0981 060817

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Bút thử điện luôn là dụng cụ kiểm tra và phát hiện điện nhanh chóng phục vụ công việc sửa chữa, lắp đặt các thiết bị máy móc. Bút thử điện được là thiết bị đo không thể thiếu với thợ sửa điện, kỹ sư điện được dùng phổ biến trong dân dụng và công nghiệp. 

Các loại bút thử điện phổ biến hiện nay

Hiện nay, các hãng sản xuất đều cung cấp cho người dùng những dòng bút thử điện điện tử đa dạng kiểu dáng khác nhau. Chính vì vậy, khi phân loại bút thử điện thông minh có thể dựa theo yếu tố cách đo tiếp xúc hoặc không tiếp xúc.

Bút thử điện tiếp xúc

Đây là những loại bút thử điện cần đặt đầu đo của bút tiếp xúc với nguồn điện cần đo. Chính vì vậy, các loại bút thử điện tiếp xúc đều cần phải đặt tiêu chuẩn cách điện tốt đảm bảo an toàn cho người dùng. Bút thử điện tiếp xúc thường được dùng phổ biến trong kiểm tra điện gia đình, dân dụng và công nghiệp.

Bút thử điện tiếp xúc đo điện trực tiếp
Bút thử điện tiếp xúc đo điện trực tiếp

Trên thị trường có hai dòng chính là bút thử điện cơ dựa theo hiệu ứng điện dung ký sinh trên cơ thể người để đo điện. Bút cảnh báo có điện bằng bóng đèn màu đỏ.

Một loại khác chính là bút thử điện điện tử đo tiếp xúc để đầu đo cảm biến nhận tín hiệu và thông báo bằng đèn led màu đỏ. Các loại bút thử điện thông minh được đánh giá cao về chất lượng. 

Bút thử điện không tiếp xúc

Bút thử điện không tiếp xúc chính là loại bút không cần chạm đầu đo vào ổ điện cần đo nhưng vẫn cho kết quả với độ an toàn cao. Đây là dòng bút thử điện cảm ứng khi hoạt động theo  nguyên lý cảm ứng điện từ để phát hiện dòng điện.

Bút thử điện tiếp xúc không tiếp đảm bảo an toàn
Bút thử điện tiếp xúc không tiếp đảm bảo an toàn

Một số loại bút thử điện không tiếp xúc phổ biến:

  • Bút thử điện dân dụng: đo và kiểm tra điện áp thông thường.

  • Bút thử điện cao áp: chuyên dụng để kiểm tra hệ thống điện cao áp.

  • Bút thử điện âm tường: phát hiện những vị trí dây bị rò r

Bút thử điện thông minh hoạt động đa năng khi không chỉ có khả năng thông báo bằng đèn led mà còn hiển thị kết quả dạng số. Các sản phẩm đều được nhiều kỹ sư điện, thợ điện ưa chuộng sử dụng.

Ứng dụng của bút thử điện

Bút thử điện được biết thiết bị đo điện được dùng phổ biến cho các ứng dụng kiểm tra điện nhanh chóng tại các ổ cắm, thiết bị… Bút thử điện đa năng có nhiều chức năng đo điện sẽ có nhiều ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng bút thử điện cao áp đo điện áp cao
Ứng dụng bút thử điện cao áp đo điện áp cao

Dưới đây là một số ứng dụng của bút thử điện:

  • Ứng dụng kiểm tra và sửa chữa điện trong gia đình.
  • Hỗ trợ kiểm tra điện khi sửa chữa các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.
  • Ứng dụng phát hiện rò rỉ điện âm tường.
  • Ứng dụng trong kiểm tra dây điện cao áp.

Công dụng bút thử điện điện tử được dùng nhiều trong các công việc như sửa chữa điện, điện tử, điện lạnh, hệ thống máy móc trong nhà máy. Bút thử điện thông minh chắc chắn là thiết bị đo điện cần thiết hỗ trợ tối đa cho công việc.

Giá bút thử điện là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng bút thử điện khác nhau nên cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Giá bút thử điện phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như cách đo, khả năng đo, chức năng, hãng sản xuất…

Giá bút thử điện dao động trong khoảng từ hơn 100.000 đồng - hơn 5 triệu đồng. Dưới đây là bảng tham khảo một số loại bút thử điện đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Lưu ý giá máy vẫn có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Tên sản phẩm Phạm vi đo Giá tham khảo (VNĐ)
Bút thử điện áp Kyoritsu 5711 1000 V 750.000
Bút thử điện không tiếp xúc Hioki 3481-20 600 V 803.000
Bút thử điện không tiếp xúc Hioki 3120 1000 V AC Liên hệ
Bút thử điện áp cao tiếp xúc SEW 276SHD 24kV AC Liên hệ
Bút thử điện áp Kyoritsu 171 690V AC/DC Liên hệ
Bút thử điện cao thế không tiếp xúc SEW 277HP 132kV Liên hệ
Bút thử điện áp Kyoritsu 170 690V AC / DC Liên hệ

Mua bút thử điện ở đâu chính hãng, giá tốt?

THB Việt Nam tiếp tục là đại lý chuyên cung cấp các thiết bị đo điện chính hãng trong đó có bút thử điện. Đơn vị phân phối đa dạng sản phẩm bút kiểm tra điện đến từ nhiều hãng uy tín bút thử điện Hioki, bút thử điện Kyoritsu, bút thử điện Sew

THB Việt Nam phân phối các loại bút thử điện chính hãng
THB Việt Nam phân phối các loại bút thử điện chính hãng

THB Việt Nam cam kết phân phối các sản phẩm Chính hãng 100%, nói Không với Hàng giả, hàng nhái. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao để tư vấn chuyên sâu cho khách hàng chọn được máy đo phù hợp theo yêu cầu công việc.

Đại lý THB Việt Nam luôn báo giá cạnh tranh, chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Đồng thời, đơn vị cũng có dịch vụ hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Bút thử điện chất lượng phục vụ tốt cho người dùng kiểm tra phát hiện điện rò rỉ nhanh, chính xác. Quý khách muốn nhận thêm những thông tin hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận được tư vấn chuyên sâu và báo giá tốt nhất.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo