0865 466689

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Máy đo khí thải giúp đo và theo dõi lượng khí thải từ động cơ, lò hơi, ống khói của các nhà máy và khu công nghiệp, từ đó giúp người dùng có phương án cải thiện chất lượng bầu không khí tốt hơn. 

Giới thiệu về máy đo khí thải

Máy đo khí thải là một công cụ được sử dụng để đo lường nồng độ các loại khí khác nhau trong không khí. Bao gồm các chất khí không bay hơi (VOCs), CO (carbon monoxide), CO2 (carbon dioxide), NOx (nitrogen oxit), SOx (sulfur oxit) và O2 (oxy).

Đặc điểm nổi bật của máy đo khí thải

Một số đặc điểm nổi bật của máy đo nồng độ khí thải:

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi: Hầu hết các loại máy đo khí thải đều nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chắc chắn, độ phân giải cao và hiển thị nhiều màu rõ ràng, giúp chúng dễ sử dụng ở nhiều nơi. 
  • Bộ cảm biến tiên tiến: Đây là dòng máy đo khí có bộ cảm biến tiên tiến cho phép đo lường chính xác và đáng tin cậy. Các cảm biến này có thể đo đồng thời các thành phần chính của khí thải như CO, CO2, O2, NOx và SO2. Ngoài ra, bộ cảm biến này được thiết kế để đảm bảo độ bền và độ chính xác cao trong suốt quá trình sử dụng.
Đặc điểm nổi bật của máy đo khí thải
Đặc điểm nổi bật của máy đo khí thải
  • Màn hình hiển thị rõ nét: Các thông số đo được hiển thị rõ ràng và dễ đọc trên màn hình LCD. Các thông số như nhiệt độ, áp suất... và các giá trị đo. 
  • Đa chức năng: Máy đo khí thải có thể lưu trữ dữ liệu trên máy tính xách tay, máy in... cho phép quản lý và phân tích dễ dàng các kết quả đo lường. 

Các loại máy phân tích khí thải phổ biến hiện nay

Máy đo nồng độ khí thải có hai loại: máy đo cá nhân và máy đo chuyên nghiệp. 

  • Máy đo khí thải cá nhân: là dòng máy dùng để đo các loại khí nhưu carbon dioxide, khí CO2, khí gas,....Loại máy đo khí thải này được ứng dụng đo nhiều trong các công việc ở hầm mỏ, gia đình,... Máy đo khí thải cá nhân được trang bị chuông cảnh báo để người dùng có thể xử lý nhanh chóng nếu nồng độ vượt quá mức cho phép.
  • Thiết bị phân tích khí thải chuyên nghiệp: thường được sử dụng tại các nhà máy, xưởng chế biến và xưởng sản xuất để đảm bảo chất lượng môi trường làm việc. Thiết bị này thường có mức giá cao hơn nhờ sở hữu nhiều tính năng đo cho phép người sử dụng xác định nồng độ khí thải với độ chính xác cao.
Các loại máy phân tích khí thải phổ biến hiện nay
Các loại máy phân tích khí thải phổ biến hiện nay

Mua thiết bị đo khí thải chính hãng tại THB VIệt Nam

Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thiết bị đo khí thải tại THB Việt Nam vì bạn sẽ được cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng và có mức giá thành tốt nhất. Chuyên viên kỹ thuật tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dụng cụ đo khí, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn mua sắm đa dạng trên website: thbvietnam.com hoặc có thể đến mua trực tiếp tại 2 cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội để được tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp.

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • Địa chỉ TpHCM: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Để sở hữu máy đo khí thải Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo