0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Đồng hồ so điện tử là thiết bị hiện đại giúp người dùng đo đạc các thông số như: độ phẳng, độ không song song của rãnh, độ đảo hướng của mặt trong, độ côn, độ lệch, vuông góc... với độ chính xác cao.

Tìm hiểu về đồng hồ so điện tử

Đồng hồ so điện tử về cơ bản có cấu tạo giống với đồng hồ so cơ, các bộ phận bao gồm: đầu đo, trục đo, ống lót, vỏ ngoài, cơ cấu truyền động, nắp chụp, vít hãm, cần kẹp. Điểm khác biệt khiến thiết bị này đạt chính xác cao đó là được trang bị hệ thống cảm biến điện tử và màn hình LCD chạy bằng pin. Điều này cho phép thiết bị hiển thị kết quả đo nhanh chóng và bạn không cần phải tự đọc thông số. Đồng hồ so điện tử thường có độ phân giải là 0.001 mm với khoảng sai số rất thấp mang lại khả năng đo đạc chính xác hơn so với loại cơ khí.

Đồng hồ so được thiết kế có đầu đo, trục đo không cố định
Đồng hồ so được thiết kế có đầu đo, trục đo không cố định

Bên cạnh đó, đồng hồ so điện tử thường được trang bị nhiều tính năng hiện đại khác như: cài đặt hiển thị về 0, báo động lỗi, tự động tắt nguồn, chuyển đổi hệ đo.... Đặc biệt thiết bị còn thường đạt cấp bảo vệ IP, nâng cao khả năng chống nước và bụi bẩn. Cho phép bạn đạt được kết quả đo chính xác nhất mà không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Do đó, giá của các loại đồng hồ điện tử  này thường cao hơn so với các loại đồng hồ cơ khí.

Nên mua đồng hồ so điện tử của hãng nào?

Mitutoyo - thương hiệu thiết bị đo cơ khí hàng đầu Nhật Bản với gần 100 năm kinh nghiệm là một sự lựa chọn tuyệt vời. Các loại thước đo Mitutoyo đã có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm, bao gồm cả đồng hồ so Mitutoyo. Đây là hãng sản xuất thiết bị đo cơ khí nổi tiếng và được tin dùng nhiều nhất ở Việt Nam. Các thiết bị đo của Mitutoyo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và chất lượng kỹ thuật được đánh giá cao trên toàn cầu. 

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp đồng hồ so điện tử chính hãng

Hiện tại, thbvietnam.com cung cấp đồng hồ so chính hãng và có bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu. Nhận giao hàng đến mọi tỉnh trên toàn quốc nhanh chóng và đúng hạn.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp đồng hồ so điện tử uy tín
THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp đồng hồ so điện tử uy tín

Mua ngay sản phẩm chính hãng tại website hoặc cửa hàng offline của chúng tôi. Hoặc để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất, mời quý khách liên hệ đến hotline: 0904810817 - 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo