0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thiết bị đo chính xác là dụng cu để đo lường và kiểm tra chính xác các thông số của máy móc thiết bị. Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại thiết bị đo chính xác để có thể ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Có thể điểm qua các thiết bị đo phổ biến nhất hiện nay như sau:

Các thiết bị đo chính xác phổ biến hiện nay

Thiết bị đo Laser: Thiết bị này bao gồm máy đo khoảng cách laser, máy cân bằng laser, máy thủy bình laser và chủ yếu được sử dụng trong thiết kế, xây dựng,... bởi tính chính xác và vô cùng tiện lợi. 
Máy đo độ dày: Là một thiết bị cầm tay được sử dụng nhiều trong hoạt động như chế tạo, sản xuất máy móc,... để đo độ dày đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng của các sản phẩm.
Máy đo độ cứng: Trong máy đo độ cứng còn bao gồm máy đo độ cứng kim loại, máy đo độ cứng Shore, máy đo độ cứng bê tộng,... với công dụng kiểm tra độ cứng các vật liệu như kim loại, nhựa, cao su,...
Máy đo độ rung: Là thiết bị dùng để đo sự rung động của các loại máy móc hoặc bất kỳ một động cơ nào để có thể xác định được tình trạng hiện tại của máy có gặp sự cố hay lỗi hỏng nào đó.  
Máy đo độ bóng, nhám: Thiết bị này gồm máy đo độ bóng và máy đo độ nhám kim loại thường được dùng trong các lĩnh vực như sơn và lớp phủ, kim loại, nhựa, vải, gốm sứ,... để đo lường độ nhẵn, bóng trên bề mặt sản phẩm sau khi được gia công.

Các thiết bị đo chính xác phổ biến hiện nay trên thbvietnam.com
Máy đo khoảng cách laser Bosch phổ biến hiện nay trên thbvietnam.com

Thiết bị đo màu: Thiết bị đo màu được ứng dụng để đo, phân tích màu sắc phổ biến nhất là trong các ngành công nghiệp liên quan và chú trọng nhiều đến màu sắc như nghiên cứu, thí nghiệm, sản xuất công nghiệp,...
Máy đo tốc độ vòng quay: Đây là loại máy dùng để tốc độ vòng quay cho các loại động cơ, trục động cơ hoặc tốc độ vòng quay của vòng bi,... Thiết bị này còn được gọi là máy đo Rpm hoặc máy đo vòng tua hiện số.
Máy đo chênh áp: Máy đo chênh áp dùng để đo sự chênh lệch về áp suất được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau. 
Máy đo độ cồn hơi thở: Đây là thiết bị chuyên dụng được dùng để đo nồng độ cồn trong hơi thở một cách chính xác, từ đó giúp xác định được lượng rượu mà một người đã tiêu thụ.  
Cân điện tử: Cân điện tử hay còn là cân kỹ thuật số bao gồm cân bàn điện tử và cân phân tích dùng để xác định trọng lượng của một vật bất kỳ khi đặt lên cân.
Máy đo độ nhớt: Đây là thiết bị đo chính xác dùng để đo độ nhớt của dung dịch chất lỏng và các đặc tính chảy của chất lỏng.
Máy đo lực căng: Máy đo lực căng được ứng dụng để đo độ căng của dây điện, lưới thép, dây dai,... từ mức độ nhỏ đến lớn với tính chính xác cao. 
Máy đo lực kéo đẩy: Là thiết bị dùng để đo lực kéo đẩy nén hoạt động trên nguyên lý đàn hồi và được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như nghiên cứu vật liệu, sản xuất, kiểm tra chất lượng, kiểm tra độ bền và an toàn,...
Máy đo độ trong suốt: Máy đo độ trong suốt hay còn gọi là máy đo độ mờ đục giúp người dùng đánh giá độ đo độ trong và độ truyền quang dễ dàng qua các vật liệu như nhựa, màng film, mẫu bao bì,...

Mua thiết bị đo chính xác chính hãng tại THB Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán các thiết bị đo chính xác chất lượng, chính hãng, tuy nhiên trong số đó cũng sẽ dễ có mặt hàng fake, kém chất lượng khách hàng khó có thể phân biệt được. THB Việt Nam tự hào là một Công ty phân phối độc quyền hàng đầu của các thương hiệu danh tiếng toàn cầu về lĩnh vực thiết bị đo chính xác. 

Mua thiết bị đo chính xác chính hãng tại THB Việt Nam
Mua thiết bị đo chính xác chính hãng tại THB Việt Nam

Tại THB Việt Nam, khách hàng hoàn toàn an tâm thoải mái khi lựa chọn đa dạng các mẫu sản phẩm Chính hãng với mức giá tốt nhất trên Website: thbvietnam.com. Mọi sản phẩm thiết bị đo chính xác được bán tại Công ty đều được đặt trực tiếp tại các nhà máy sở hữu công nghệ tiên tiến nhất và được trải qua kiểm định đảm bảo về chất lượng tỉ mỉ. Đặc biệt khi mua hàng ở THB, quý khách sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi:

  • Chính sách bảo hành Chính hãng theo quy định của nhà cung cấp, đảm bảo quyền lợi của người mua hàng.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu từ lựa chọn mua sản phẩm đến hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.
  • Khách hàng có thể đến trực tiếp 2 showroom tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để kiểm tra trực tiếp và lựa chọn mua. 
  • Cam kết bán hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường, THB tiến hành nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng cũng như giúp giá thành sản phẩm không bị đội lên.

Để sở hữu thiết bị đo chính xác Chính Hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua HOTLINE: Hà Nội: 0904810817 - Tp.HCM: 0979244335.

Mỗi ngày qua, THB vẫn luôn cố gắng và tiếp tục cải thiện để đảm bảo những quyền lợi cũng như dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cũng như dịch vụ tại THB Việt Nam! 

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo