0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ vạn năng bỏ túi nổi bật

Đồng hồ vạn năng mini mang thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ có thể bỏ túi để đo được các vị trí khác nhau. Đồng hồ đo điện mini được ứng dụn phổ biến trong đo điện dân dụng, công nghiệp.

Đồng hồ vạn năng mini là gì?

Đồng hồ vạn năng mini hay còn gọi là đồng hồ vạn năng bỏ túi có chức năng đo điện áp, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng cực nhỏ bằng lòng bàn tay. Đồng hồ đo điện mini cũng mang đến khả năng đo điện áp với độ chính xác cao.

Đồng hồ vạn năng mini có kích thước nhỏ gọn
Đồng hồ vạn năng mini có kích thước nhỏ gọn

Hiện nay, đồng hồ vom mini cũng được các hãng phát triển để phục vụ cho công việc. Một số dòng thương hiệu uy tín như đồng hồ Hioki, đồng hồ vạn năng Kyoritsu, Sanwa…

Đặc điểm của đồng hồ vạn năng bỏ túi mini

Đồng hồ vạn năng bỏ túi mini hoạt động ổn định bởi thiết kế chất lượng, khả năng đo điện nhanh chính xác. Các sản phẩm đồng hồ đo điện loại nhỏ đều có nhiều đặc điểm nổi bật.

 • Thiết kế chắc chắn, bền chắc với trọng lượng nhẹ.

 • Màn hình hiển thị số đơn giản.

 • Đồng hồ được trang bị núm chọn thang đo cùng các nút chức năng.

 • Độ chính xác cao, đa tính năng làm việc như tự động tắt nguồn.

Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng
Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng

Chức năng của đồng hồ đo điện mini

Tương tự như nhiều dòng đồng hồ vạn năng khác, đồng hồ vom mini cũng có đa dạng chức năng làm việc để hỗ trợ tối đa cho người dùng. Dưới đây là một số những chức năng làm việc của thiết bị đo điện.

 • Chức năng đo điện áp lên tới 1000A.

 • Đa dạng chức năng khác nhau như đo điện trở, tần số.

Đồng hồ vạn năng bỏ túi đo điện đa năng
Đồng hồ vạn năng bỏ túi đo điện đa năng

Với những chức năng này, đồng hồ vạn năng bỏ túi được dùng nhiều cho các ứng dụng đo, kiểm tra và sửa chữa điện dân dụng. Ngoài ra, một số sản phẩm có dải đo lớn cũng có thể được dùng trong đo điện công nghiệp.

Đồng hồ đo điện loại nhỏ giá bao nhiêu?

Giá các sản phẩm đồng hồ vạn năng bỏ túi luôn có mức rất cạnh tranh so với các loại đồng hồ đo điện chỉ thị kim, điện tử. Giá đồng hồ đo điện loại nhỏ dao động từ 670.000 đồng - 1,6 triệu đồng.

Giá đồng hồ vom mini cũng tùy thuộc vào khả năng đo, chức năng đo cũng như hãng sản xuất. Đối với các sản phẩm đồng hồ điện tử có dải đo lớn sẽ càng có giá thành cao.

Tại sao nên mua đồng hồ vạn năng mini tại THB Việt Nam?

Các sản phẩm đồng hồ vạn năng đều được phân phối chính hãng tại THB Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng với cam kết hàng nói không với hàng giả, hàng nhái.

THB Việt Nam phân phối các loại đồng hồ vom mini chính hãng
THB Việt Nam phân phối các loại đồng hồ vom mini chính hãng

THB Việt Nam cũng là đơn vị mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều lợi ích cho khách hàng. Dưới đây là một số lý do nên mua hàng tại Thbvietnam.com.

 • Cung cấp các loại đồng hồ vạn năng mini chính hãng, đa dạng chức năng đo.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.
 • Báo giá ưu đãi kết hợp nhiều chương trình khuyến mãi.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng, hỗ trợ sửa chữa thiết bị.
 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Đồng hồ vạn năng bỏ túi chất lượng cao được đánh giá mang lại hiệu quả cho công việc. Quý khách chỉ cần gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận thêm những tư vấn và báo giá chuyên sâu.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo