sử dụng để đo và đánh giá chính xác màu sắc của một vật thể. Mỗi vật mẫu sẽ có hình dạng khác nhau (rắn, lỏng hoặc khí) sẽ sử dụng loại thiết bị đo màu phù hợp. Hiện nay, đo màu có thể được thực hiện bằng cách trực tiếp hoặc gián tiếp.

Phân loại thiết bị đo màu

Tùy vào nhu cầu sử dụng và phù hợp cho nhiều lĩnh vực đo màu, thiết bị đo màu được phân loại theo cấu tạo như sau:

  • Thiết bị cầm tay hoặc thủ công: Đây là dòng máy đo màu yêu cầu người dùng định vị mẫu rồi mới tiến hành từng bước trong quá trình đo.
  • Thiết bị tự động và bán tự động: Để đo màu, bạn chỉ cần nhấn một nút. Đây là loại máy đo phổ biến trong các thiết bị đo màu có tính năng đọc, quét và có khả năng đo tự động liên tiếp. Ngoài ra, máy đo thường được kết nối với máy tính dễ dàng tiến hành các bước xử lý tiếp theo.
  • Thiết bị đo trực tiếp: Loại máy cho phép đọc trực tiếp các thông số và những thông tin về màu của mẫu sẽ được cung cấp mà không cần thực hiện bất kỳ bước trung gian nào.
Thiết bị đo màu 
Thiết bị đo màu 

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy đo màu cơ bản:

  • Máy đo màu quang phổ (spectrophotometer)
  • Máy đo màu theo phương pháp kích thích 3 thành phần màu (colorimeter)
  • Máy đo mật độ (densitometer)

Mua thiết bị đo màu tại THB Việt Nam

Một trong những điều quan trọng luôn được quan tâm là lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua hàng. Qúy khách nên chọn các địa điểm lâu năm, cơ sở lớn hoặc các công ty phân phối hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng có độ uy tín cao như THB Việt Nam khi chọn mua thiết bị đo màu. 

Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì tại đây luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Hơn nữa, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo màu sẵn sàng tư vấn miễn phí chi tiết về sản phẩm.

Mua thiết bị đo màu tại THB Việt Nam
Mua thiết bị đo màu tại THB Việt Nam

Đặc biệt, quý khách cũng có thể lựa chọn mua sắm đa dạng trên website: thbvietnam.com hoặc có thể đến mua trực tiếp tại 2 cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội để được tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp.

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • Địa chỉ TpHCM: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Để sở hữu thiết bị đo màu Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo