0981 060817

Hà Nội

0986 568014

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Tủ so màu, còn được gọi là tủ soi màu hoặc tủ ánh sáng chuẩn, là một hộp đèn chứa các nguồn sáng theo tiêu chuẩn, giả lập ánh sáng tự nhiên của mặt trời để người làm kiểm nghiệm có thể đặt mẫu vật vào và quan sát màu sắc giúp người dùng tránh và giảm lỗi khi thực hiện đánh giá màu sắc của sản phẩm bằng mắt.

Giới thiệu chung về tủ so màu

Tủ so màu sử dụng các nguồn sáng nhân tạo để giả lập ánh sáng tự nhiên, từ đó dễ dàng phân biệt màu sắc giữa các mẫu vật. Nhờ khả năng soi màu chính xác, tủ soi màu được ứng dụng trong các ngành nghề như dệt may, nhuộm vải, sơn...

Thông thường, một chiếc tủ so màu vải sẽ có 4, 5 hoặc 6 nguồn sáng khác nhau như: D65, TL84, CWF, UV, U30, F/A... Mỗi nguồn sáng sẽ có mức nhiệt màu  khác nhau và tạo ra kiểu ánh sáng khác nhau.

Ứng dụng của tủ soi màu

Hiện nay, tủ so màu được sử dụng rộng rãi trong phần lớn các lĩnh vực mà màu sắc là một yếu tố rất quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Cụ thể:

  • Tủ so màu ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực mà màu sắc thể hiện chất lượng sản phẩm như mẫu vải, pha màu sơn, mực in, quần áo, các mẫu nhựa hoặc mẫu gốm,...
Ứng dụng của tủ soi màu
Ứng dụng của tủ soi màu
  • Tủ so màu cũng được sử dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi người sử dụng phải tương tác nhiều để tạo ra các mẫu ổn định. Điều này cho phép tủ so màu dễ dàng được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
  • Tủ soi màu cũng là thiết bị giúp người sử dụng nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong phòng thí nghiệm. Với một không gian tốt mà không cần di chuyển mẫu vật ra bên ngoài môi trường.

THB Việt Nam - địa chỉ mua tủ so màu vải chất lượng cao

THB - Công ty Cổ phần Công nghệ THB Việt Nam, nơi phân phối hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng mang tới khách hàng các sản phẩm Chính hãng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua tủ so màu vải tại đây với chính sách bảo hành đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất.

THB Việt Nam - địa chỉ mua tủ so màu vải chất lượng cao
THB Việt Nam - địa chỉ mua tủ so màu vải chất lượng cao

Ngoài ra, THB Việt Nam có nhiều ưu đãi khác cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đầy kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm. Quý khách thoải mái lựa chọn, mua sắm online các dòng sản phẩm tủ so màu trên trang trực tuyến thbvietnam.com.

Bên cạnh đó, quý khách có thể đến mua trực tiếp tại 2 cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội để được tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp.

Để sở hữu tủ soi màu Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo