0981 060817

Hà Nội

0986 568014

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo khí là thiết bị dùng để xác định nồng độ các loại khí và dò các loại khí có hại trong không khí ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Hiện máy đo khí được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, môi trường, y tế... để đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh và con người.

Giới thiệu về máy đo khí

Máy đo khí là thiết bị đo được nhiều loại khí khác nhau như: đo khí độc, khí gas, khí cháy nổ, các loại khí thải ô nhiễm trong không khí. Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực liên quan đến việc phát hiện khí, kiểm tra, phân tích và đánh giá khí.

Các loại máy đo khí phổ biến hiện nay

Máy đo đơn khí

Máy đo đơn khí là thiết bị được dùng để đo một loại khí nhất định trong môi trường xung quanh. Bạn có thể dùng máy để đo khí nổ, khí độc, carbon monoxide, oxy và carbondioxide. Máy đo nồng độ khí đơn thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và mức giá thành tốt.

Các loại máy đo khí phổ biến hiện nay

Máy đo đơn khí được ứng dụng phổ biến để kiểm tra nồng độ khí độc trong các điều kiện môi trường khác nhau, địa điểm làm việc, trong không khí và trong các tòa nhà.

Máy đo đa khí

Máy đo đa khí có thể đo nồng độ nhiều loại khí khác nhau trong cùng một môi trường. Máy đo khí đa chỉ tiêu có thể đo nồng độ khí độc, báo rò rỉ khí gas, đo nhiều loại khí như CO2, H2S, khí CO, khí cháy nổ và khí lạ.

Máy đo đa khí

Máy đo đa khí được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp, dầu khí, môi trường và an toàn lao động để đảm bảo a toàn cho môi trường và con người. Các tính năng và chức năng nâng cao của máy đo đa khí bao gồm ghi nhận dữ liệu, tính toán và hiển thị đồ thị.

Máy đo dò khí giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy dò khí được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau. Tùy vào thiết kế, các chức năng, khả năng đo, thương hiệu,... mà mỗi thiết bị sẽ có các mức giá chênh lệch. Bạn có thể tham khảo khoảng mức giá máy đo dò khí theo nhà sản xuất dưới đây:

Thương hiệu Giá tham khảo
Máy đo khí Senko 3.700.000 đồng - 15.900.000 đồng
Máy dò khí Kimo 8.300.000 đồng - 16.500.000 đồng
Máy đo dò khí Total Meter 750.000 đồng - 6.800.000 đồng
Máy đo dò khí Extech 1.400.000 đồng - 8.186.000 đồng
Máy đo dò khí Testo 4.650.000 đồng - 23.950.000 đồng

Địa chỉ mua máy đo nồng độ khí uy tín, chính hãng

Một trong những câu hỏi thường xuyên của khách hàng là lựa chọn địa chỉ mua máy đo nồng độ khí có uy tín. Do đó, những người mua máy đo khí, máy dò khí nên chọn những địa điểm lâu năm, cơ sở lớn có uy tín cao hoặc các công ty phân phối độc quyền hàng đầu của các thương hiệu lớn như THB Việt Nam. 

Địa chỉ mua máy đo nồng độ khí uy tín, chính hãng

Khi mua máy đo nồng độ khí tại THB Việt Nam, quý khách có thể thoải mái lựa chọn với nhiều sản phẩm đến từ các hãng lớn như Senko, Total Meter,... trên website: thbvietnam.com. Hơn nữa, người dùng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cùng dịch vụ tư vấn tận tâm từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Quý khách cũng có thể đến mua trực tiếp tại 2 cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội để được tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp.

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • Địa chỉ TpHCM: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Để sở hữu máy đo khí Chính Hãng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo