0865 466689

Hà Nội

0979 492242

Hồ Chí Minh

0

Danh mục sản phẩm

Dưỡng đo là dụng cụ được thiết thế dưới nhiều mẫu mã, hình dạng chuyên dùng để đo lường và kiểm tra các kích thước như đường kính, bán kính ren, đo độ dày, đo góc, đo lỗ hay cung tròn... Dụng cụ giúp người dùng xác định xem các chi tiết đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Các loại dưỡng đo phổ biến

Dưỡng đo góc

Dưỡng đo góc là loại dụng cụ đo cơ khí chuyên dụng hỗ trợ người dùng kiểm các các góc khác nhau như: góc mối hàn, góc mũi khoan... của các vật liệu khác nhau. Dụng cụ hỗ trợ đo lường chính xác và nhanh chóng các cạnh, góc và giá đỡ của các loại máy móc cơ khí, những loại khuôn và giá đỡ thường được sử dụng trong các ngành đo đạc, công nghiệp cơ khí..

Các loại dưỡng đo góc
Các loại dưỡng đo góc

Dưỡng đo độ dày/Dưỡng đo khe hở

Dưỡng đo khe hở còn được gọi là dưỡng đo độ dày hoặc thước căn lá, được sử dụng để đo khe hở giữa các chi tiết với nhau và xác định kích thước phù hợp cho các chi tiết kết nối. Thước thường bao gồm 1 bộ nhiều thước lá có độ dày khác nhau.

Dưỡng đo bán kính

Để đảm bảo rằng vật liệu được sản xuất hoặc chế tạo sao cho áp dụng vào công việc một cách hợp lý, dưỡng đo bán kính là loại thước được sử dụng để đo các thông số và bán kính của vật liệu một cách chính xác. Trong ngành cơ khí chế tạo, dưỡng đo bán kính được dùng để đo khung tròn, bán kính lồi, lõm và góc cạnh bo tròn.

Hình ảnh 1 loại dưỡng đo bán kính của Mitutoyo
Hình ảnh 1 loại dưỡng đo bán kính của Mitutoyo

Dưỡng đo ren

Trong quá trình sản xuất và gia công các chi tiết có ren, dưỡng đo ren là một công cụ để đo kích thước và hình dạng của ren. Ren là một dạng kết nối cơ khí dạng vít phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng. Dưỡng đo ren bao gồm 2 loại chính là dưỡng đo ren trong và dưỡng đo ren ngoài. Hoặc có thể chia thành các loại dưỡng đo khác như: đo ren có đường kính, đo góc xoắn của ren, đo ren độ sâu, đo ren dạng lưỡi dao, đo ren đôi, đo ren xoắn...

Dưỡng đo ren có thể được thiết kế dưới nhiều dạng khác nhau như: bộ lá đo, mẫu chuẩn 2 đầu Go-Nogo, trục chẩn, tấm thép chuẩn...

THB Việt Nam - Đại lý cung cấp dưỡng đo các loại chính hãng, giá tốt

THB Việt Nam là đại lý chính hãng, đơn vị uy tín hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các loại thước đo cơ khí giá rẻ - chính hãng 100%, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn. Tại đây bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi mua hàng như:

  • Mọi sản phẩm cung cấp trên website: thbvietnam.com và cửa hàng đều chính hãng 100%, có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ.
  • Cam kết bảo hành lâu dài theo quy định của nhà sản xuất.
  • Phân phối đa dạng dưỡng đo cho nhiều mục đích đo đạc: đo độ dày, đo bán kính, đo trục, đo góc, bước ren...
Vì sao nên mua dưỡng đo chính hãng - giá rẻ tại Công ty THB Việt Nam?
Vì sao nên mua dưỡng đo chính hãng - giá rẻ tại Công ty THB Việt Nam?
  • Dưỡng đo có mức giá rẻ, mức giá cạnh tranh và phụ hợp trên thị trường.
  • Giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng, đúng hạn.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu sản phẩm giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, mời quý khách liên hệ đến hotline tư vấn: 0904810817 - 0979244335.

Liên hệ
Chat Facebook Facebook Zalo