0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy hàn là dụng cụ chuyên dùng trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng,... Máy dùng để hàn nối, kết dính các vật liệu kim loại, hợp kim với nhau. Ví dụ như hàn sắt, thép, inox, nhôm, đồng,... Máy hàn có hai dòng chính là máy hàn cơ và máy hàn điện tử. Trong đó, máy hàn điện tử là dòng sản phẩm mới, hiện đại, được ứng dụng nhiều hiện nay.

Các loại máy hàn điện tử phổ biến hiện nay

Máy hàn điện tử được chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể như sau: 

Máy hàn que
Máy hàn que

Máy hàn que

Máy hàn que còn được gọi là máy hàn hồ quang tay, ký hiệu MMA. Thiết bị dùng que hàn có vỏ bọc và không có khí bảo vệ. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý hàn điện nóng chảy sử dụng điện cực dưới dạng que hàn. Dụng cụ này được dùng để hàn các vật liệu như inox, sắt, thép mỏng, không nên dùng để hàn kim loại màu.

Máy hàn Tig

Máy hàn Tig áp dụng công nghệ hàn bằng điện cực Wolfram trong môi trường khí trơ để hàn. Khí trơ này có tác dụng bảo vệ mối hàn không cho không khí bên ngoài xâm nhập vào. Máy dùng để hàn kim loại và hợp kim như sắt, thép không gỉ, nhôm, đồng, Magie, Niken…

Máy hàn Mig/Mag

Máy hàn Mig vận hành với nguyên lý hàn hồ quang kim loại trong môi trường có khí bảo vệ. Thiết bị được sử dụng để hàn các kim loại màu và thép hợp kim cao Al, Ni, Cu... Máy hàn Mig ứng dụng nhiều trong sản xuất bàn ghế, khung xe, mô tô, chế tạo cơ khí.

Máy hàn Mig
Máy hàn Mig

Máy hàn Mag áp dụng phương pháp hàn hồ quang nóng chảy trong môi trường có khí Co2 bảo vệ. Máy còn được gọi là máy hàn khí Co2. Trên thị trường thường có dòng máy hàn tích hợp cả hai chức năng hàn Mig và hàn Mag, được gọi là máy hàn Mig/Mag. 

Máy hàn cắt Plasma

Máy hàn cắt Plasma còn được gọi là máy cắt Plasma. Thiết bị sử dụng công nghệ plasma để hàn, cắt vật liệu. Máy được ứng dụng nhiều trong các xưởng cơ khí hay các công ty chế tạo máy,... 

Máy hàn bấm

Máy hàn bấm còn có tên là máy hàn điểm, máy hàn chập. Đây là dòng máy hàn điện lâu đời, được dùng nhiều trong ngành công nghiệp nhẹ. Dụng cụ này hàn theo từng điểm riêng biệt, giúp liên kết các tấm thép hoặc loại vật liệu khác có chiều dày lên tới 0.125 inch.

Máy biến thế hàn
Máy biến thế hàn

Máy biến thế hàn·

Máy biến thế hàn còn có tên là máy hàn hồ quang. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý của máy biến áp xoay chiều. Máy được dùng để nối ghép nối các thiết bị kim loại nhờ sự nóng chảy và kết dính của vật liệu hàn.

Máy hàn đa chức năng

Máy hàn đa chức năng là dòng máy hàn sở hữu nhiều kỹ thuật hàn khác nhau. Thiết bị vừa có thể vừa hàn que, vừa có thể hàn tig hoặc hàn mag, hàn mig,... hoặc cắt plasma. 

Ngoài ra còn có các dòng máy hàn như: máy hàn mini, máy hàn công nghiệp,... 

Thương hiệu máy hàn điện nổi tiếng

Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy hàn điện khác nhau, nổi bật nhất là các hãng như: Hồng Ký, Jasic, Weldcom,... Sản phẩm của các thương hiệu này đều được đánh giá cao về chất lượng, được ứng dụng rất nhiều trong thực tế.

Máy hàn Hồng Ký
Máy hàn Hồng Ký

Máy hàn Hồng Ký

Hồng Ký (HK) là thương hiệu chuyên cung cấp máy hàn điện của Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, máy hàn Hồng Ký đã trở nên thân thuộc với người dùng Việt. Sản phẩm của hãng có chất lượng tốt, không thua kém sản phẩm ngoại nhập mà giá thành lại rất hợp lý. 

Máy hàn Jasic

Máy hàn Jasic là sản phẩm của thương hiệu Jasic Trung Quốc. Hãng chuyên sản xuất và phân phối các dòng thiết bị cơ khí như máy hàn, máy cắt Plasma và các thiết bị hàn tự động. Máy hàn của hãng có chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú, hiệu suất làm việc cao. 

Máy hàn Weldcom

Máy hàn Weldcom là sản phẩm của hãng Weldcom của Trung Quốc. Đây còn là đại diện độc quyền, nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới như: Jasic (Trung Quốc), Golden Bridge (Trung Quốc), Daito Seiki (Nhật),...

Máy hàn Weldcom
Máy hàn Weldcom

Máy hàn của Weldcom có thiết kế hiện đại, bền chắc, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Hãng có nhiều loại máy hàn khác nhau với công suất, nguồn điện, dòng hàn phong phú. Do đó, máy hàn điện tử này cũng được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Máy hàn Riland

Máy hàn Riland tiếp tục là một thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc. Sản phẩm của hãng có chất lượng và độ bền cao, kiểu dáng phong phú. Từ các dòng máy công suất nhỏ đến quy mô lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. 

Tư vấn chọn mua máy hàn phù hợp

Để chọn mua máy hàn điện tử phù hợp, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: công suất làm việc, kỹ thuật hàn, công nghệ, chính sách bảo hành,... Cụ thể như sau:

Cách chọn mua máy hàn
Cách chọn mua máy hàn

Chọn máy hàn dựa vào công suất

 • Máy hàn công suất 5.6 - 7.2 KVA, dòng hàn 200A: Loại máy này có công suất nhỏ, thường là máy hàn mini, phù hợp dùng trong gia đình hoặc dành cho các thợ hàn lưu động.

 • Máy hàn công suất 7.2 - 12 KVA, dòng hàn 200 - 250A: Loại máy hàn điện này thích hợp dùng cho các xưởng hàn cơ khí dân dụng 220V.

 • Máy hàn công suất từ 12KVA trở lên, dòng hàn 250A: Loại máy hàn điện công suất lớn, thích hợp dùng trong nhà máy, ngành công nghiệp nặng 380V. 

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến kiểu máy hàn để chọn đúng loại phù hợp.

Chọn máy hàn dựa vào công nghệ

Các dòng máy hàn điện tử hiện đại thường được ứng dụng nhiều công nghệ mới. Bạn cũng nên cân nhắc về yếu tố này khi chọn lựa máy hàn điện. Một số công nghệ nổi bật như: 

Máy hàn công nghệ inverter
Máy hàn công nghệ inverter
 • Công nghệ inverter tiết kiệm điện: Máy hàn điện inverter là dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện. Chúng có khả năng tiết kiệm điện đến 50% so với máy hàn đời cũ.

 • Công nghệ IGBT: Công nghệ hàn điện tử IGBT có khả năng đóng cắt nhanh và khả năng chịu tải lớn hơn nhiều so với các Transistor thông thường. Đa số các máy hàn điện tử chính hãng có công suất vừa và nhỏ đều sở hữu tính năng này.

 • Công nghệ chống giật: Máy hàn có chống giật sẽ đảm bảo an toàn tốt nhất cho người lao động.

Chọn máy hàn dựa vào chính sách bảo hành, địa chỉ mua hàng

Khi chọn mua máy hàn, bạn cần chú ý đến thời gian bảo hành cũng như chính sách hậu mãi của bên bán. Hầu như, máy hàn điện tử có thời gian bảo hành từ 12 tháng đến khoảng 24 tháng. Bạn nên mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo nhận được chế độ bảo hành theo đúng nhà sản xuất. Đồng thời tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 

Máy hàn Jasic được bảo hành 18 tháng
Máy hàn Jasic được bảo hành 18 tháng

Bảng giá máy hàn điện tử

Dưới đây là giá máy điện của các loại máy hàn mà chúng tôi đề cập ở trên:

Máy hàn que 1,1 - 61 triệu đồng
Máy hàn Tig 3,4 - 62 triệu đồng
Máy hàn Mig 3,1 - 92,5 triệu đồng
Máy hàn cắt Plasma 4,8 - 41,5 triệu đồng
Máy hàn bấm 11 - 80 triệu đồng
Máy biến thế hàn 3,8 - 15 triệu đồng

THB Việt Nam - địa chỉ bán máy hàn giá rẻ, chính hãng

Công ty THB Việt Nam là địa chỉ uy tín cung cấp máy hàn giá rẻ, chính hãng. Công ty phân phối các loại máy hàn điện tử chất lượng đến từ nhiều thương hiệu lớn như Hồng Ký, Jasic, Weldcom, Riland,... Sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Công ty THB Việt Nam phân phối máy hàn điện tử chính hãng chất lượng
Công ty THB Việt Nam phân phối máy hàn điện tử chính hãng chất lượng

Công ty THB Việt Nam cam kết: 

 • Cung cấp các sản phẩm UY TÍN NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT với GIÁ TỐT NHẤT.

 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được cho mình máy hàn ưng ý nhất. 

 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.

 • Chính sách ưu đãi, hỗ trợ sửa chữa, mua mới máy móc và các linh kiện với khách hàng lâu năm.

 • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá và mua hàng với giá ưu đãi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0904 810 817 (Hà Nội) - 0979 244 335 (Hồ Chí Minh). Hoặc truy cập vào trang webite: thbvietnam.com để nhận được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất từ THB Việt Nam nhé!

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo