0865 466689

Hà Nội

0986 568014

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Thước đo lỗ, đồng hồ đo lỗ hay panme đo lỗ là một dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong các công việc đo và kiểm tra độ sâu của các lỗ, rãnh và khe hở của các chi tiết cơ khí, máy móc... 

Giới thiệu panme đo lỗ

Panme đo lỗ là một loại dụng cụ đo cơ khí rất chính xác được sử dụng để đo kích thước (đường kính) của các chi tiết có dạng ống hoặc trụ, chẳng hạn như phanh đĩa, trục khuỷu, xi lanh, độ sâu lỗ khoan... Panme đo lỗ thường được thiết kế có dạng dẹt và dài, đặc biệt là phần đầu di động dài hơn để đo sâu vào các vị trí khó tiếp cận. 

Panme đo lỗ là một dụng cụ chuyên dụng trong các công việc đo và kiểm tra độ sâu, đường kính lỗ
Panme đo lỗ là một dụng cụ chuyên dụng trong các công việc đo và kiểm tra độ sâu, đường kính lỗ

Phân loại panme đo lỗ phổ biến hiện nay

Theo cách hiển thị

Theo cách vận hành, ta có 2 loại thước đo lỗ chính là:

  • Thước đo lỗ cơ khí: là loại panme sử dụng mặt đồng hồ kim hoặc vạch chia cơ khí để hiển thị kết quả đo. Ưu điểm của panme đo lỗ cơ khí là nó dễ sử dụng, bền bỉ và không cần điện. Tuy nhiên, những nhược điểm của panme đo lỗ cơ khí bao gồm: khó đọc số, dễ bị sai số do rung động hoặc va chạm và không thể lưu trữ hoặc truyền dữ liệu.
  • Thước đo lỗ điện tử: là loại panme sử dụng cảm biến điện tử để đo và có màn hình điện tử LCD hiển thị kết quả. Lợi ích của các bộ đo lỗ điện tử bao gồm kết quả đo dễ đọc, độ chính xác và ổn định cao hơn, chuyển đổi đơn vị đo (m/inch) và khả năng lưu trữ, truyền dữ liệu. Tuy nhiên, panme điện tử cũng có những nhược điểm. Chúng cần nguồn điện và dễ bị hư hỏng do nước hoặc bụi, và có giá thành cao hơn nhiều so với panme đo lỗ cơ khí.

Theo cấu tạo

Theo cấu tạo hay mẫu mã của panme đo lỗ ta cũng có 2 loại sau:

  • Panme đo lỗ 3 chấu: là loại panme đo lỗ cơ khí và đọc kết quả đo trên vạch chia. Đặc điểm nhận dạng của thiết bị này là có 3 chấu (3 chân) cách đều nhau ở đầu đo, cho phép tự cân bằng để đạt kết quả đo chính xác.
  • Bộ đồng hồ đo lỗ: thường bao gồm một thân thước đo và nhiều đầu đo có khả năng đo khác nhau để thực hiện các phép đo khác nhau. Bộ đo lỗ này cần kết hợp với đồng hồ so.
Phân loại panme đo lỗ phổ biến hiện nay
Phân loại panme đo lỗ phổ biến hiện nay

Nên mua panme, đồng hồ đo lỗ thương hiệu nào?

Trong dòng sản phẩm thước đo lỗ, có 2 thương hiệu nổi bật đó là Mitutoyo, Insize. Tuy nhiên Mitutoyo là thương hiệu danh tiếng hàng đầu đến từ Nhật Bản có các sản phẩm bán chạy và vượt trội hơn cả. Các sản phẩm panme đo lỗ Mitutoyo đảm bảo độ chính xác cao, bền bỉ với thời gian và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu Âu.

Ngoài ra, Insize là một thương hiệu cũng chuyên sản xuất các loại thiết bị đo cơ khí có tiếng đến từ Trung Quốc. Đây là hãng chuyên cung cấp các loại thước panme giá rẻ có tiếng, đảm bảo chất lượng tốt và độ chính xác cao.

Tùy vào ngân sách cũng như các yêu cầu cần thiết trong công việc, bạn có thể lựa chọn thương hiệu phù hợp với mình.

THB Việt Nam - Địa chỉ cung cấp panme đo lỗ 3 chấu, thước đo lỗ uy tín

THB Việt Nam là đại lý chính hãng, đơn vị uy tín hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các loại thước đo lỗ, panme đo lỗ giá rẻ - chính hãng 100%, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn. Tại đây bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi mua hàng như:

  • Mọi sản phẩm cung cấp trên website: thbvietnam.com và cửa hàng đều chính hãng 100%, có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ.
  • Cam kết bảo hành lâu dài theo quy định của nhà sản xuất.
Vì sao nên mua thước panme chính hãng - giá rẻ tại Công ty THB Việt Nam?
Vì sao nên mua panme đo lỗ, thước đo lỗ tại Công ty THB Việt Nam?
  • Panme đo lỗ 3 chấu giá rẻ, mức giá cạnh tranh và phụ hợp trên thị trường.
  • Giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng, đúng hạn.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu sản phẩm giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, mời quý khách liên hệ đến hotline tư vấn: 0904810817 - 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo