0981 060817

Hà Nội

0986 568014

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Nhiệt ẩm kế treo tường - để bàn là thiết bị đặc biệt dùng thể đo độ ẩm và nhiệt độ chính xác trong gia đình, kho lạnh và văn phòng làm việc.... Từ đó giúp người dùng kiểm soát và điều chỉnh độ ẩm, nhiệt độ đảm bảo sức khỏe cho sức khỏe, công việc tốt hơn.

Đặc điểm nổi bật của nhiệt kế treo tường - để bàn

Nhiệt kế treo tường, nhiệt kế để bàn được ưa chuộng trên thị trường không chỉ vì khả năng đo nhiệt độ, độ ẩm chính xác mà còn vì các đặc điểm nổi bật sau đây:

Đặc điểm nổi bật của nhiệt kế treo tường - để bàn
  • Nhiệt ẩm kế treo tường - để bàn có tính thẩm mỹ cao có thể sử dụng như một chiếc đồng hồ treo tường hoặc để bàn.
  • Sản phẩm có màn hình LCD sắc nét, cho phép người dùng quan sát và đọc kết quả dễ dàng.
  • Nhiều dòng nhiệt kế treo tường hoặc nhiệt kế để bàn có thể hiển thị ngày, tháng và giờ trực tiếp trên màn hình, thuận tiện theo dõi. 
  • Hỗ trợ chuyển đổi đơn vị từ oC sang oF để đáp ứng nhu cầu của người dùng.
  • Có thể đo độ ẩm MAX (cao nhất) / MIN (thấp nhất).

Các loại nhiệt ẩm kế treo tường - để bàn

Hiện nay, nhiện ẩm kế treo tường - để bàn trên thị trường có 2 loại đó là nhiệt ẩm kế dạng bảng led và dạng đồng hồ điện tử. Mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội được nhiều người tin dùng, cụ thể:

Dạng bảng led: Máy có chức năng ghi nhớ lịch sử các giá trị đo, kèm theo pin. Đặc biệt dạng bảng Led có khung cho phép để đứng hoặc treo một cách linh hoạt trên tường hoặc trên mặt bàn. Người dùng dễ dàng quan sát được tất cả các giá trị về nhiệt độ trước đó và nhiệt độ tức thời, các giá trị về độ ẩm, ngày tháng.

Nhiệt ẩm kế treo tường - để bàn dạng bảng led

Dạng đồng hồ điện tử: thiết bị có tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng như một chiếc đồng hồ có giờ hiển thị để bàn hoặc treo tường. Nhiệt ẩm kế treo tường để bàn loại này sử dụng công nghệ mạch đo giúp tiêu hao năng lượng thấp và có thể lựa chọn đo nhiệt độ, độ ẩm theo thang đo oC và oF.

Nhiệt ẩm kế treo tường - để bàn phù hợp với ai?

Người ta thường sử dụng nhiệt ẩm kế treo tường để đo độ ẩm trong phòng. Nếu phòng có độ ẩm quá cao (thường là trên 80%) có thể khiến vi khuẩn phát triển và dễ mắc các bệnh hô hấp. Việc sử dụng nhiệt ẩm kế để bàn, nhiệt ẩm kế treo tường giúp người dùng chủ động theo dõi độ ẩm để phòng tránh các bệnh gây hại cho sức khỏe.

Những chiếc nhiệt ẩm kế treo tường hoàn toàn có thể thay thế đồng hồ điện tử để hiển thị giờ. Ngoài ra, nhiệt ẩm kế treo tường cung cấp thông số nhiệt độ phòng chính xác và hỗ trợ trong việc bảo quản thực phẩm hàng hóa được tốt hơn. Đây là thiết bị cần thiết cho các công ty, kho lạnh bảo quản hàng hóa và sản phẩm.

Nhiệt ẩm kế treo tường - để bàn phù hợp với ai?

THB cung cấp nhiệt kế treo tường - để bàn chính hãng

THB Việt Nam tự hào là một Công ty Cổ phần chuyên phân phối các sản phẩm Chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Extech, Testo, Total Meter, Elitech, Nakata... Tại đây, có rất nhiều chính sách ưu đãi cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức am hiểu. Đặc biệt, THB Việt Nam luôn đặt sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu và bảo hành đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất.

Quý khách có thể tận hưởng sự thoải mái trong việc xem xét và lựa chọn rất nhiều mẫu nhiệt kế treo tường - để bàn trên trang web uy tín: thbvietnam.com. Ngoài ra, quý khách còn có thể đến xem tại 2 cửa hàng tại Hà Nội và Tp.HCM và nhận tư vấn cũng như kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm.

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • Địa chỉ TpHCM: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

 Để sở hữu nhiệt kế treo tường - để bàn Chất lượng cao, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo