0902 148147

Hà Nội

0979 244335

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Ampe kìm đo dòng DC cũng là những thiết bị đo điện được dùng phổ biến cho các công việc kiểm tra hệ thống điện của tòa nhà, nhà máy. Các sản phẩm ampe kìm DC chất lượng luôn mang lại hiệu quả cao.

Giới thiệu về ampe kìm đo dòng DC

Ampe kìm đo dòng DC được hiểu đơn giản là những sản phẩm đồng hồ ampe có chức năng đo dòng điện một chiều DC. Đây là thiết bị đo dòng DC chuyên dụng để đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Ampe kìm đo dòng điện DC chuyên dụng
Ampe kìm đo dòng điện DC chuyên dụng

Ampe kìm DC cũng có nhiều ưu điểm về thiết kế và khả năng đo điện để được sử dụng phổ biến cho các công việc. Bên cạnh đó, ampe kìm đo dòng điện DC cũng được phát triển bởi nhiều hãng uy tín như Kyoritsu, Hioki, Fluke…

Đặc điểm của ampe kìm đo dòng điện 1 chiều

Đồng hồ ampe kìm đo dòng DC cũng có kiểu dáng tương tự các dòng ampe kìm AC/DC, ampe kìm đo dòng AC với thiết kế thon gọn. Đa số các sản phẩm đều rất thon gọn, trong lượng nhẹ, phần gọng hàm như hình giọt nước.

Ampe kìm DC mang thiết kế đa dạng
Ampe kìm DC mang thiết kế đa dạng

Bên cạnh đó, trên thân ampe kìm DC cũng được bố trí các núm chọn thang đo theo từng yêu cầu đo dòng, điện áp, điện trở hay tần số. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Các sản phẩm ampe kìm đều có dải đo dòng DC rất rộng, độ chính xác với công nghệ đo hiện đại như True RMS. Thiết bị có thể thực hiện đo dòng lên tới 2500A. Ampe kìm đo dòng một chiều cũng có nhiều tính năng nổi trội như tự tắt nguồn, đo giá trị MIN/MAX, giữ kết quả đo…

Thương hiệu cung cấp ampe kìm đo dòng DC phổ biến

Ampe kìm Hioki

Hãng Hioki đến từ Nhật Bản cung cấp các loại ampe kìm DC chất lượng mang kiểu dáng nhỏ gọn tích hợp với nhiều công nghệ hiện đại. Ampe kìm Hioki được đánh giá cao về khả năng đo chính xác, hoạt động đa năng.

Hioki cung cấp các loại ampe kìm DC
Hioki cung cấp các loại ampe kìm DC

Các loại ampe kìm DC Hioki luôn được ưa chuộng sử dụng để đo điện hiệu quả. Thiết bị được dùng phổ biến trong nhiều ứng dụng như kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điện công nghiệp.

Ampe kìm DC Kyoritsu

Ampe kìm Kyoritsu cũng là một trong những thương hiệu của Nhật được dùng rất nhiều hiện nay. Trong đó, dòng ampe kìm đo dòng DC của hãng cũng được sản xuất với dây chuyền hiện đại cũng công nghệ đo mới nhất như True RMS.

Ampe kìm DC Kyoritsu
Ampe kìm DC Kyoritsu

Các sản phẩm ampe DC Kyoritsu hoạt động đa năng, đo điện chính xác như đo dòng, đo điện áp, điện trở, tần số… Chính vì vậy, đồng hồ ampe kìm cũng được dùng nhiều để đo điện cho hệ thống điện, dây chuyền sản xuất, thiết bị điện…

Ampe kìm Fluke

Fluke được biết đến là hãng chuyên cung cấp các loại thiết bị đo điện cao cấp, chuyên dụng dùng phổ biến trong công nghiệp. Ampe kìm Fluke đo dòng điện một chiều DC cũng có đầy đủ các ưu điểm về thiết kế chắc chắn, cách điện tốt.

Hãng sản xuất Fluke cung cấp ampe kìm chất lượng
Hãng sản xuất Fluke cung cấp ampe kìm chất lượng

Đặc biệt các sản phẩm đều đảm bảo khả năng đo điện chính xác nhất, hoạt động đa năng. Ampe kìm Fluke được dùng nhiều trong các công việc đo điện chuyên nghiệp như kiểm tra trạm biến áp, hệ thống điện tòa nhà, viễn thông…

Đồng hồ ampe kìm đo dòng DC giá bao nhiêu?

Các sản phẩm đồng hồ đo dòng điện DC có rất nhiều mức giá đa dạng để phù hợp với điều kiện của người dùng. Giá ampe kìm DC phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dải đo, độ chính xác, chức năng đo, thương hiệu…

Ampe kìm đo dòng một chiều có giá đa dạng
Ampe kìm đo dòng một chiều có giá đa dạng

Hiện nay, đa số các loại đồng hồ ampe DC đều có mức giá tương đối cao hơn so với các loại ampe kìm đo dòng AC, ampe kìm AC/DC. Giá ampe kìm đo dòng một chiều dao động từ khoảng hơn 7 triệu đồng đến 46 triệu đồng. Chính vì vậy, người dùng nên chú ý tham khảo giá kỹ trước khi chọn mua để đảm bảo đúng giá.

THB Việt Nam cung cấp ampe kìm DC uy tín, giá tốt

Khi tìm hiểu địa chỉ mua ampe kìm DC uy tín không thể bỏ qua THB Việt Nam - Đại lý cung cấp các loại thiết bị đo điện Chính hãng. Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm ampe kìm, đồng hồ vạn năng… Chính hãng, Giá tốt đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

THB Việt Nam cung cấp các loại ampe kìm chính hãng
THB Việt Nam cung cấp các loại ampe kìm chính hãng

Đồng thời, THB Việt Nam cũng luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp dành cho mỗi khách hàng. Dưới đây là những lợi ích khi mua hàng tại THB Việt Nam.

  • Cam kết cung cấp đa dạng các sản phẩm ampe kìm có nguồn gốc đầy đủ.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ có chuyên môn, tận tình.
  • Báo giá nhanh, chính xác với nhiều chương trình ưu đãi.
  • Bảo hành minh bạch theo chính sách của nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Ampe kìm DC chất lượng cao luôn mang đến khả năng đo dòng điện hiệu quả đáp ứng tốt cho công việc. Quý khách hàng chỉ cần gọi ngay đến Hotline Hà Nội: 0904.810.817 - Hồ Chí Minh: 0979.244.335 để nhận những thông tin hữu ích về sản phẩm.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo