0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo độ rung là một công cụ tinh tế được sử dụng để kiểm tra và đo các dao động phát ra từ các máy móc và động cơ khác nhau. Thiết bị sở hữu khả năng đo đa dạng các thông số như vận tốc rung, gia tốc rung, tần số và biên độ rung, ....  

Người dùng có thể xác định tình trạng của máy móc theo thông số mà nhà sản xuất đưa ra bằng cách kiểm tra độ rung. Khi đó, dễ dàng xác định xem máy đang bình thường hay hỏng hóc để có thể sửa chữa kịp thời. 

Ứng dụng của máy đo độ rung

Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy móc

Đây là ứng dụng cơ bản nhất và quan trọng nhất của máy. Các nhà máy và công xưởng, nơi có nhiều máy móc hoạt động, thường sử dụng máy đo độ rung để kiểm tra.

Thiết bị này có thể được sử dụng để thực hiện các kiểm tra định kỳ hoặc ngay lập tức đối với các cá thể có hành vi bất thường. Điều này sẽ hỗ trợ kiểm tra và bảo trì kịp thời trước khi phát sinh hư hỏng, ngăn chặn sự cố ảnh hưởng đến sản xuất.

Máy đo độ rung kiểm tra tình trạng hoạt động của máy móc

Ngoài ra, thiết bị này được sử dụng cùng với máy đo độ ồn để kiểm tra độ ồn của các máy móc. Ngoài ra, nó được coi là bộ thiết bị mạnh mẽ nhất để chuẩn bị.

Kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng

Trong lĩnh vực sản phẩm động cơ, đặc biệt là những sản phẩm có công suất đáng kể, việc sử dụng độ rung như một tiêu chí then chốt để đảm bảo chất lượng trước khi vận chuyển ra bên ngoài.

Đo lường các yếu tố dân dụng

Một số yếu tố dân dụng được đo lường như kiểm tra độ rung để xác định cấu trúc của các toà nhà, kiểm tra cầu đường,…

THB Việt Nam - đại lý chuyên phân phối máy đo độ rung chính hãng

Công ty Cổ phần Công nghệ THB Việt Nam là nơi chuyên phân phối các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu cho khách hàng như máy đo độ rung Extech, Rion, Huatec, Phase II,.... Qúy khách có thể mua sắm và lựa chọn nhiều mẫu máy đo độ rung mà không phải lo lắng về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường tại đây. 

THB Việt Nam - đại lý chuyên phân phối máy đo độ rung chính hãng

Ngoài ra, quý khách mua máy đo độ rung tại THB Việt Nam sẽ được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên và chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm. Với tiêu chí hàng đầu luôn đảm bảo chất lượng, độ uy tín giúp người mua có những trải nghiệm tốt hơn, đặc biệt với nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành.

Quý khách còn có thể mua trực tuyến trên web thbvietnam.com hoặc đến xem tại 2 cửa hàng tại Hà Nội và Tp.HCM và nhận tư vấn cũng như kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm.

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • Địa chỉ TpHCM: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

 Để sở hữu máy đo độ rung Chất lượng cao, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo