0865 466689

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Bàn map là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong các hoạt động đo kiểm bằng thước đo cơ khí với yêu cầu độ chính xác cao trong lĩnh vực cơ khí, công nghiệp....

Tìm hiểu chung về bàn map

Bàn map, còn được gọi là bàn rà chuẩn hay bàn kiểm định là có độ phẳng bề mặt cao, dùng để đặt vật thể, dụng cụ đo giúp đảm bảo chính xác với sai số cực kỳ thấp. Bàn máp được làm từ rất nhiều vật liệu trong đó nổi bật nhất là gang và đá tự nhiên. Dụng cụ này thường có hình chữ nhật và được thiết kế đa dạng kích thước để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều người.

Tìm hiểu chung về bàn map
Bàn máp hỗ trợ các phép đo chính xác

Các phòng kiểm tra chất lượng của các nhà xưởng sản xuất cơ khí thường sử dụng nó để đo, kiểm chuẩn và kiểm tra độ đồng phẳng, độ cao và nhiều phép đo lường chính xác khác. Chẳng hạn như hỗ trợ với các phép đo của đồng hồ so để đảm bảo sai số thấp nhất.

Khi mua bàn map sẽ không bao gồm chân bàn. Chân bàn map thường được làm bằng sắt chống gỉ nên rất bền, bạn chỉ cần đầu tư 1 lần để dùng lâu dài.

Thương hiệu bàn máp thông dụng

Bàn máp đá granite của Mitutoyo là sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Bàn map Mitutoyo được làm từ đá granite có nhiều lợi thế hơn so với loại bàn map được làm bằng gang:

  • Bàn map Mitutoyo được bằng đá granite có độ bền hơn và phẳng hơn so với bàn gang. Đồng thời, do làm từ đá tự nhiên nên có khả năng chống mòn cao.
  • Bàn đá có độ cứng gấp hai lần bàn bằng gang đúc, điều này mang lại lợi ích lớn hơn và giúp kích thước của bàn không thay đổi nhiều khi nhiệt độ thay đổi.
  • Mặt phẳng bàn máp đá chính xác cao và không gây hư hại cho các công cụ khác khi đặt trên bàn map nhờ cấu trúc hạt mịn và dính không đáng kể của nó.
  • Bàn map đá tự nhiên còn giúp giảm sức ép để không bị gián đoạn công việc.
  • Bàn đá granite không bị nhiễm từ tính nên không bị hư hỏng nhiều. 

THB Việt Nam - địa chỉ cung cấp bàn map, bàn rà chuẩn chính hãng

Thbvietnam.com hiện là nhà phân phối ủy quyền những sản phẩm từ các thương hiệu lớn như Mitutoyo, Bosch, Makita, Niigata, Insize... uy tín hàng đầu tại Việt Nam. THB Việt Nam đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị đo cơ khí và luôn cung cấp cho quý khách hàng nhiều dòng sản phẩm đa dạng.  Không chỉ cố gắng mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm an toàn về chất lượng mà còn hợp lý về giá thành là mong muốn lớn nhất của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng.

THB Việt Nam - Đại lý phân phối bàn map chính hãng, chất lượng cao
THB Việt Nam - Đại lý phân phối bàn map chính hãng, chất lượng cao

Mua ngay sản phẩm chính hãng tại website hoặc cửa hàng offline của chúng tôi. Hay để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất khi mua các sản phẩm tại THB Việt Nam, quý khách có thể liên hệ đến số hotline: 0904810817 hoặc 0979244335. 

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo