0981 060817

Hà Nội

0986 568014

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo điện trở đất là thiết bị đo điện để kiểm tra khả năng cách điện cho các hệ thống tiếp địa, hệ thống chống sét. Đồng hồ đo điện trở đất chất lượng được dùng phổ biến trong những công việc đo và kiểm tra điện chuyên nghiệp.

Máy đo điện trở đất là gì?

Máy đo điện trở đất là thiết bị đo điện còn được gọi là máy đo điện trở tiếp địa, điện trở chống sét, điện trở tiếp đất… Máy được dùng để kiểm tra khả năng phóng và truyền điện của hệ thống.

Đồng hồ đo điện trở đất kiểm tra khả năng cách điện của hệ thống
Đồng hồ đo điện trở đất kiểm tra khả năng cách điện của hệ thống

Đồng hồ đo điện trở tiếp địa cần thiết khi lắp đặt các hệ thống cách điện, chống sét để đảm bảo quy trình đảm bảo hiệu quả. Máy có khả năng kiểm tra được giá trị điện trở tiếp điện thông qua cực nối đất hoặc hệ thống điện cực nối đất bằng phương pháp đo 3 cực (3 Pole).

Máy đo điện trở tiếp địa sử dụng dòng điện xoay chiều tần số thấp. Nhờ vậy,  các thiết bị điện trọng hệ thống cũng như con người sẽ được đảm bảo an toàn khi có các sự cố chập cháy hoặc sấm sét.

Đồng hồ đo điện trở đất có những loại nào?

Máy đo tiếp địa có rất nhiều loại khác nhau dựa theo thiết kế hoặc phương pháp đo 2 cực hoặc 3 cực. Tuy nhiên, nổi bật nhất chính là phân loại thiết bị đo điện trở đất theo kiểu dáng, thiết kế.

Phân loại theo màn hình

Máy đo điện trở đất hiện số là những máy đo điện trở nối đất hiện số khi làm việc rất dễ để đọc kết quả đo.

Đồng hồ đo điện trở đất sử dụng màn hình chỉ thị kim với vạch chia kết quả điện trở và điện áp chi tiết giúp đọc được các chỉ số chính xác.

Đồng hồ đo tiếp địa dùng màn hình kim
Đồng hồ đo tiếp địa dùng màn hình kim

Phân loại theo kiểu dáng

Máy đo điện trở tiếp địa dùng cọc đo

Đồng hồ đo điện trở đất dạng hình chữ nhật, thường có nắp đậy có các phụ kiện đi kèm là dây đo nối đất, thanh cọc nối đất. Đây là các thiết bị đo điện trở tiếp đất sử dụng phương pháp cọc đo 2 cực và 3 cực với độ chính xác cao. Máy được dùng phổ biến khi đo cho các hệ thống lớn, nguy hiểm.

Đồng hồ đo điện trở đất dùng cọc đo
Đồng hồ đo điện trở đất dùng cọc đo

Máy đo điện trở đất dạng kẹp

Máy đo điện trở đất dạng kẹp mang kiểu dáng tương tự như các ampe kìm. Gọng hàm kẹp được thiết kế cực chắc chắn, kích thước lớn với khả năng cách điện tuyệt đối.

Máy đo điện trở đất dạng kìm kẹp
Máy đo điện trở đất dạng kìm kẹp

Máy cũng có các thang đo điện trở đất, đo dòng, đo điện áp… Đồng hồ mang đến sự linh hoạt, dễ đo cho các hệ thống đơn giản.

Thiết bị đo điện trở đất loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất các sản phẩm máy đo điện trở suất đất với độ chính xác cao. Mỗi hàng đều sở hữu công nghệ hiện đại để mang đến thiết bị bền chắc, đo nhanh, chính xác và an toàn cho người dùng. Các hãng sản xuất uy tín như Hioki, Kyoritsu, Fluke…

Máy đo điện trở đất Hioki được sản xuất bởi hãng Hioki sử dụng công nghệ Nhật đo nhanh và chính xác. Hãng cung cấp đa dạng dòng máy đo với khả năng kiểm tra điện trở lên tới 2000 Ω, đo điện áp 30V. 

Máy đo điện trở đất Hioki
Máy đo điện trở đất Hioki

Máy đo điện trở đất Kyoritsu cũng đến từ Nhật được mang kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng, đa dạng dòng máy. Người dùng có thể sử dụng máy dạng cọc ghim hay kìm kẹp để đo điện trở chính xác. Đồng thời, giá máy đo điện trở nối đất Kyoritsu cũng rất đa dạng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Máy đo điện trở đất Kyoritsu
Máy đo điện trở đất Kyoritsu

Đồng hồ đo điện trở đất Fluke đến từ Mỹ cao cấp, chuyên nghiệp để có khả năng đo nối đất, đo điện áp, đo dòng chính xác. Đồng hồ Fluke chất lượng cao, bền chắc, chống chịu va đập để được dùng tại các công trình lớn, nhà máy…

Giá máy đo điện trở đất 

Giá máy đo điện trở đất cũng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, khả năng đo, loại máy… Giá đồng hồ đo điện trở đất đang dao động trong khoảng từ 3 triệu đến hơn 32 triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số sản phẩm máy đo điện trở tiếp địa bán chạy được dùng phổ biến nhất. Lưu ý, giá máy có thể thay đổi theo từng thời điểm mua hàng.

Tên sản phẩm Dạng máy Màn hình Dải đo

Giá tham khảo (VNĐ)

Máy đo điện trở đất Sanwa PDR4000 Cọc ghim Dạng kim 4000Ω

2.950.000

Đồng hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4102A Cọc ghim Dạng kim 1200 Ω

4.750.000

Đồng hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4102AH Cọc ghim Dạng kim 1200 Ω

5.200.000

Đồng hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4105A Cọc ghim Dạng số 2000Ω

5.370.000

Đồng hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4105AH Cọc ghim Dạng số 2000 Ω

6.130.000

Đồng hồ đo điện trở đất Hioki FT6031-03 Cọc ghim Dạng số 2000 Ω

Giá liên hệ

Ampe kìm đo điện trở đất Fluke 1630-2 FC Kìm kẹp Dạng số 1500 Ω

Giá liên hệ

Địa chỉ bán máy đo điện trở đất chính hãng, uy tín

THB Việt Nam là một trong những địa chỉ bán máy đo điện trở đất Chính hãng 100%, cam kết nói Không với hàng giả, hàng nhái. Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị đo điện từ những hãng uy tín như Hioki, Fluke, Kyoritsu, Sanwa cho khách hàng lựa chọn.

THB Việt Nam phân phối sản phẩm máy đo điện trở đất chính hãng
THB Việt Nam phân phối sản phẩm máy đo điện trở đất chính hãng

Khi mua hàng tại THB Việt Nam, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ, bảo hành.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu từ kỹ thuật viên có trình độ.
  • Báo giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi.
  • Dịch vụ bảo hành minh bạch, uy tín theo đúng quy định của nhà sản xuất.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Đồng hồ đo điện trở đất là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt, kiểm tra và bảo dưỡng các hệ thống nối đất, chống sét đảm bảo an toàn cho thiết bị và con người. Quý khách muốn nhận tư vấn về sản phẩm hãy gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để được có thêm thông tin hữu ích và báo giá tốt nhất.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo