0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ vạn năng với khả năng đo điện đa dạng từ điện áp, đo dòng, đo điện trở, tụ điện, thông mạch… đã nhanh chóng được ưa chuộng sử dụng. Các sản phẩm đồng hồ đo điện được dùng phổ biến trong các ứng dụng đo và kiểm tra mạch điện, thiết bị điện.

Giới thiệu về đồng hồ vạn năng (VOM)

Đồng hồ vạn năng còn được gọi là đồng hồ đo điện, đồng hồ vom, đồng hồ vạn năng đo điện cầm tay với độ chính xác cao. Đồng hồ đo điện vạn năng có chức năng đo điện áp chuyên dụng.

Đồng hồ vạn năng đo điện đa năng
Đồng hồ vạn năng đo điện đa năng

Đồng hồ vom mang thiết kế thon gọn, trọng lượng nhẹ để đo linh hoạt ở nhiều nơi khác nhau. Hiện nay, các sản phẩm đồng hồ vạn năng đa dạng đến từ nhiều hãng sản xuất uy tín như Hioki, Kyoritsu, Fluke… Mỗi sản phẩm đều được dùng phổ biến cho công việc đo, kiểm tra điện, bảo dưỡng và sửa chữa mạch điện, dòng điện trong nhà.

Chức năng của đồng hồ vạn năng

Đồng hồ đo điện vạn năng được biết đến là loại thiết bị đo điện đa chức năng. Sản phẩm được trang bị công nghệ đo hiện đại như phương pháp đo True RMS để đảm bảo kết quả luôn chính xác.

Đồng hồ vạn năng đo điện áp chính xác
Đồng hồ vạn năng đo điện áp chính xác

Dưới đây là một số chức năng đo điện của đồng hồ vom.

  • Đồng hồ đo vạn năng có chức năng chính đo điện áp AC/DC.
  • Chức năng đo dòng điện xoay chiều AC, một chiều DC.
  • Đồng hồ đo vom đo được điện trở, tần số, tụ điện.
  • Máy đo vom kiểm tra được thông mạch, phát hiện sự cố đứt dây dẫn.

Với những chức năng đa dạng, đồng hồ vạn năng đã nhanh chóng được dùng phổ biến tại các tòa nhà, nhà xưởng sản xuất, các xưởng sửa chữa máy móc, cửa hàng sửa chữa thiết bị điện… Đồng hồ vom cũng là thiết bị không thể thiếu của các kỹ sư điện, thợ điện chuyên nghiệp và dân dụng.

Các loại đồng hồ đo điện vạn năng phổ biến

Đồng hồ vạn năng đo điện có rất nhiều loại khác nhau với mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, đồng hồ vạn năng vom có hai dòng chính là đồng hồ vạn năng kim và đồng hồ vạn năng số. Mỗi thiết bị đều có những đặc điểm và khả năng làm việc hiệu quả.

Đồng hồ vạn năng kim là dòng máy có màn hình hiển thị kết quả dạng kim chỉ thị với các vạch chia chi tiết. Đồng hồ vom chỉ thị kim có thiết kế đơn giản, kiểu dáng bền chắc cũng như dễ sử dụng. 

Đồng hồ vạn năng kim

Đồng hồ vạn năng kim là dòng máy đo vom được trang bị màn hình chỉ thị kim để thông báo kết quả đo được. Màn hình kim có các vạch chia nhỏ giúp kiểm tra chi tiết những mạch điện đơn giản.

Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim
Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim

Máy đo điện vạn năng kim cũng có kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn với lớp vỏ nhựa cách điện. Thiết bị cũng có đôi que đo để thực hiện đo chính xác.

Đồng hồ vạn năng vom kim được dùng phổ biến trong các công việc kiểm tra và sửa chữa thiết bị điện, mạch điện tử. Đây cũng là dòng sản phẩm đồng hồ vạn năng giá rẻ khi có giá dao động trong khoảng từ 375.000 đồng - 2,2 triệu đồng.

Đồng hồ vạn năng số

Đồng hồ vạn năng số được trang bị màn hình hiển thị số giúp đọc kết quả nhanh, chính xác. Bên cạnh đó, trên màn hình hiển thị, đồng hồ cũng cung cấp các số liệu như giá trị đo lớn nhất/nhỏ nhất, dung lượng pin, đại lượng đang đo.

Đồng hồ vạn năng điện tử số
Đồng hồ vạn năng điện tử số

Đồng hồ vom số cũng sử dụng pin để cung cấp nguồn năng lượng cho hoạt động đo và kiểm tra điện. Bên cạnh đó, đồng hồ đo điện số cũng mang thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Đồng hồ vạn năng hiện số được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi, đọc kết quả nhanh, độ chính xác cao. Giá đồng hồ vạn năng số dao động trong khoảng 280.000 đồng - 24,2 triệu.

Các thương hiệu đồng hồ vạn năng nổi tiếng

Đồng hồ vạn năng có nguồn gốc đa dạng từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được thương hiệu uy tín để đảm bảo đo chính xác, tuổi thọ cao.

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu

Đồng hồ vạn năng đến từ hãng Kyoritsu của Nhật Bản nổi tiếng khi sử dụng những công nghệ đo hiện đại để đo chính xác. Các sản phẩm đồng hồ vạn năng Kyoritsu đều được đảm bảo chất lượng, thiết kế bền chắc, chống chịu va đập. 

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu
Đồng hồ vạn năng Kyoritsu

Hãng Kyoritsu cũng cung cấp các loại đồng hồ đo điện số và kim để phục vụ cho công việc. Các sản phẩm đồng hồ vạn năng của hãng có khả năng đo điện lên tới 1500V, đo dòng điện, đo tần số, đo điện trở… Một số sản phẩm đo điện vạn năng được bán chạy như: Kyoritsu 1009, Kyoritsu 1020R, Kyoritsu 2012RA

Đồng hồ vạn năng Hioki

Đồng hồ vạn năng Hioki cũng là một trong những dòng sản phẩm của hãng Hioki hàng đầu tại Nhật. Hãng sản xuất Hioki đã có gần 100 năm phát triển chuyên cung cấp những thiết bị đo như đồng hồ vom, ampe kìm Hioki, đồng hồ đo điện trở cách điện Hioki…

Đồng hồ vạn năng hãng Hioki
Đồng hồ vạn năng hãng Hioki

Đồng hồ vạn năng Hioki cũng có chất lượng cao, bền chắc có màn hình LCD hiển thị số dễ đọc kết quả. Trên đồng hồ cũng được trang bị các núm chọn thang đo, nút chức năng giúp người dùng dễ sử dụng.

Đồng hồ đo Hioki có đa dạng dòng sản phẩm được trang bị các công nghệ đo mới nhất như True RMS. Thiết bị cũng có chức năng đo điện áp với dải đo rộng, đo dòng điện AC/DC, đo điện trở, đo tần số, thông mạch, tụ điện… 

Đồng hồ vạn năng của Hioki được dùng phổ biến trong nhiều công việc đo điện. Một số sản phẩm bán chạy như: Hioki DT4254, Hioki DT4256, Hioki DT4252

Đồng hồ vạn năng Fluke

Hãng sản xuất Fluke của Mỹ được biết đến nhiều khi chuyên các sản phẩm cao cấp, đo điện chuyên sâu dành cho các kỹ sư điện chuyên nghiệp. Đồng hồ vạn năng Fluke cũng mang kiểu dáng chắc chắn, gam màu vàng nổi bật theo hãng.

Đồng hồ vạn năng Fluke cao cấp
Đồng hồ vạn năng Fluke cao cấp

Đồng hồ vạn năng Fluke chỉ cung cấp dòng máy hiển thị số với độ chính xác cao. Thiết bị hoạt động đa năng như đo điện áp AC/DC với dải đo lên tới 2000V, đo dòng điện AC/DC, đo điện trở… Giá cả đồng hồ vạn năng Fluke luôn ở mức cao. Một số sản phẩm bán chạy như: Fluke 87V MAX, Fluke 17B+, Fluke 87-V...

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham khảo sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín như đồng hồ vạn năng Sanwa, Tenmars, Proskit, Mastech… Đây cũng là những hãng sản xuất đồng hồ đo điện chất lượng, giá tốt để được ưa chuộng sử dụng.

Giá đồng hồ vạn năng là bao nhiêu?

Đồng hồ đo điện vạn năng có đa dạng mẫu mã, dải đo rộng cũng như đến từ nhiều hãng khác nhau. Chính vì vậy, giá đồng hồ vạn năng cũng rất phong phú, có nhiều phân khúc khác nhau để phù hợp với người tiêu dùng.

Đồng hồ đo điện có đa dạng mức giá
Đồng hồ đo điện có đa dạng mức giá

Giá đồng hồ đo điện vạn năng cũng phụ thuộc vào các yếu tối như khả năng đo điện áp, các chức năng, công nghệ đo điện, thương hiệu sản xuất. Những sản phẩm đa năng, công nghệ hiện đại đến từ hãng uy tín sẽ càng có mức giá cao.

Người dùng có thể tham khảo thêm bảng giá bán đồng hồ vạn năng dưới đây. Tuy nhiên, giá đồng hồ đo vạn năng có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng.

Tên sản phẩm

Loại máy

Giá thành

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800A

Dạng số

650.000 đồng

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1009

Dạng số

1.030.000 đồng

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1021R

Dạng số

1.770.000 đồng

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1020R

Dạng số

1.660.000 đồng

Đồng hồ vạn năng Hioki DT4256

Dạng số

3.100.000 đồng

Đồng hồ vạn năng Fluke 17b+

Dạng số

3.500.000 đồng

Đồng hồ vạn năng Fluke 15b+

Dạng số

2.660.000 đồng

Đồng hồ vạn năng Sanwa YX-360TRF

Dạng kim

670.000 đồng

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1109S

Dạng kim

1.100.000 đồng

Đồng hồ vạn năng Hioki 3030-10

Dạng kim

1.310.000 đồng

Mua đồng hồ vạn năng giá rẻ, chất lượng cao ở đâu?

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị bán đồng hồ vạn năng đa dạng chất lượng, nguồn gốc và giá thành. Quý khách muốn mua đồng hồ vạn năng chất lượng, chính hãng, giá tốt cần tham khảo ngay tại THB Việt Nam. Đây là đại lý chuyên phân phối các loại đồng hồ vạn năng chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm.

THB Việt Nam cung cấp đồng hồ vom nhiều ưu đãi
THB Việt Nam cung cấp đồng hồ vom nhiều ưu đãi

Đơn vị luôn cam kết cung cấp đồng hồ vom chính hãng, nói KHÔNG với Hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, THB Việt Nam cũng luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

  • Cung cấp đa dạng các loại đồng hồ vạn năng chất lượng. 
  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ có chuyên môn cao.
  • Báo giá cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi.
  • Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, hỗ trợ sửa chữa. 
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Đồng hồ vạn năng chất lượng luôn là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc của người dùng. Quý khách muốn có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm đồng hồ đo điện hay gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo